Chevrolet colorado 2016 đáp ứng bè phái nhu cầu cần thiết

những phiếu đang ở trong và Chevrolet Colorado đã đưa ra các dòng bánh trong những loại xe tải trong năm 2016 Tin tức hàng ngày trên xe ô tô giải thưởng nào.

khám phá THÊM VỀ giá xe chevrolet Colorado 2016 TRÊN hướng dẫn NHU CẦU CỦA CHÚNG mình 'ĐÂY.

các Colorado đã lên chống lại sự âu sầu dốc, bao gồm cả bán chạy nhất của Ford F-150, và thậm chí anh chị em công ty của tớ trong Chevrolet Silverado, GMC Sierra, và GMC Canyon, mà sự đoàn kết của sự ái mộ và sự hoàn thiện, tùy lựa chọn hệ thống truyền động tinh chế, và giá cả ví xem xét cho xe tải hạng trung này giành tác phẩm.

THEO NGÀY TIN TỨC ô tô ON FACEBOOK. 'LIKE' Mỹ ĐÂY.

có một loạt những đẳng cấp cơ thể từ đơn cho phi hành đoàn taxi và 1 sự chọn giữa độ dài ngủ ngắn và dài, mang 1 Colorado cho đồng đội bình thường người. mở đầu từ chỉ $ 20,100, Colorado với sẵn có một hướng dẫn sáu cấp hoặc hộp số tự động, và cả một hai,5 lít số 4 xi-lanh, số 3.6 lít V-6, và tùy chọn lựa số 2.8 lít Duramax turbo diesel, nhưng mà làm cho tốt nhất-trong mô-men xoắn dễ nhìn, sức kéo, và tiết kiệm nhiên liệu.

giá chevrolet Colorado chiếm hữu số 1 loạt những bắt mắt cơ thể từ đơn cho phi hành đoàn taxi và một sự tìm giữa độ dài ngủ ngắn và dài, với số 1 Colorado cho nhiều phần bè bạn người.

Ngoài ra bản cắt trên của Colorado sở hữu thể leo vào trong phạm vi $ 40,000-45,000, bạn chiếm hữu thể tận dụng tối đa kinh nghiệm mua xe của bạn bằng hình thức giữ những tùy lựa chọn để chỉ các gì bạn thưởng thức. sở hữu ngày càng bạn hữu xe bán tải trở thành loại xe sang trọng tôn vinh, đó là làm thế hệ để có 1 kiểu dáng trung thực, vững bền, được xây dừng thấp xe tải cho khoảng bạn thực sự thiết yếu được xuống và bẩn, và ấy là lý bởi vì tại vì sao năm 2016 Chevrolet Colorado là xe tải của chúng mình DNA đoạt giải thưởng của năm.

Xem thêm: http://giachevrolet.net/gia-xe-ban-tai-chevrolet-colorado-nhieu-uu-dai/

 

Nguồn: Tổng Hợp

 

Categories: Ô TÔ MỚI

Tags: ,