Bài thuốc bắc đặc trị bệnh xương khớp hiệu quả là 1 bài thuốc hay đã được trọng điểm Nghiên cứu và ứng dụng

Bài thuốc Đông Y “Hoạt huyết Phục cốt hoàn” là một bài thuốc hay đã được trung tâm Nghiên cứu và vận dụng Thuốc dân tộc nghiên cứu, phát triển và bào chế thành công dưới dạng viên cao tinh chất, với hàm lượng tinh chất trị bệnh cao, tăng hiệu quả điều trị, bệnh nhân rất một thể tiêu dùng, không hề đun sắc.

=====>>> Đơn vị cung cấp đặc sản vùng núi Tây Bắc: http://ngamruou.vn/

 

 

 

 

 

Bài thuốc bắc đặc trị bệnh xương khớp hiệu quả

Bài thuốc tê thấp hoàn

Thành phần: Phòng phong, hoàng cầm, quế chi, xuyên quy, vương cốt đằng, ngưu tất, đỗ trọng, cẩu tích, hy thiêm, mộc qua, độc hoạt, thạch cao, chi mẫu,… và 1 số thảo dược quý khác.

Công dụng: Thanh nhiệt tà, giải độc, giảm đau, hóa rẻ, sơ phong, thông kinh lạc.

Bài thuốc Bổ thận hoàn

Thành phần: Đương quy, xuyên khung, nhũ hương, ý dĩ, quế thanh, bạch linh, bạch thược, thương truật, trạch tả, hoàng kỳ, cát căn, cam thảo… và một số thảo dược khác.

Công dụng: Khu phong, tán hàn, trừ thấp, sơ thông kinh lạc, kết hợp dưỡng âm, bổ can thận, giúp kiện tì, ích khí, mạnh gân cốt, bồi bổ huyết khí.

=====>>> Tham khảo : nấm ngọc cẩu tươi

Bài thuốc Giải độc hoàn

Thành phần: người yêu công anh, kim ngân cành, hồng hoa, đơn đỏ, ghẹ đầu ngựa, tơ hồng xanh, vỏ gạo, bạc sau, nhân trần, rau má… cùng 1 số thảo dược khác.

Công dụng: tương trợ chữa trị bệnh xương khớp, có tác dụng như 1 kháng sinh đông y, giúp giải độc, mát gan, thanh nhiệt, bổ huyết tiêu viêm, tiêu sưng, giảm phù nại, trị mề đay mẩn ngứa, chống dị ứng.

tuy nhiên, bài thuốc này còn giúp tạo dưỡng chất nuôi dưỡng sụn khớp, tạo chất nhầy (dịch khớp) để bảo kê ổ khớp, tái tạo sụn khớp, tăng độ bền và dẻo dai cho khớp, giúp sinh huyết và lưu thông khí huyết đến tận tứ chi, ngăn cản thoái hóa của sụn khớp, sụn chêm, màng bao hoạt dịch giúp người bệnh vận động dễ dàng, phòng chống bệnh tái phát.

Tùy vào triệu chứng lâm sàng, hiện trạng nặng nhẹ của bệnh, cơ địa, và thể trạng của từng người mà bệnh nhân sẽ uống thuốc “Phong thấp hoàn” hay “Bổ thận hoàn” hoặc uống cả hai liên kết với “Giải độc hoàn” theo chỉ định của thầy thuốc.

Bài thuốc bắc đặc trị các bệnh về xương khớp như:

Bệnh khô khớp (khô dịch khớp).

Bệnh thoái hóa khớp (gối, cột sống, đốt sống cổ …)

Bệnh vôi hóa khớp (gối, cột sống …)

Bệnh thoát vị đĩa đệm

Bệnh viêm đa khớp dạng rẻ

Bệnh thoái hóa đốt sống cổ

Bệnh đau cổ vai gáy

Bệnh đau khớp gối, khớp cổ tay

Công trình nghiên cứu đã từng được ứng dụng năm 2008 với 200 trường hợp mắc các bệnh về xương khớp kết quả như sau:

157 người (chiếm 78,5%) khỏi hoàn toàn với thời kì điều trị trên dưới 90 ngày.

28 người (chiếm 14,0%) khỏi bệnh với thời kì 120 ngày do tình trạng quá nặng và lạm dụng quá nhiều tân dược y nhưng không khỏi gây ra trạng thái nhờn thuốc.

15 người (chiếm 7,5%) giữ nguyên trạng thái bệnh, nguyên cớ do khiến việc trong môi trường chuyển di nặng, chế độ ăn uống không kiêng khem, sức đề kháng và kỹ năng kỹ sảo đáp ứng với thuốc của cơ thể kém.

Từ những kết quả khả quan như trên, bài thuốc đã được sử dụng đa dạng và tạo điều kiện cho gần 5000 người chữa khỏi các chứng bệnh về xương khớp khắp 3 miền Bắc Trung Nam và cả người nước ngoài.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Categories: Tin Tức Tổng Hợp