CHẤT LƯỢNG CẲN HỘ GIÁ RẺ VINCITY ĐƯỢC KHẲNG ĐỊNH BỞI VINGROUP

Theo Vingroup, căn hộ VinCity không phải là nhà ở xã hội mà là nhà dành cho cái người có thu nhập nhàng nhàng – thấp với giá bán làng nhàng 700tr/căn, ước lượng 13 – 19 triệu đồng/m2 .

Giá căn hộ Vincity sẽ thay đổi tuỳ theo địa phương, vị trí dự án. Theo MinhVinhomes ước lượng, ở cái tỉnh có quỹ đất rẻ, giá căn hộ Vincity sẽ từ 500-700triệu đồng/ căn, còn ở cái tỉnh thành lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, mức giá này có thể sẽ rơi vào khoảng 700tr-1tỷ/căn.

 

Như vậy, để mua được một căn hộ Vincity, người mua nhà phải có một khoảng tích luỹ khoảng 30% giá trị căn hộ, phần còn lại 70% có thể vay ngân hàng và trả dần. Mức thu nhập an toàn để thanh toán ổn định cho nhà băng khoảng 20triệu/tháng.có giá bán nhàng nhàng từ 13 – 19 triệu đồng/m2.

 

 

Như vậy, điều người mua nhà cần chú ý nhất sẽ là vấn đề chứng minh thu nhập để có thể vay được ngân hàng.

CHẤT LƯỢNG CẲN HỘ GIÁ RẺ VINCITY ĐƯỢC KHẲNG ĐỊNH BỞI VINGROUP

Chất lượng căn hộ Vincity sẽ thế nào với mức giá bình quân 700tr/căn?

Theo thông báo chúng tôi nhận được, Vincity sẽ được xây dựng thành các khu thành thị với diện tích lớn từ 50-300 ha.

Với quy mô lớn như vậy, rất có thể Vingroup sẽ áp dụng chính sách tự sinh sản nguyên vật liệu đầu vào, kiệm ước phí tổn trong khâu chuyên chở, chỉ sử dụng một số chiếc thiết kế nội thất nhất định…

Với các ưu thế trên khi làm dự án lớn sẽ giúp Vin hà tiện được 10 – 20% phí tổn, từ đó giúp chất lượng căn hộ sẽ được đảm bảo trong khi vẫn giữ được ưu thế về giá của Vincity.

DỰ ÁN CẲN HỘ VINCITY CÓ HỆ THỐNG một thể ÍCH THẾ NÀO

Theo Vingroup, dù VinCity thuộc phân khúc bình dân, nhưng dự án sẽ có hạ tầng đồng bộ và cái dịch vụ đầy đủ như của dự án cao cấp Vinhomes.

Dự án VinCity sẽ được quy hoạch theo mô hình khu tỉnh thành hiện đại & khép kín đảm bảo chất lượng căn hộ, hệ thống luôn thể ích đồng bộ đầy đủ một thể ích cần yếu cho cư dân bao gồm: bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, các cửa hàng một thể ích, cây xanh, cảnh quan, cái khu vui chơi, khu thể thao và hạ tầng dịch vụ…

Đại diện Vingroup nhấn mạnh: “Mong muốn của chúng tôi là vừa đáp ứng được đề nghị kinh doanh vừa góp phần mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho đồng bào của mình

VINCITY SẼ ĐƯỢC MỞ BÁN Ở ĐÂU VÀ KHI NÀO?

Theo thông tin mới nhất, sẽ có khoảng 200.000 – 300.000 căn hộ chung cư thiết kế vincity quận 9 được triển khai lần lượt tại Việt Nam, cụ thể là tại cái thành phố: Sài Gòn, Hà Nội, Hải Phòng, Nha Trang, Hà Tĩnh, Hưng im, Thanh Hoá.

 

 

 


Bản đồ vị trí các dự án Vincity

Tại TP. Hồ Chí Minh (tphcm), Vingroup sẽ khai triển Vincity Quận 7 ( quỹ đất 20 ha) và tại đây (quỹ đất 356 ha)

 


Vị trí vincity giá rẻ Tp.HCM

Tại Hà Nội trước mắt có 2 dự án tại huyện Gia Lâm (gần 300 ha) và huyện Đan Phượng (130 ha);

Tại Hưng lặng, Vingroup có 1 dự án 500 ha tại Nghĩa Trụ, Văn Giang;

Tại Hải Phòng, Nha Trang, Thanh Hóa – Vingroup có những dự án ở cái vùng trọng tâm đô thị với quy mô từ 50 đến 150 ha.

đánh giá DỰ ÁN VINCITY

Trong các năm gần đây, nhu cầu căn hộ giá rẻ luôn cao trong khi nguồn cung khá hạn chế bởi số lượng những dự án, chất lượng căn hộ, uy tín chủ đầu tư.

Việc Vingroup lựa chọn phát triển mô hình khu thành phố mới Vincity là một bước tiến rất lớn bao gồm:

 

 

 • các phân tách về thế mạnh: Vingroup là một thương hiệu lớn, uy tín, đã thành công với nhiều dự án trước đây, nắm được nhu cầu thị trường.
 • cơ hội: ở Việt Nam, khi tham dự thị trường căn hộ giá rẻ, Vincity sẽ có ưu thế tuyệt đối về chất lượng, hệ thống luôn thể ích… và hầu như không có đối thủ lớn trong phân khúc này.
  • Điểm yếu: để đảm bảo mức giá, Vincity sẽ được khai triển xa trung tâm tỉnh thành.
  • Rủi ro: gần như chơi có, do tình trạng thị trường căn hộ giá rẻ có nhu cầu cực lớn và cầu luôn lớn hơn cung.

  bên cạnh đó, việc phát triển thương hiệu Vincity sẽ góp phần giải quyết bài toán cung cầu, làm bình ổn thị trường nhà đất và đặc biệt là góp phần giải tỏa ách tắc giao thôngvà tình trạng quá chuyển vận cơ sở hạ tầng ở những thành phố lớn.

  Với nhưng lợi ích trên, vững chắc Vincity sẽ được sự tương trợ to lớn của chính phủ cũng như những tổ chức ngân hàng, điều sẽ khiến người mua nhà hưởng lợi trước tiên.

  thời điểm MỞ BÁN DỰ ÁN VINCITY

  Với các điểm mạnh:

  • Giá cực tốt, bình quân chỉ 700tr/căn
  • Chất lượng căn hộ được đảm bảo bởi Vingroup
   • Hệ thống tiện thể ích đầy đủ, đồng bộ giống như đã được triển khai ở Vinhomes.
   • Có khả năng cơ sở hạ tầng xung nói quanh nói quẩn sẽ được thúc đẩy để đồng bộ cùng Vincity.
    • Được sự hỗ trợ của nhà nước, ngân hàng về thủ tục, pháp lý.

    ngày nay, Vingroup đang liên quan thủ tục pháp lý và giải phòng mặt bằng ở cả 7 địa phương đã công bố, và có thể Vincity sẽ được triển khai đồng bộ ngay trong nửa đầu năm 2017.

    Tại Sài Gòn, với quỹ đất khủng có sẵn tại Quận 9, theo nhận định của chúng tôi, rất có thể Dự án vincity quận 9 HCM sẽ được khai triển vào khoảng tháng 4 – tháng 5 năm 2017.

 

Categories: Tin Tức Tổng Hợp

Tags: ,,