biến tấu “5 trong 1” cách trang trí tuyệt vời cùng sofa

nói đến việc đồ thiết kế bên trong trong phòng khách, không hề không nhắc đến sofa và những vật dụng trang trí đặc trưng. mặc dù bạn cũng đừng quá chăm chút vào việc đào bới tìm kiếm cách thay thế sửa chữa các mặt hàng thiết kế bên trong trong phòng khách, hãy xem sang một số gợi nhắc nhỏ dại dưới đây mong muốn sẽ khiến cho bạn biến phòng khách thật tuyệt hảo and luôn luôn tươi trẻ.===>>> Tìm hiểu  :   https://noithatkenza.vn

 Sử dụng thủ pháp “không gian âm” bên trên tường để giúp không gian có sức hấp dẫn hơn so với người xem đồng thời cũng truyền tải đc thông điệp mà gia chủ muốn. Hãy chăm chú vào bức tường trắng, bạn sẽ thấy tâm điểm là bức tranh nhỏ, đây chính là sức mạnh của ghế sofa  thủ thuật này, không hiện hữu 1 cách rõ nét nhưng lại tạo được tuyệt vời mạnh. 

 Trang trí theo chủ đề: Căn phòng được thiết kế theo phong cách theo chủ đề nghệ thuật và thẩm mỹ là việc phối kết hợp hài hòa và hợp lý bức tranh đậm tính nghệ thuật và bộ gối họa tiết cùng tông màu. 

 Trang trí theo họa tiết: Bức tranh ấn tượng and thu hút bên trên tường khá ăn ý với gối sẽ đưa tới cái nhìn rực rỡ. tuy nhiên bạn cần chọn lựa những hình tiết hợp với tông màu của sofa. 

 Trang trí tông suyệt tông: đơn giản và dễ dàng nhận biết gam màu tông suyệt tông giữa tranh treo tường và gối thêm chút họa tiết làm điểm vượt trội hoàn hảo cho không gian này. 

 ở đầu cuối, nếu bạn không thích họa tiết hay hoa văn, bạn cũng có thể chọn bức tranh tuyệt vời có kích thước dài và hẹp để tạo thành phong cách riêng cho căn phòng của chính mình. 

 

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Categories: Tin Tức Tổng Hợp