10 nơi bẩn thỉu hơn cả nhà vệ sinh

Đây chính là các gì mà 1 clip đăng trên MSN muốn san sẻ cộng bạn đọc.

một. Đá viên

một cuộc nghiên cứu được thực hiện tại phần đông quán ăn nhanh ở Mỹ phát hiện ra rằng, 70% đá lạnh được chuyên dụng cho tại các nơi này cất phổ thông vi khuẩn hơn nước trong toiloet của nhà hàng dich vu hut be phot

2. Sàn nhà xý

Sàn nhà xý công cùng chứa khoảng 2 triệu con vi khuẩn trên 1 inch (2,54 cm) vuông. trong khi Thống kê này tại bệ ngồi chỗ đi đại tiện chỉ là thông hút bể phốt
3. Bàn làm việc

nhàng nhàng bàn làm cho việc với phổ quát vi khuẩn hơn toilet tới 400 lần. Người ta tìm thấy hơn 33% bề mặt văn phòng sở hữu đựng virus Parainfluenza vốn gây ra các bệnh về hô hấp.

4. Bàn phím máy tính

Bàn phím chứa nhiều vi khuẩn hơn chỗ ngồi bệ xí đến 200 lần. 10% những nhân viên kỹ thuật văn phòng không bao giờ lau chùi bàn phím của Chúng tôi.

5. Điện thoại di động

trang bị này chứa đa dạng vi khuẩn hơn chỗ vệ sinh tới 10 lần và mang thể gây nguy hiểm vì chúng tiếp xúc sở hữu mồm của người dùng. một người đàn ông tại Uganda từng bị nhiễm bệnh sốt xuất huyết bởi vì virus ebola gây ra vì trộm cắp một mẫu điện thoại di động mang đựng vi khuẩn này.

6. thực đơn nhà hàng

những quyển thực đơn nhà hàng chứa nhiều vi khuẩn hơn bệ ngồi của Bồn cầu đến 100 lần. phần lớn con vi khuẩn này ko nghiêm trọng nhưng 1 số với thể gây ra các bệnh lây nhiễm qua con đường hô hấp.

7. Thớt

các cái thịt sống thường đựng lượng lớn các cái vi khuẩn Fecal vốn được mua thấy đa dạng trong phân. làng nhàng các bề mặt thớt đựng vi khuẩn Fecal nhiều hơn toilet tới 200 lần.

8. Bàn chải đánh răng

Nấm mốc mang thể nảy sinh hai giờ sau khi chỗ vệ sinh được dội nước, và những cái nấm mốc này, bao gồm cả những vi khuẩn Fecal, đều tiện dụng mua thấy ở trong bàn chải răng.

9. Thảm

sở hữu hơn 200.000 con vi khuẩn trên mỗi inch vuông, thảm cất nhiều vi khuẩn hơn toilet đến 4.000 lần. Con người khiến rơi ra một,5 triệu các tế bào da chết mỗi giờ, và đã nuôi sống các vi khuẩn đang tồn tại trong thảm.

10. Miếng bọt xốp rửa bát

vật dụng này bẩn hơn nhà vệ sinh nhà xý tới 200.000 lần có 10 triệu vi khuẩn trên mỗi inch vuông. các con vi khuẩn ở đây sở hữu thể gây ra hội chứng Guillain Barré, mang thể dẫn đến sự tê liệt ở một số bộ phận trên thân thể.

Nguồn: Tổng hợp

Categories: Tin Tức Tổng Hợp

Tags: ,,,