Có nên chọn mua máy nén khí Pegasus hay không? sản phẩm máy nén khí Pegasus & những dòng sản phẩm máy nén

Bạn đang có nhu cầu mua máy bơm khí nén nhưng đang do dự trong số những dòng sản phẩm máy nén khí Pegasus and các dòng sản phẩm máy nén ở những tên thương hiệu khác; để lựa chọn được sản phẩm chất lượng, hợp với nhu cầu thao tác và túi tiền đầu tư ban đầu của khách hàng, đơn vị; điều đầu tiên người sử dụng nên hướng đến chính là so sánh các điểm mạnh của chiếc máy nén khí này với máy nén khí khác. Để phân tích và lý giải khách hàng có nên mua máy nén khí Pegasus hay không?. Hãy cùng chúng tôi sơ lược về điểm mạnh máy nén khí Brand Name Pegasus này trong nội dung bài viết tiếp sau đây.

Tham khảo: Cho thuê máy nén khí

điểm mạnh máy nén khí Pegasus

Đây là một trong loại máy bơm khí nén được nghiên cứu và phân tích và sản xuất ở việt nam, bên trên dây chuyền sản xuất công nghệ tân tiến theo chuẩn mức nước ngoài.

Máy có độ bền cao không hề thua kém những dòng máy khác trên Thị Trường mặc dù cho là dòng sản phẩm nội địa chế tạo. Theo đó, khi máy bơm khí nén trục vít sinh hoạt, hai trục vít sẽ ăn khớp với mối răng và quay ngược chiều nhau. Khi hoạt động hai trục vít, đinh răng & xi lanh khe hở rất nhỏ tuổi dao động chỉ từ 0,1 đến 0,4mm nên không tạo ma sát khi thao tác làm việc vì vậy những chi tiết không bị ăn mòn. Với dòng máy nén khí trục vít, dòng thiết bị luôn luôn đảm bảo an toàn hiệu suất làm việc tương đối ổn định, với số vòng xoay cao từ 3000 vòng/phút cho tới 15000 vòng/phút. Xét về tỷ số nén đạt mức 25 và hiệu suất từ là 1,4m3 đến 60m3/phút.

đối với những loại máy nén khí khác, máy nén khí Pegasus không cồng kềnh, thay vào đó kết cấu không lịch kịch cũng như các dòng máy nén khí Fusheng; máy đc phối hợp bánh xe đẩy nên chỉ dịch rời đơn giản, người dùng không tiêu tốn không ít công sức and thời gian để vận chuyển máy. Thêm vào chỗ này, máy vận hành giỏi, ổn định trong khoảng time dài mà không khiến tiếng ồn lớn, nóng máy hay xảy ra các lỗi hỏng hóc, sự cố kĩ thuật.

Vì được sản xuất trong nước cho nên Ngân sách bảo hành, sửa chữa thay thế thấp; tương tự như người dùng hoàn toàn có thể nhanh lẹ tìm kiếm những phụ kiện máy nén khí chính hãng, giá cả phù hợp để thay thế mới nếu mà các động cơ hay phụ kiện khác của sản phẩm hỏng hóc. Việc các máy nén khí có xuất phát nhập khẩu đang đối đầu và cạnh tranh trên Thị phần, thì lựa chọn dòng sản phẩm nội địa với giá bán phù hợp và điểm mạnh không hề kém đang là lựa chọn của đơn vị phân phối and cá nhân sản xuất. Với những xây đắp ưu việt, máy nén khí Pegasus đã đáp ứng đc mọi nhu yếu khắt khe từ khách hàng.

 

Có nên chọn mua máy nén khí Pegasus hay không?

tư vấn ADD mua máy nén khí Pegasus

Xem thêm: Máy nén khí cũ

hiện thời bên trên Thị phần có tương đối nhiều cửa hàng, đơn vị cung ứng máy nén khí Pegasus; nhưng Chưa hẳn Showroom nào thì cũng mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm unique, chính hãng. Do vậy, để hạn chế mua phải hàng nhái, hàng nhái kém chất lượng; khách hàng nên lựa chọn những Showroom là tổng kho phân phối máy nén khí Pegasus & các dòng thiết bị tên thương hiệu lớn như: Máy nén khí Fushengmáy nén khí Pumamáy nén khí CompkoreaD&D,…; and những đơn vị này phải có cơ sở hoạt động rõ ràng, có giấy phép sale, website tiếp tục cập nhật những thông báo hữu ích nhất cho quý khách như: công ty – một vài đơn vị số 1 tại việt nam chuyên phân phối máy nén khí chính hãng, chất lượng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Categories: Tin Tức Tổng Hợp