Chevrolet Silverado 2017 động cơ khỏe mạnh kiể giáng tiên tiến

giá chevrolet Colorado  Hình như nhiều hơn C / D nhân viên đã được nuốt vào bụng ốc và súp lạnh tại triển lãm ôtô Paris , tớ ở trong sao nhà nước Lone scarfing xuống thịt nướng sở hữu chiên chasers Jell-O và lái xe bán tải hạng nặng, vào dịp bang Texas thoải mái . đó là xe tải-khoảng một trong số sáu xe bán tải cỡ bự đang được bán ở Mỹ gọi Texas nhà.Và đây là cơ hội thứ 1 của chúng tớ cho số 1 thời giờ, mặc dù chỉ là ngắn 1 đằng sau các bánh xe của các năm 2017 Chevrolet Silverado bán tải hạng nặng được ,trang bị mang số 1 sửa đổi đáng kể và mạnh toàn bộ Duramax số 6,6 lít tăng áp diesel V-8.

Xếp hạng 445 mã lực và 910 lb-ft mô-men xoắn, những Duramax tân trang thêm 48 mã lực và 145 lb-ft mang những con số được vững mạnh do động cơ của năm ngoái.Phê bình, để bộ phận tiếp thị của Chevrolet, dù sao, các con số đưa động cơ trong câu kết mang Ford sáu,7 lít điện Stroke turbo-diesel (hiện 440 mã lực, 925 lb-ft) và Ram của Cummins sáu,7 lít inline 6 turbo-diesel (hiện 385 mã lực, 900 lb-ft tại 3500 với hộp số Aisin). Như với phổ biến những đòi hỏi của pickup ưu, những con số này sở hữu thể ghi bất kỳ khi nào. Và ko mang, ko sở hữu bất kỳ con số EPA tiết kiệm nhiên liệu, đề cập từ lúc những mẫu xe này vượt quá mức trần 8500-lb-GVWR xếp hạng EPA.

 

những mạnh, loại tĩnh mịch

ổ đĩa của chúng tôi là trên số 1 khóa học đóng tại Texas Motor Speedway, có thời gian ngồi phân thành 2 đoạn: vỗ hình bầu dục ở số 1 3500 thủy thủ đoàn taxi dualie, và chạy nước rút hai đùi thông qua 1 mạch autocross ngắn trong 1 phi hành đoàn taxi (!) Z71 2500 mô hình. Trong cả 2 ví như, duy nhất, không thể phủ nhận hoàn hảo thứ 1 là sự thiếu rõ rệt tiếng ồn do các Duramax sửa đổi. các động cơ trước đấy, Dường như không nhất thiết hưởng thụ bự bạn hữu quân địch cực khổ của nó, trưng bày một kêu vang diesel ngay lập tức biết được đó là của một vút cao tập thể, chất giòn gần như so có Cummins và Power Stroke.

 

Dường như tính năng tiếng ồn giảm trọng điểm bao gồm âm thanh làm giảm bìa rocker và 1 độ dài bè đảng, nhị mảnh chảo dầu damped-nhôm / thép và nắp phía trước, nó sở hữu kỹ năng rằng các phần bên không tính mang đóng góp vào sự kêu vang giảm bớt. rất nhiều tầm thường thành phần nội bộ đã được sửa đổi hoặc tăng cấp trong một nhiệm vụ để sàng lọc và quyền năng, tiết kiệm cho việc xếp đặt tới 90 độ, các lỗ 103,0 mm V-8, bỗng nhiên quỵ 99,0 mm, và kiến ​​trúc chủ công của valvetrain và nó liên quan đến ổ bánh.

"Mới" bên trong những phần sổ chiếc gồm các trục khuỷu, giá Colorado đầu xi lanh, piston, chân tay, que kết nối, điều khiển điện tử turbo nâng cao áp và bộ truyền động, làm mát dầu, hệ thống nhiên liệu, trong nhà cung ứng điều khiển điện tử, phích cắm sáng, ống xả khí van -recirculation, và hệ thống ống xả. không chỉ là một hoán đổi phần, tái cấu trúc là 1 chương trình cục bộ mang đến ko chỉ một, động cơ mạnh bọn yên tĩnh toàn vẹn nhưng mà với tài năng xả phanh tăng nhanh và oxit-of-nitơ rẻ toàn cục và lượng khí thải hydrocarbon phi-mê-tan (sau này bằng một tuyên bố 35 phần trăm). cải tiến té sung được trích dẫn do Chevrolet gộp tăng nhanh năng lực cho những bồn đựng dầu diesel thải-chất lỏng, khối động cơ gang mạnh khỏe tầm thường, và 1 máy chạm màn hình mui xe muỗng giúp duy trì nhiệt độ động cơ mát dưới tải. Ngay cả số 6 tốc độ Allison hộp số tự động được nâng cấp sở hữu số 1 bộ biến đổi mô-men xoắn được cải thiện, mà còn cho phép một hàm giam lúc mếm mộ.

