Có nên chia tay khi chúng ta trai còn liên lạc với người cũ?

Em đang băn khoăn chưa chắc chắn có nên chia ly không khi bạn trai còn liên lạc với người cũ? Em vô tình biết chuyện cũng chính là lúc em thương bọn họ mất rồi. Em thủ thỉ với anh ấy, anh ấy nói rất lâu rồi anh ấy khổ, cô ấy hỗ trợ không hề ít, lân cận and lo cho anh ấy, giờ chia tay cô ấy thương anh không bỏ đc. Em thấy người ta nhắn tin cầu xin rồi quay đoạn phim tỉ ti, em đau lòng quá. Em tìm anh ấy rỉ tai rõ, anh ấy nói là vì nợ ân huệ quá nhiều, không muốn cô ấy tổn thương không chỉ có thế nên đành rỉ tai chiều chuộng qua mạng để cô ấy yên tâm học mà thi ra trường.

Xem thêm: bao cao su Sagami

Em có quên 1 người, em quen mà chưa chắc chắn người ta có người yêu nên em rung động rồi gật đầu yêu. Nhưng quen được một thời gian em biết chúng ta qua lại với người cũ, chúng ta với người ta tình nghĩa sâu nặng. chúng ta chia tay cô ấy để chọn yêu em, cô ấy tự tử đòi quay lại. Em đang băn khoăn chưa biết có nên chia ly không khi chúng ta trai còn liên lạc với người cũ? Em vô tình biết chuyện cũng chính là lúc em thương họ mất rồi. Em nói chuyện với anh ấy, anh ấy nói thời xưa anh ấy khổ, cô ấy giúp đỡ không ít, ở kề bên và lo cho anh ấy, giờ chia tay cô ấy thương anh không bỏ được. Em thấy người ta nhắn tin cầu xin rồi quay Clip khóc lóc, em đau lòng quá. Em tìm anh ấy rỉ tai rõ, anh ấy nói là vì nợ ơn nghĩa quá nhiều, không muốn cô ấy tổn thương hơn thế nữa nên đành nói chuyện mến yêu qua mạng để cô ấy yên tâm học mà thi ra trường. bên cạnh em nhưng bọn họ vẫn nhắn tin qua lại, anh ấy nói: anh xin em cho anh thời hạn để giải quyết và xử lý tất cả. Em đau lòng quá, có phải cách tốt nhất có thể là em nên ra đi không. Em thấy anh ấy cũng dày vò dằn vặt lắm, ở bên em nhưng thấy có lỗi với người kia, ở bên em tươi vui mà cô ấy đau khổ như thế anh ấy xót nên anh ấy nói phải nói ngọt với cô ấy. Em phải làm sao từ bây giờ ạ, em cũng yêu anh ấy em chưa biết phải làm sao bây giờ.

chuyên gia support tâm lý: bao cao su  
Em thân mến! Cảm ơn em đã tin yêu gửi lời tâm sự về phân mục support tư tưởng, tình yêu, hôn nhân mái ấm gia đình của support An Nam. băn khoăn của em Chuyên Viên tư tưởng chia sẻ như sau:

Ngoài ra em đang rất đau lòng trước sự bạn trai còn liên lạc với người cũ, chuyện tình chưa được trọn vẹn của bản thân and hoảng loạn khi chưa chắc chắn nên phản ứng ra làm sao để cả ba bên cảm nhận thấy dễ chịu và thoải mái nhất. Em vì yêu nên mới muốn giữ người ấy nhưng như thế thì sẽ có 1 người đau, tâm hồn của em không chấp nhận điều này. Dù hiện tại em là tình nhân chính thức nhưng em vẫn nghĩ tới cảm nhận của người khác rồi đau lòng. không phải một cô gái nào cũng có sự nhạy cảm and ứng xử một cách nhân văn như em.

 

 

Tổng đài tư vấn tư tưởng – Tình yêu – Hôn nhân mái ấm gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

trong khoảng thời gian đầu mới yêu ai cũng cảm nhận được sự hạnh phúc hơn tất cả các cảm xúc giác, sẽ khó để thấy sự khó chịu, nghi ngại hay hành động ghét bỏ, không hài lòng. Đang vui vẻ, tận hưởng tình yêu mà biết tin bạn trai còn liên lạc với người cũ chắc em hụt hẫng và buồn phiền lắm. chưa biết hai em quen biết và yêu nhau được bao lâu rồi. thời hạn hai người ở bên nhau vừa qua có đủ để làm cho em cảm xúc sự thật tin cẩn người yêu? Khi mới bước đầu, điều gì từ anh ấy khiến em cảm động and đem lòng thương cảm, còn với anh ấy thì có lúc nào nói cho em về Nguyên Nhân em mê hoặc anh ấy hay không? Hỏi như vậy để em hoàn toàn có thể nhìn nhận lại mối quan hệ của bản thân mình xem em tại vị trí nào trong tâm anh ấy cũng như điều gì có thể ràng buộc đc anh ấy bên em.

Khi em biết có sự lộ diện của thiếu nữ kia thì em có được sự hiểu biết Vì Sao Lý Do hai người chúng ta chia ly hay không? điều đó sẽ quan trọng trong những việc em có sự đổi khác để trở thành tình nhân lý tưởng của anh ấy, nhưng cũng quan trọng khi em nhìn nhận con người anh ấy là thế nào. Anh ấy nói rõ nét với em rằng còn nợ ân đức nhiều nhưng vẫn quyết chia tay cô ấy để yêu em, đến khi cô ấy tỉ ti quay lại, anh ấy cũng không hề giải quyết và xử lý xong khoát được. Vậy em hoàn toàn có thể đặt ra thắc mắc rằng trong tương lai hai em yêu thắm thiết rồi, cũng có không ít hưởng thụ, sự hi sinh nhưng vì một thiếu nữ nào đấy, anh ấy sẽ lặp lại hành vi của mình? Anh ấy muốn tình nhân cũ yên tâm học ra trường, vậy khi vừa ra trường mà không tìm kiếm việc làm hay có chuyện gì không ổn xảy ra thì anh ấy sẽ vẫn liên tiếp ở bên người cũ hay sao? như vậy thật là thiệt thòi cho em.

Nếu em đã replay những thắc mắc trên mà vẫn cảm thấy yêu & tin yêu vào tương lai của hai người thì em hãy mong chờ anh ấy xử lý dứt luận điểm như lời đã hứa. đó là mẩu truyện từ quá khứ của anh ấy với người con gái kia nên em hãy là chỗ dựa niềm tin giúp anh ấy, còn mọi phương pháp, cách đi thì hãy để tự anh ấy quyết định. Còn nếu em cảm nhận thấy có các dấu hiệu gì không cứng cáp không đủ để ràng buộc hai người thì em rất có thể nghĩ đến việc cho nhau một khoảng thời hạn xa nhau để cả hai cùng suy xét lại cảm tình của mình. Đây sẽ là thử thách so với em khi em đã mếm mộ người ta rồi. Nhưng thà rằng đau một lần từ trước còn hơn dằn vặt nhau trong suốt các ngày tháng sau đây. đưa ra quyết định này sẽ tùy thuộc vào các gì hai người đã giành cho nhau thế nào. Chúc em sẽ có lựa chọn đúng đắn and tương thích nhất cho chính bản thân.

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Categories: Tin Tức Tổng Hợp