chuyên viên lễ tân khách sạn luôn phải làm Những gì?

nói cách khác, chuyên viên lễ tân hotel đóng một vài trò hết sức đặc biệt cho sự phát triển buôn bán của khách sạn. chúng ta là bộ mặt, là đối tượng người dùng liên tiếp phải tiếp xúc với khách, nên chỉ cần một sơ suất bé dại cũng có thể khiến cho du khách phủ nhận không lưu trú, hoặc lần sau sẽ không khi nào quay về đặt phòng. Vậy một nhân viên lễ tân hotel phải làm cái gi để hoàn may mắn việc của mình and thu bán chạy tương tự như níu chân khách để tăng lợi nhuận cho khách sạn? ezCloudhotel xin share Những công việc của một lễ tân hotel qua bốn giai đoạn sau đây.

1. Khi khách đặt phòng xong xuôi tuy nhiên chưa tới lưu trú.

Hay nói một cách khác đó là giai đoạn trước khi khách tới khách sạn. có thể lí do để khách lựa chọn hotel chính là tuyệt vời giỏi đẹp từ Những lần nghỉ trước, thông tin quảng cáo của hotel, lời giới thiệu của khách hàng bè, fan thân, địa điểm, uy tín and giá của khách sạn hợp lí…. đôi khi còn do sự khôn khéo của nhân viên đặt phòng trong các việc chỉ dẫn quảng bá đã cuốn hút được khác nước ngoài. Muốn gây đc ấn thượng ban sơ xuất sắc đẹp cho khách, nhân viên đặt phòng phải có chức năng ứng xử nhanh, đáp ứng đúng chuẩn Những nhu yếu đặt buồng của khách & cần có khả năng tiếp xúc, bán sản phẩm tốt.

Tham khảo thêm tuyển lễ tân khách sạn

sau thời điểm khách đặt phòng hoàn thành nhân viên đặt phòng sẽ chuyển danh sách quý khách đến bộ phận lễ tân hotel. Khi có danh sách này chuyên viên lễ tân phải check và xem trước để biết được giờ ngày, giá phòng mà khách đặt đồng thời nắm bắt qua Các đặc thù chung của khách như: Khách tới từ đâu? Đi lẻ hay đi theo đoàn? khoảng thời gian lưu trú là bao lâu? Để khi khách đến hotel lễ tân sẽ không bị động.

2. Khi khách tới khách sạn

Hay có cách gọi khác đây là giai đoạn khách tới hotel. đầu tiên chuyên viên lễ tân phải đón rước, làm thủ tục check in và tin báo về hotel một cách khái quát nhất cho khách. phần tử lễ tân chính là điểm hình thành mới quan hệ kinh doanh giữa khách và khách. bên trên cơ sở Những thông tin từ phiếu đặt phòng như: con số phòng, loại phòng, thời gian lưu trú, Các nhu cầu đặc biệt về vị trí ở trong phòng, trang dòng thiết bị phụ trợ để sẵn sàng hồ sơ đăng ký trước và phân luồng cho khách. chuyên viên lễ tân phải xử lí sao để cho sớm nhất, dễ ợt nhất để mang lòng khách. hương vị riêng luốn nhớ và đưa ra không thiếu & cuốn hút Các dịch vụ có trong khách sạn nhằm bán đựơc nhiều dòng sản phẩm cho hotel. sau thời điểm đã làm thủ tục kiểm tra in cho khách kết thúc phiếu đăng ký khách sẽ có chuyển cho chuyên viên thu ngân chuẩn bị hồ sơ thanh toán cho khách.

3. trong quá trình khách lưu trú tại khách sạn.

Giai đoạn khách lưu trú trong khách sạn là thời giờ giữa khách and lễ tân sẽ có tương đối nhiều cuộc giao tiếp với nhau. hoàn toàn có thể trực tiếp hoàn toàn có thể gián tiếp bằng điện thoại cảm ứng, Bởi thành phần lễ tân chính là nơi để khách đặt Những câu hỏi & nhu yếu Những dịch vụ của khách sạn. bộ phận lễ tân chiụ trách nhiệm phối hợp với Những phần tử khác trong hotel để đáp ứng và thoả mãn cao nhất nhu yếu của khách. Vì vây vai trò của lễ tân trong giai đoạn này là hết sức đặc biệt. Làm hài lòng khách để khách quay lại lần sau hoặc chỉ dẫn quảng cáo khách sạn đến bạn bè đến lưu trú là sự việc làm của lễ tân trong giai đoạn này.

Xem thêm nhà hàng tuyển nhân viên

4. Khi khách rời hotel

nhân viên lễ tân hướng dẫn khách đến thành phần thu ngân là bộ phận chính chịu trách nhiệm trong giai đoạn này; chuyên viên lễ tân nên phối kết hợp làm thủ tục thanh toán cho khách, chuyển hoá đơn thanh toán cho khách, nhận lại chìa khoá phòng & lưu hồ sơ khách để các bước thanh toán lập cập không mất quá nhiều thơi gian của khách. sau khoản thời gian làm hoàn thành thủ tục thanh toán, nhân viên lễ tân tiễn khách: Hỏi ý kiến khách về chất lượng dịch vụ của khách. Chào và cảm ơn khách, nếu có thêm 1 sản phẩm lưu niệm nhỏ tuổi, mang đặc biệt của khách sạn khuyến mãi người tiêu dùng để làm kỉ niệm thì sẽ có rất nhiều ý nghĩa sâu sắc.

Categories: Tin Tức Tổng Hợp