Gia sư lớp 3 giỏi, uy tín

Là phụ huynh ai cũng mong muốn con mình học giỏi để có một tương lai tuowi sáng. Nhưng không phải học sinh nào cũng làm được điều đó. Với bản tính ham chơi, lười học cùng sự thiếu thời gian kèm cặp của cha mẹ khiến các em ngày càng trượt dốc trên con đường học vấn. Các em mới bước vào lớp 3, vẫn còn thời gian để cứu vớt những kiến thức cũ. Vậy nên ngay từ bay giờ, phụ huynh hãy đầu tư kiến thức bằng cách tìm gia sư lớp 3 cho con em mình.

Tìm gia sư lớp 3 ở đâu uy tín, chất lượng cao

Trung tâm gia sư Việt được đánh giá là địa chỉ vàng chuyên cung cấp gia sư lớp 3 uy tín, chất lượng cao trên địa bàn Hà Nội.

Trung tâm gia sư chất lượng cao

Trải qua 10 năm ra đời và phát triển, trung tâm gia sư Việt đã nhận đào tạo cho hàng nghìn học sinh các cấp, các lớp, các môn khác nhau. Tất cả đều phát triển vượt trội chỉ sau vài tháng học tập dưới sự chỉ dạy của gia sư. Đã có hàng trăm học sinh đỗ đạt cao, hàng chục học sinh nhận học bổng ra nước ngoài du học. Điều đó nói lên được chât lượng giảng dạy của gia sư lớp 3 tại trung tâm.

Trung tâm gia sư uy tín

Suốt quá trình dài trong lĩnh vực gia sư, trung tâm chỉ luôn nhận được lời cảm ơn từ phía các bậc phụ huynh, mà chưa từng nghe một lời than thở nào. Khi đến với trung tâm, phụ huynh học sinh sẽ nhận được những quyền lợi:

 • Trung tâm cung cấp đến phụ huynh, học sinh những gia sư giỏi, tốt nhất
 • Học sinh được học thử 3 buổi miễn phí. Nếu đồng ý với cách dạy đó, phụ huynh tiến hành làm hợp đồng, nếu không đồng ý, trung tâm có nghĩa vụ đổi gia sư thay thế phù hợp hơn với con anh chị.
 • Cam kết tiến bộ sau các buổi học, trong 10 buổi, học sinh sẽ lấy lại kiến thức đã hổng ở lớp dưới.
 • Mở rộng thêm một số kiến thức nâng cao
 • Có thể bồi dương học sinh giỏi
 • Giám sát tiến độ học tập của học sinh thường xuyên

Gia sư lớp 3 phải đáp ứng được các tiêu chí

Ddể trở thành một gia sư lớp 3 tốt luôn được mọi người kính trọng, nể phục, gia sư tại trung tâm Việt luôn đáp ứng được các tiêu chí;

Gia sư lớp 3 có kiến thức chuyên môn cao

Muốn trở thành một gia sư lớp 3 giỏi, tất yếu phải có năng lực, kiến thức vững chắc. Điều này, gia sư tại trung tâm Việt có thể đảm bảo. Gia sư tại trung tâm đều là những giáo viên, sinh viên giỏi hiện đang học tập và công tác tại các trường nổi tiếng trên địa bàn Hà Nội. Họ đều có kiến thức chuyên môn sâu, rộng.

Trước khi trở thành gia sư chính thức tại trung tâm, họ đều trải qua quá trình đào tạo và kiểm tra nghiêm túc. Các bài test được thực hiện khắt khe. Ngoài ra họ còn được trải qua quá trình đào tạo nghiệp vụ sư phạm trong vòng 6 tháng đối với sinh viên, 4 năm đối với giáo viên.

Gia sư là giáo viên:

 • Phải đạt bằng khá trở lên khi ra trường
 • Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy

Gia sư là sinh viên:

 • Có điểm thi đại học đạt 24 điểm trở lên
 • Môn gia sư đạt ít nhất 8,5 điểm
 • Đã trải qua nghiệp vụ sư phạm hoặc đã có kinh nghiệm gia sư

Ngoài ra, gia sư lớp 3 tại trung tâm phải đáp ứng được:

 • Nhiệt tình, đặt nhiều tâm huyết , có đạo đức nghề nghiệp
 • Hết lòng thương yêu học sinh
 • Nắm bắt được tâm lý của trẻ
 • Có gương mặt ưa nhìn, phẩm chất đạo đức tốt
 • Phát âm chuẩn, không nói ngọng, nói lắp…

Với sự tuyển chọn khắt khe như vậy, phụ huynh hãy tin về chất lượng giảng dạy của gia sư lớp 3.

Gia sư lớp 3 có phương pháp giảng dạy phù hợp

Tuỳ thuộc vào tâm lý, tính cách của từng học sinh, gia sư lớp 3 cần có những phương pháp giảng dạy thích hợp.

Đối với những học sinh chây lì, lười học, gia sư cần tỏ thái độ nghiêm nghị với phương thức vừa tạo ra sự thoải mái vừa cứng rắn cho học sinh nghe lời. Còn với những bé ngoan ngoãn, gia sư chỉ nên nhẹ nhàng, tránh nặng lời, hành động quá khích khiến các em sợ và làm tổn thương bé.

Phương pháp dạy học được nhiều gia sư lớp 3 tại trung tâm áp dụng là “ Học mà chơi, chơi mà học”. Nghĩa là gia sư luôn tạo sự thoải mái cho các em bằng cách giải toả tâm lý trong giờ học bằng những trò chơi đố vui có kèm theo giải thưởng. Chính điều này đã khuyến khích các em nhớ lâu, thuộc mau.

Gia sư lớp 3 ngoài truyền đạt cho các em kiến thức chuyên môn, ngoài ra gia sư chúng tôi còn phải biết phát hiện, khơi gợi những kỹ năng sáng tạo của các em để giúp học sinh phát triển tư duy khoa học toàn diện nhất. Gia sư lớp 3 phải luôn là những người gương mẫu, nhiệt tình, tâm huyết với nghề, đúng giờ và đầy tín nhiệm.

Với những tiêu chí hội tụ trong gia sư lớp 3 tại Trung tâm gia sư Việt, hẳn phụ huynh sẽ không bao giờ thất vọng khi đã chọn chúng tôi.

 

Trả lời