Chọn người xông đất, mở hàng năm 2017

Người xốc nhà, xốc ghét là người bước chân trước nhất ra nhà sau phút giao thừa. Người Việt Nam bao thế hệ nay đều coi quý trọng người xốc ghét cùng mong muốn đơn năm mới có lắm may mắn. Tương trường đoản cú, người kinh dinh cũng quan yếu lựa người mừng thời đoạn đầu năm, cùng mong muốn năm đấy làm ăn xuôi nướu, phát tài.

Có hai cách đặt lựa người xốc ghét, mừng thời đoạn.

Nếu chớ cầu kỳ, bạn chỉ cần lựa người có tính cách vui vẻ, hào sảng.

Nếu cầu kỳ, bạn thoả lựa người hạp thời đoạn cùng tao. Đó có thể là người tam hạp, lục hạp cùng bạn. Bảng 12 con trung thành ta tam hạp và lục hạp như sau:

chon-nguoi-hop-tuoi-de-xong-dat-mo-hang-nam-2017

Qua bảng này, các bạn có thể thấy người tuổi Tý có thể chọn tuổi Sửu, hoặc Thân, Thìn để mở hàng, xốc đất hoặc làm ăn, buôn bán. Người thời đoạn Sửu thời lựa thời đoạn Tý, Tỵ và Dậu. Những tuổi khác tương tự xem bảng trên.

Khi chọn được người xốc đất rồi, bạn cũng chọn người tuổi này để mở hàng cho mình. Ngày mở hàng thích hợp cho 12 con giáp năm nay như sau:

chon-nguoi-hop-tuoi-de-xong-dat-mo-hang-nam-2017-1

Lưu ý, trường đoản cú chủ nhà cũng xốc ghét đặt cho tao nhưng mà ra năm thời đoạn năng phạm sao xấu thời do vậy nhờ vả người hạp thời đoạn cùng tao đặt xốc nhà, theo quan niệm sẽ giúp cho man di chuyện trong suốt năm đấy đặt xuôi nướu hơn.

Người mừng thời đoạn có thể là giám đốc công ty năng thành ta viên ban lãnh đạo. Trường hạp giám đốc hay ban lãnh đạo đều chớ hạp thời đoạn thời lựa người cơ thể trong suốt nhà hay đối xử tác đặt mừng thời đoạn. Một điều quan yếu khi lựa người xốc nhà, mừng thời đoạn đầu năm, là tuyệt đối xử né mượn người tới chỉ đặt hạp thời đoạn khi chớ biết tính cách, năng lực… hạng gia tộc.

Nguyễn Mạnh Linh

Học đại cáo Phong thủy Ngũ hành ta

TT NCƯD Phong thủy Kiến trúc UAI, ĐHXD

Categories: Tin Tức Tổng Hợp