Báo cháy Unipos với đầu báo khói Địa chỉ cửa hàng dùng trên đường ống gió YKB – 02A

khối hệ thống báo cháy Unipos là một khối hệ thống báo cháy phổ biến được nhiều khách du lịch hàng lựa chọn sử dụng cho dự án công trình của bản thân. Báo cháy Unipos với đầu báo khói Địa Chỉ dùng bên trên đường ống gió YKB – 02A rất bình an trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn bởi khói trong ống dẫn không khí chính đi qua đầu báo and kích hoạt đầu báo. Để người sử dụng nắm rõ hơn chi tiết về đầu báo khói ADD dùng trên đường ống gió YKB – 02A của Unipos, Cửa Hàng chúng tôi xin share mọi thông báo qua nội dung bài viết tiếp sau đây.

==>> Xem thêm : Hochiki

Đặc điểm của đầu báo khói Showroom dùng trên đường ống gió YKB – 02A của Unipos

Báo cháy Unipos với đầu báo khói thường thì dùng trên đường ống gió YKB – 02A được thiết kế để phát hiện sự có mặt của khói trong luồng không gian của các phần ống hoặc khoang thông gió bằng đầu báo khói gắn trong nó.

Trong đầu báo khói Địa Chỉ dùng bên trên đường ống gió YKB – 02A được gắn một đầu báo khói quang FD 7130 để điều chỉnh tình trạng của đầu báo cháy tích hợp. bên trên vỏ của đầu báo YKB – 02A được trang bị một đèn LED bên ngoài LED RI31.

Trong tình huống xảy ra hỏa hoạn bởi khói trong ống dẫn không khí chính đi qua đầu báo và kích hoạt đầu báo. thiết bị thức 2 sẽ gửi tín hiệu đi tới tủ trung tâm Unipos báo cháy & dòng thiết bị tinh chỉnh và điều khiển từ xa Outboard.

các yêu cầu kĩ thuật khi lắp đặt đầu báo khói ADD dùng trên đường ống gió YKB – 02A Unipos

Để tiến hành lắp đặt đầu báo khói Showroom dùng bên trên đường ống gió YKB – 02A của khối hệ thống báo cháy Unipos, người lắp đặt rất cần phải nhận thức đc việc thiết lập dòng thiết bị theo cơ chế and các nhu cầu chung về bình yên nơi làm việc.

==>> Tham khảo:   Báo cháy Unipos PC Thăng Long

Phải nặng tay được rằng, thiết bị đã được tắt khi muốn tháo lắp đầu báo ra khỏi đường ống dẫn khí. Không đc phép thay thế khi trung tâm báo cháy Unipos vẫn được kết nối với nguồn điện.

các thông số kỹ thuật kĩ thuật về đầu báo khói ADD dùng bên trên đường ống gió YKB – 02A Unipos

tốc độ không khí vào đường ống dẫn: 0,5 – 20 m/s

kích thước của đầu báo khói địa chỉ: 200 x 120 x 114 mm

kích thước ống vào: ø22 х 200 mm

kích cỡ ống ra: ø22 х 70 mm

khối lượng của đầu báo khói ADD Unipos: 1.3kg

ở đâu cung ứng & lắp đặt báo cháy Unipos với đầu báo khói Showroom dùng trên đường ống gió YKB – 02A?

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Categories: Tin Tức Tổng Hợp