coi bói Xông nhà 2016 gia chủ Canh Thân bắt buộc tìm kiếm các tuổi

xem bói vận mệnh Xông nhà 2016 gia chủ Canh Thân nên tìm kiếm các tuổi nào thì hợp sở hữu ta và hữu dụng cho gia đình làm người xông đất đầu năm mới?

Ngày mùng một tết đối với văn hóa của người Việt hết sức thiêng liêng và thiết yếu. Từ ngàn đời nay nét văn hóa đặc thù này vẫn luôn được bảo tồn và duy trì trong mỗi quả đât Việt. Từ lời ăn tiếng kể được giữ gìn cẩn thận cho đến việc đi lại thăm hỏi nhau vào ngày đầu năm mới đều toát lên tinh thần trọng lễ nghĩa cừ khôi.

 

Ngay sau thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, vận thế của vạn vật đều đổi sang một chu kỳ mới. Vận mệnh của mỗi người và ngôi nhà mà họ đang sinh sống trong đấy được coi là hoàn toàn thay đổi. Người bước chân vào ngôi nhà thứ 1 sẽ là sứ nhái với theo may mắn và sự phải chăng lành cho chủ nhà cũng như những thành viên trong gia đình. Tục xông nhà, xông đất hay còn gọi là đạp đất chính là như vậy.

Tín ngưỡng của người Việt cho rằng người tới xông nhà đầu năm sẽ ảnh hưởng sâu sắc với cuộc sống và nghề của gia đình trong cả năm mới. bởi vậy, những bậc cao quý luôn cực kì cẩn trọng đối với người thứ 1 đến nhà. Việc chọn người tới xông nhà đầu năm luôn vô cùng đon đả.

1. xem tử vi tuổi xông nhà năm 2016 buộc phải chăm chú các nhân tố âm dương ngũ hành của năm Bính Thân

Lịch âm được phân ngã theo vòng Thập Lục Hoa Giáp, mỗi giờ, mỗi ngày, mỗi tháng và mỗi năm đều biên soạn theo thứ tự 60 Can Chi trong vòng hoa giáp này. Năm 2016 là năm Bính Thân, mệnh Sơn Hạ Hỏa, tức Lửa Dưới Núi.

 

 

 • Năm Bính Thân: ngũ hành Hỏa
 • Khắc hàng Can: Nhâm Dần, Nhâm Thìn, Nhâm Tuất
  • Khắc hàng Chi: Giáp Dần

  Năm Bính Thân 2016, những tuổi Nhâm Dần, Nhâm Thìn, Nhâm Tuất và Giáp Dần đều bị xung khắc với Thái Tuế đòi hỏi khoảng lựa chọn người xông nhà, gia chủ trải nghiệm hạn chế những tuổi này.

  số 2. Phân tích các yếu tố về âm dương ngũ hành của gia chủ Canh Thân

  Người tuổi Canh Thân mang mệnh là Thạch lựu mộc, nghĩa là Cây thạch lựu, thuộc hành Mộc.

  Canh Thân khắc hàng Can, hàng Chi: Mậu Dần, Nhâm Dần, Giáp Tý, Giáp Ngọ trải nghiệm các tuổi này cũng chẳng phải là các đối tượng thích thú để chọn người xông đất.

  ba. Xem tuổi xông đất thấp nhất cho gia chủ Canh Thân

  khi xem tuổi xông nhà năm 2016, bước thứ 1 là cần ưa chuộng giảm thiểu những vị khách chiếm hữu tuổi xung khắc với năm thế hệ, nghĩa là:

  • Ngũ hành
  • Thiên can
   • Địa chi

   Cả số 3 chi tiết trên, tuổi của người khách không được xung khắc với Thái Tuế của năm 2016 là Bính Thân.

   tương đồng đối có chủ nhà, ba cụ thể trên của người khách cũng không được xung khắc sở hữu chủ nhà. Ít nhất các yếu tố trên đòi hỏi Bình Hòa, tức là không hợp cũng như không xung khắc.

   Tiếp theo là ưu tiên các người với hoàn toản nhân tố hợp nhất, như: tam hợp, lục hợp sở hữu tuổi chủ nhà, vận hạn năm nay tốt đẹp, mang nhân nguyên lý tốt, tính tình vui mắt hòa hiếu có đồng minh người.

   Sau đây là 5 tuổi xông đất năm 2016 hợp nhất, đã được sắp xếp rẻ nhất từ trên xuống mếm mộ cho chủ nhà Canh Thân

   NămTuổiNiên Mệnhtổng điểm

   1948Mậu TýTích lịch hỏa16/20đ

   1988Mậu ThìnĐại lâm mộc16/20đ

   1951Tân MãoTòng bách mộc15/20đ

   1972Nhâm TýTang khô mộc15/20đ

   1981Tân DậuThạch lựu mộc15/20đ

   Hướng xuất hành và giờ hoàng đạo

   Người Việt thường tìm ngày mùng số 1 Tết đầu năm để đi xuất hành cầu may. khi chuẩn bị đi, chọn lựa giờ hoàng đạo ưng ý mang lúc thời giờ ý muốn. giả dụ cầu tài lộc thì tìm hướng của Tài Thần đang cư trú, nếu nhà năm nay mang cưới xin thì tìm Hỷ Thần để cầu phúc cầu cầu may cho đám cưới sắp đến.

   Xuất hành theo hướng:

   • Tây Nam (Tài thần), hoặc
   • Hướng Tây Bắc (Hỷ thần)
    • thưởng thức tránh hướng Đông Nam (Hạc thần) bởi vị thần này hơi xấu.

    nếu bạn xuất hành vào ngày mùng 2 tết thì hướng Tây Nam sẽ cực phải chăng.

    Xuất hành theo các giờ hoàng đạo:

    • Giờ Tý: từ 23h tới 1h
    • Giờ Sửu: từ 1h đến 3h
     • Giờ Thìn: từ 7h tới 9h
     • Giờ Tỵ: từ 9h tới 11h
      • Giờ Mùi: từ 13h tới 15h
      • Giờ Tuất: từ 19h tới 21h

      Ngày tốt mở shop đầu năm Bính Thân 2016

      Tuổi Canh Thân yên cầu mở liên hệ đầu năm vào ngày: 05/01 âm lịch

      giả dụ trong thực tế bạn không chọn được các người thuộc 5 tuổi trên, có thể giá tiền tiện ích tra cứu qua mạng của Tử Vi Số Mệnh, đã được xếp đặt những tuổi xông nhà, tuổi xông đất nhân tố theo ngày tháng năm sinh của gia chủ tại đây

 

Categories: Tin Tức Tổng Hợp

Tags: ,,,