Cuộc sống của cô gái 24 tuổi trong hình hài em bé

Cô gái người Indonesia thằng Sari Rezita Ariyanti, đâm năm 1993 là đơn trong suốt chuỗi những nhân dịp phẩy có cá mệnhng đặc biệt phanh chênh Barcroft TV quay phim gần đây. Do đắt hội đánh chứng Tuner, ngày nay Sari hả chẳng thể từ bỏ bỏ đi lại mà giả dụ ngồi trên xe lăn, nhờ vả người cơ thể ập hay ẵm mỗi một khi muốn chuyển di. Bác sĩ đương gợi ý gia đình cho Sari dự đơn khóa phẩy lý trừng trị giờ hồn đặng đi lại phanh.

cuoc-song-cua-co-gai-24-tuoi-trong suốt-hinh-hai-em-be

Thẻ căn cước cụm từ bỏ Sari cho biết cô đâm ngày 16/10/1993 – Ảnh: Barcroft

Không chỉ vận cồn như trẻ bé mà khả năng giao dịch, cựu từ bỏ vị cụm từ bỏ Sari cũng chỉ văn bằng đơn em bé 2 giai đoạn. Cô chỉ nói phanh vài ba từ bỏ đơn giản, phát âm ngọng, gần như chỉ có tớ u hiểu phanh cô nói gì. Sari đền giả dụ tạo tiếng cồn đặng gây gổ đặng ý.

Bà Suryani, u cụm từ bỏ Sari cho biết, bà không hề nhận ra đứa con mực 2 trong suốt mệnh 5 người con cụm từ bỏ tớ đắt bệnh gì cho đến khi Sari phanh 2 giai đoạn – lót đấy hẵng quá chậm đặng có thể can thiệp. Hội đánh chứng Tuner có thể phát hiện phanh khi đang là thai nhi, lóng 90% thai nhi đắt hội đánh chứng nào sẽ bị rôm, song hả có 1/2.000 trẻ em ra đời đắt hội đánh chứng nào. Bệnh nhân dịp vớ đều là bé gái.

cuoc-doi-co-gai-24-tuoi-song-trong suốt-hinh-hai-em-be

Ảnh: Barcroft

Các anh chị em cụm từ bỏ Sari đều thông đền và mọi rợ người vô đồng thương xót cô, chăm chút, chiều chuộng Sari.

Theo Boldsky, tuy mệnhng trong suốt hình hài đơn đứa bé song Sari hả là đơn người đàn bà trưởng thành, có kinh nguyệt hàng tháng. Cô cũng ưa đánh xinh, ưa mỹ phẩm và thẳng tắp xin u điểm trang cho tớ. Dù bệnh tật song Sari rất lạc quan và thẳng tắp cười.

Hoàng Anh

Categories: Tin Tức Tổng Hợp