Bi hài – nhờ thám tử theo dõi con rể mai sau

Chuyện ông bà Hài Thuê tham tu ha noi theo dõi con rể ngày mai chẳng mấy chốc đã lan khắp cái thị trấn huyện. Người ta bàn tán xôn xang, mặc dầu cái việc chẳng hay ho kia không người nào muốn nó sảy ra càng không muốn cả dương gian biết nhưng cái sự đời có ai ngờ được.

====>>> Thuê dịch vụ thám tử tại: Thám tử tư hà nội

Ông bà Hài có thể kể giầu nhất cái xã huyện này do có đại lý bán mặt hàng chuyên dụng cho nông nghiệp từ xa xưa, rồi dần dần thành công ty. Ông bà xây nhà to nhất xã, xe con xe to đều đủ cả. Bà Hài không rõ do bận khiến ăn hay vì lý do gì chỉ sinh được cô nữ giới là Nga. Nga học hành sáng ý nên cô học xong đại học ngoại thương thì lập nghiệp ở Thành Phố Hà Nội tuy nhiên Nga lại có mội nhược điểm đó là ” tương đối xấu”. Ngày Nga dẫn Thành về gia mắt gia đình, với con mắt của người từng trải ông Hài đã rất nghi ngờ Thành một Anh chàng bẻm mép và điển trai.

 

Thành và Nga dự kiến làm đám cưới, chỉ còn khoảng một tháng nữa sẽ công ty. Ông Hài muốn rõ ràng mối nghi ngại của mình nên ông đã bí ẩn thuê thám tử theo dõi chàng rể mai sau. Ông nghĩ chỉ có một mụn nữ giới giả như gặp phải kẻ tham của mà lấy thì lại khổ cả đời.

Qua là người từng trải trên thương trường và tinh đời của Ông thật xác thực. Con rể của ông làm nhân viên kỹ thuật kinh doanh ở doanh nghiệp Dich vu tham tu lớn có quan hệ rộng, và có 1 điều rằng Anh ta coi đàn bà Ông chỉ là chỗ dựa vật chất về sau, chứ thực ra Anh ta đang qua lại và tán tính tới vài cô gái song song.Khi có thông tin thám tử báo về cùng những hình ảnh chính xác nhưng với bản chất cứng cỏi ông không vội luận tội cho Thành. Đích thân ông lên Hà Nội chuẩn chỉ tin tức. Vậy là đám cưới đẹp như mơ mà Nga đã vẽ ra tan thành mây khói trong sự ê chề uất nghẹn.

Vốn không muốn đàn bà e dè với quý khách hàng mà nhà Ông Hài đã đưa ra nhiều nguyên nhân về việc hủy cưới xong lại có người nào đó trong gia đình kể chuyện ra ngoài cho nên câu chuyện mau chóng lan khắp thị trấn quận. Người ta thương Nga thì ít nhưng lại phục tùng về năng lực phán đoán của Ông Hài thì nhiều.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Categories: Tin Tức Tổng Hợp