Báo cháy HORING- đầu báo khói ưu việt theo dõi các cổng thông tin báo đài thì có càng ngày càng nhiều

Theo như bạn theo dõi các cổng thông báo báo đài thì có ngày càng nhiều các vụ hỏa hoạn nổ lên gây thiệt hại về cả người và của, gây nên tư tưởng hoang mang, lo lắng cho mọi cá nhân. Lý Do của mỗi vụ cháy nổ là không giống nhau nhưng phần nhiều là do yếu tố tác động của con người. còn nếu không phát hiện kịp thời thì có thể sẽ gây nên những mối đe dọa khôn lường. & phải làm như thế nào để lập cập phát hiện ra những đám khói hoặc đám cháy gần bạn nhất để kịp thời chặn lại thì một dòng thiết bị ưu việt đã ra đời- đó là đầu báo khói Horing. Trong bài viết sau đây công ty chúng tôi sẽ cùng bạn đi tìm hiểu về loại báo cháy Horing tuyệt đối hoàn hảo này nhé!
==>> Xem thêm :    btk.vn

cấu hình của đầu báo cháy Horing- đầu báo khói:

Model: AH – 0311

Dòng điện dự phòng: 35 μA

Dòng cho phép: 120 mA

Dòng báo động @24VDC 470Ω: 40mA

 

 


Đầu báo nhiệt gia tăng Horing AHR-871

Điện áp của đầu báo cháy Horing vào khoảng 12-30VDC

Nhiệt độ môi trường: khoảng -10°C ~ + 55 °C

Set độ cảm ứng: Theo EN54, UL268

Vật liệu: được gia công từ loại nhựa để chống cháy

Trọng lượng: 155g

Màu: Trắng ngà

Kích thước: 102mm (đường kính) x 47mm (chiều cao)

điểm sáng đầu báo cháy horing- đầu báo khói AH-0311-2

Đầu báo khói AH-0311-2. Gồm có 2 đèn LED, có thể nhìn thấy ở các chỗ đứng không giống nhau, ở nhiều khía cạnh.

đây là dòng thiết bị được thiết kế theo phong cách đặc trưng nhằm mục đích để ngăn cản những bụi bờ có thể xâm nhập vào, từ đây gia tăng độ tin yêu cho các nhiệm vụ báo cháy. thiết bị đc phối kết hợp sử dụng kỹ thuật tân tiến, văn minh, tránh được sự báo giả, không thể bị nhiễu sóng tín hiệu. Đầu báo cháy horing AH-0311-2 còn tồn tại ngõ ra rờ-le, sử dụng nguồn điện riêng, đây là dòng đc dùng phổ cập bên trên Thị phần bây chừ. thiết bị hoàn toàn có thể reset được. không chỉ dùng làm báo cháy, mà còn đc dùng làm giám sát và đo lường sự hở mạch, mất nguồn qua ngõ ra rờ-le.

==>> Tham khảo :   btk

 

 

 


những loại đầu báo khói Horing với nhiều tác dụng ưu việt

Khi đầu báo khói horing đã đc kích hoạt, thì tín hiệu báo cháy sẽ đc truyền đi, tới phần control panel, tiếp đến đến tiếp điểm đc kết nối với computer and khi đã được làm sạch, nó sẽ tự động hóa reset quay trở về trạng thái giám sát thông thường, có phần buzzer (tùy chọn) ở bên phía trong, nó sẽ triển khai phát âm thanh chú ý trước khi vào báo động chính thức.

Dòng tiêu thụ của đầu báo khói – báo cháy Horing là khá thấp, được phép kết nối với tương đối nhiều loại đầu báo trong cùng một control panel. Có thêm Contact đôi bên trên phần đế của đầu báo, giúp hệ thống ổn định kết nối giữa đế đầu báo & đầu báo

Đế của đầu báo khói horing được trang bị có 1 lò xo làm nghĩa vụ giúp không trở nên ngắn mạch trong những lúc không ổn định, tháo đầu báo để triển khai bảo vệ.

Ngoài ra còn tồn tại thiết bị báo cháy Hochiki cũng khá được nhiều bạn ưa chuộng and tin dùng.

bên trên đó là những thông số kỹ thuật cũng tương tự điểm lưu ý của loại đầu báo khói – 1 loại báo cháy Horing hiện đang rất được quan tâm và đc lắp đặt tại nhiều khối hệ thống, cơ sở lớn, đông người qua lại. Nếu bạn muốn mua đầu báo khói hãy đừng e dè mà Contact với Shop chúng tôi. công ty luôn sẵn sàng đưa về cho bạn các dòng thiết bị hiện đại, tiên tiến, rất tốt nhất.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Categories: Tin Tức Tổng Hợp