chi tiết những thiết bị trong khối hệ thống báo cháy là thiết bị quan trọng nhất trong hệ thống

các dòng thiết bị trong khối hệ thống báo cháy là dòng thiết bị quan trọng nhất trong khối hệ thống và đưa ra quyết định quality của hệ thống. Là dòng thiết bị cung cấp tích điện cho những đầu báo cháy auto có nhiệm vụ tập hợp những thiết bị có nhiệm vụ phát hiện và báo động khi có cháy xả.

Đầu báo khói của khối hệ thống báo cháy

Là thiết bị thống kê giám sát trực tiếp, bắt gặp ra dấu hiệu khói để chuyển các tín hiệu khói về trung tâm giải quyết và xử lý. Khói phát ra từ nguồn cháy, bay lên cao, xâm nhập vào bầu chạm màn hình của đầu báo khói, từ đó kích hoạt tín hiệu báo động and truyền về tủ báo cháy.

==>> Tham khảo:   Unipos

thời hạn các đầu báo khói nhận and media tin đến thiết bị báo cháykhông thực sự 30s.

tỷ lệ môi trường từ 15% đến 20%. Nếu nồng độ của khói trong môi trường thiên nhiên tại Quanh Vùng vượt qua ngưỡng có thể chấp nhận được (10% -20%) thì thiết bị sẽ phát tín hiệu báo động về trung tâm để xử lý.

các đầu báo khói thường đc bố trí tại các phòng làm việc, hội trường, các kho quỹ, các khoanh vùng có tỷ lệ không gian bí mật and những chất gây cháy thường tạo khói trước.
Mỗi đầu báo khói ADD đc xác lập một “địa chỉ” riêng, nhờ đó, khi có sự cố, nó tự báo cho tủ trung tâm biết đích xác chỗ đứng của nó được lắp đặt trong hệ thống.

Công tắc khẩn trong khối hệ thống báo cháy

được lắp đặt tại các nơi dễ thấy của hành lang các cầu thang để sử dụng khi cần thiết. thiết bị này có thể chấp nhận được quý khách chủ động media tin về cháy. Cách thức: nhấn hoặc kéo vào công tắc khẩn, báo động khẩn cấp cho mỗi người đang hiện diện trong khu vực đó được biết. Nhờ đó có biện pháp giải quyết và xử lý hỏa hoạn and dịch rời ra khỏi khoanh vùng nguy nan bằng các cửa sinh. Công tắc khẩn bao hàm các loại như: Khẩn tròn, khẩn vuông, khẩn kính vỡ (break glass), khẩn giật.

Chuông báo cháy

Chuông báo đc lắp đặt tại phòng bảo đảm an toàn, những phòng có nhân viên trực ban, hành lang, cầu thang hoặc những nơi đông người qua lại. Mục đích nhằm mục tiêu giúp người phát hiện thông báo cho những người bao quanh rất có thể biết đc sự cố đang xảy ra để có chiến thuật xử lý, di tản kịp thời.
Khi xảy ra sự cố hỏa hoạn, chuông báo động sẽ phát tín hiệu báo động giúp cho nhân viên bảo đảm an toàn nhận biết & thông qua dòng thiết bị theo dõi sự cố hỏa hoạn sẽ biết khoanh vùng nào xảy ra hỏa hoạn, từ đó thông báo kịp thời đến những nhân viên có trọng trách phòng cháy chữa cháy khắc phục sự cố hoặc có biện pháp xử lý tương thích.

==>> Tham khảo:   baoschays hochiki Pc Thăng Long

Còi báo cháy

Có chức năng and vị trí lắp đặt giống hệt như chuông báo cháy, tuy nhiên còi được sử dụng khi khoảng cách giữa nơi phát thông báo đến nơi cần nhận thông tin báo động quá xa.

Đèn báo cháy

đc đặt trên công tắc khẩn của mỗi tầng. Đèn báo cháy sẽ sáng lên mỗi khi công tắc khẩn hoạt động và sinh hoạt, đồng thời đây cũng là đèn báo khẩn cấp cho những người hiện diện trong tòa nhà được biết. điều này có ý nghĩa cần thiết, vì trong những khi hoảng loạn do sự cố cháy, thì quý khách hàng cần phân biệt rõ nét công tắc khẩn nào còn hiệu lực thực thi hiện hành đc kích hoạt máy bơm chữa cháy.

Bộ quay số Smartphone auto

đc lắp trong trung tâm báo cháy, khi nhận được thông tin báo cháy từ trung tâm thiết bị sẽ tự động hóa quay số Smartphone đã được cài đặt trước để thông báo đến người chịu trách nhiệm chính. thường thì quay đc từ 3 đến 10 số điện thoại thông minh.

Bàn phím điều khiển

Là phương tiện để điều khiển và tinh chỉnh mọi hoạt động vui chơi của khối hệ thống. Qua bàn phím, bạn cũng có thể tinh chỉnh sinh hoạt theo nguyện vọng một cách đơn giản và dễ dàng, như nhập lệnh đưa hệ thống vào cơ chế đo lường và tính toán, hoặc có thể ngưng chính sách giám sát và đo lường một trong những khoanh vùng trong tất cả khối hệ thống, hoặc rất có thể lập trình để khối hệ thống auto chuyển hẳn sang cơ chế đo lường và thống kê vào một trong những thời hạn nhất định trong ngày đối với 1 số khu vực nào đấy.

Module ADD khối hệ thống báo cháy

Module Showroom đc sử dụng trong hệ thống báo cháy ADD, nó có khả năng cho biết thêm vị trí chính xác nơi xảy ra sự cố cháy trong một Quanh Vùng đang bảo vệ.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Categories: Tin Tức Tổng Hợp