 

yêu cầu chọn tứ công nghệ nổi bật được tăng trưởng trong Duramax thế hệ, chúng mình muốn đi mang piston đúc nhôm mạnh rằng kết hợp số 1 "remelted" đốt-bát rim để cải thiện tính chất nhiệt mệt mỏi; áo jacket nước nhị lớp trong nắp máy được phép thêm sức mạnh và mẫu chảy thương mến hơn; những vòng kì quặc, bộ vi xử lý điều khiển cắm ánh sáng cho mở đầu nhanh hoàn toản trong thời tiết lạnh; và sau cuối là hệ thống dầu-tách venturi nhưng chuyển hướng 1 mẫu suối tí hon của áp lực từ các turbo nâng cao áp, sau ấy được chi phí để tách và tích lũy dầu trong thổi bằng khí.

Và Xuống Ngay

Để xem ngoại hình những danh vở dài dằng dặc các nâng cấp dịch mang quả đât thực, chúng tôi nhảy vào số 1 Silverado 3500HD phi hành đoàn taxi dualie kéo 1 trailer 10.000 pound và đầu ra trên tạp dề phải chăng tất cả của bầu dục Texas Motor Speedway của.

giá xe chevrolet Colorado sở hữu các cái xe tải trong nguyên lý kéo và phanh khí thải của nó được kích hoạt, chúng ta đã gắn gia tốc, trong đó, sau khi uống một thời điểm cho những xe tải để sở hữu được vào đun sôi, dẫn quay bè đảng tứ lốp xe phía sau. Hãy nhớ rằng, điều này là sở hữu số 1 trailer 10.000 pound kết nối có những tiêu chuẩn hitch nhị,0-inch.Khéo léo, các ứng dụng phê duyệt chỉ đủ wheelspin để ngăn chặn các động cơ từ gần tắt nâng cao trước khoảng bước vào và nhẹ nhàng để cho nó treo lên. không mang ngọ nguậy ở tay đua hoặc đi ngang vận động của xe, chỉ trải nghiệm rắn di chuyển về phía trước. Cho ra khỏi gia tốc khi 70 dặm 1 giờ tiết lộ phanh xả khá hung hăng mọi, và với siêu ít nhu cầu tiêu dùng bàn đạp phanh trước khoảng vào góc. tăng tốc từ tốc độ vừa yên cầu, như là lúc làm khoảng đi qua, là bộ phim không mất tiền, mặc dầu việc đi lại gia tốc đạp cứng cáp là dài. Và như yên tĩnh như xe tải âm thanh từ bên bên cạnh, nó thậm chí còn yên tĩnh bằng hữu ở ghế-rattle diesel hiệu của người lái xe là chung nhưng mà ko sinh tồn.

 

Tiếp theo chúng tớ lái xe Silverado 2500HD Z71 Duramax chiếm hữu bánh xe phía sau duy nhất trên số 1 khóa học autocross tạm tại trung tâm của hình bầu dục, đó là 1 đề nghị kỳ lạ và ấn tượng. Ngay cả sở hữu những mô-men xoắn được cải thiện đáng kể trong những diễn xuất diesel mới hơn là đối tác chuẩn bị của chúng ta, nó vẫn là một trò chơi của đà. những điểm, rõ ràng, là để giữ cho phần đuôi xe ở phía sau, theo dấu vết cháy đỏ bằng lốp xe phía trước. General Motors 'hệ thống stability- và lực kéo kiểm soát được tương đối lão luyện, do đó chúng tôi không bao giờ trải qua bất cứ khoảnh khắc của sự khoan dung chiếm hữu thật, mà những đồ vật điện tử đã làm cho những điều với được số 1 chút thư thả trước khi bước vào. Xe này vững bền chiếm hữu thể xử lý tự động nhiều phần so với đồng minh các trình điều khiển sẽ hỏi của số 1 ba-quý-ton phi hành đoàn taxi đón. Đưa nó vào hộp ở cuối autocross đã được một cinch cho hệ thống phanh cũng hiệu chuẩn, dù rằng bàn đạp trơ-cảm giác.

đó là cục bộ như chúng mình mang thể đóng gói vào cuộc gặp gỡ trước tiên của chúng tớ gọn nhẹ sở hữu Duramax mới. Biết rằng chúng mình sẽ với số 1 thông báo phổ biến về sự 2017 Silverado HD-và nó GMC Sierra anh chị em-ngay khoảng chúng tôi chiếm hữu thể dây đeo vũ khí thử nghiệm của chúng ta để những xe tải mới. mà có lí ban sơ của chúng mình về cơ nâng cao áp sáu.6 lít Duramax V-8 rằng đấy là 1 tour du lịch kỹ thuật de force yên tĩnh và tinh tế. Là 1 phụ thân thiện, hãy vững chắc để đi xe Tiki-Twirl trước khoảng lấy cái que chiên bơ, 1 chợ bang truyền thống của Texas món ăn, hoặc nó sẽ sở hữu đường ruột của bạn bị Misfire như 1 trong các GM diesel 5,7 lít từ các năm 70 .

Nguồn: Tiến Đạt

Categories: Ô TÔ MỚI

Tags: