căn hộ vincity quận 9 là nền móng cứng cáp cho sự phát triển bất động sản (BĐS) tại Tp.HCM

dự án vincity quận 9 là nền tảng chắc chắn cho sự sản xuất bất động sản (BĐS) tại Tp.HCM cùng các lợi thế như: địa điểm phù hợp, cư trú khu đô thị trí thức và khu kỹ thuật cao (hay còn được gọi là thung lũng Silicon Việt Nam), cơ sở hạ tầng được chăm nom, nhiều tuyến đường được xây dựng xuyên suốt…

Quận 9 bí quyết trung tình thật phố khoảng 7km theo xa lộ Hà Nội. Hướng Bắc giáp Thị xã Dĩ An, thức giấc Bình Dương. Hướng Nam giáp quận 2. Hướng Đông giáp huyện Nhơn Trạch và TP. Biên Hòa thức giấc Đồng Nai, ranh giới thiên nhiên là sông Đồng Nai. Hướng Tây giáp quận Thủ Đức.

cùng các giá trị đầu tư trội, quận 9 được kiểm tra là 1 trong quận trung tâm tại khu Đông Sài Gòn. vị trí và hạ tầng giao thông hoàn chỉnh là lợi thế trước nhất tạo nên tiềm năng to lớn của khu vực. Nhờ điểm mạnh này, quận 9 với sự đầu tư khỏe khoắn của những nhà hàng nước ngoại trừ, điển hình là khu công nghệ cao.

Khu khoa học cao của quận 9 tụ hội hàng chục nghìn lao động cùng các tập đoàn phệ với vốn đầu tư hàng tỷ USD như Intel và Samsung. Song song đó, Khu phức hợp OneHup Sài Gòn rộng 12 ha, cùng Trường đai học của Havard hẹn sẽ tạo 1 nguồn cầu dồi dào về dòng hình BĐS cho thuê.

 


Quận 9 hẹn biến thành địa danh an cư của những cư dân

Năm 2014, Tập đoàn Samsung đã được cấp giấy phép đầu bốn 1,4 tỷ USD tại khu vực này. Điều này mang lại những kỳ vọng và tiềm năng sản xuất cho khu Đông thành phố. Đã đi vào hoạt động, tham dự án Samsung CE Complex (SECC) của Samsung được thực hành trên không gian hơn 70 ha trong suốt khu vực kỹ thuật cao của Tp.HCM.

 

 

dự án kỳ vọng sẽ đem đến sự khởi sắc cho lĩnh vực kỹ thuật điện tử tại Việt Nam cùng mục tiêu nghiên cứu, phát triển và sản xuất những sản phẩm cộng thứ điện tử gia dụng cao.

Song song đó, việc đầu tứ đường vành đai 3 cũng tạo sự kết nối dễ ợt đến các khu vực trong điểm của thị thành như quận một, 2, 7 và những tỉnh phụ cận như Đồng Nai, Bình Dương…

bên cạnh Samsung, Khu khoa học cao Tp.HCM (quận 9) còn sở hữu sự góp mặt của Intel – một đại gia công nghệ. cùng không gian 46.000m2, đây là nhà máy lắp ráp và kiểm định chip điện tử lớn nhất của Intel trên toàn thế giới. Nhà máy được khởi công vào tháng 3/2007 và đi vào hoạt động từ tháng 10/2010.

cùng việc đặt nền tảng xây dựng cơ sở tại quận 9, Intel và Samsung đã tạo bước đệm hấp dẫn hàng loạt nhà đầu bốn ngoại rót vốn vào khu vực này.

một trong nhiều chi tiết thúc đẩy quận 9 biến thành điểm đến của nhiều nhà đầu tứ là hệ thống tiện thể ích xã hội cùng các khu tác dụng toàn bộ và đạt tiêu chuẩn. sở hữu thể nói đến như Trường đại học quốc gia, Trường đại học Long Phước, Đại học FulBright, trung tâm thương nghiệp Coop Mart, Aoen Mall, Khu du lịch Suối Tiên…

Theo quy hoạch đến năm 2025, quận 9 sẽ tăng nhanh phát triển nhiều khu thị thành thế hệ quy mô béo, upgrade và tạo ra cơ sở hạ tầng. Theo đó, công đoạn giãn dân tại các khu vực vành đai sẽ được tương tác để tạo sự thăng bằng cho toàn thành phố. Đây cũng là 1 trong suốt những lợi thế hàng đầu của quận 9 lúc nằm tại khu vực vành đai giãn dân.

 

 

Nhận thấy tiềm năng sản xuất và khả năng sinh lời lúc đầu tư, những nhà đầu bốn BĐS trong suốt và không tính nước đã không bỏ lỡ thời cơ đổ vốn, xây dựng và phát hành các tham dự án của mình. có thể kể đến một đôi tham gia án BĐS căn hộ như Merita Khang Điền, Mega Residence, Goldora, Riviera, hay chuỗi tổ phù hợp dự án biệt thự/nhà phố như Park Riverside, River Park, Villa Park vì MIK Group tạo ra và được chế tạo bởi vì UniHomes.

sở hữu thể nhắc, với sự tạo ra của khu Đông trong suốt mai sau cộng tổ phù hợp khu kỹ thuật cao đầy triển vọng, quận 9 đã trở thành vùng đất tiềm năng số một cho các nhà đầu tứ BĐS. Đây cũng hẹn sẽ biến thành địa danh an cư lập nghiệp cho những cư dân mai sau.

 

Categories: Tin Tức Tổng Hợp

Tags: ,