Đặc điểm nhấn Loa Không Dây Bluetooth Tangent Timber Elipson V2 – TELIPV2G Xám

Loa không dây Sony Bluetooth Tangent Timber Elipson V2 – TELIPV2G Xám

Loa Không Dây Bluetooth Tangent Timber Elipson V2 – TELIPV2G được thiết kế với bởi Pierre Favresse từ Habitats và Jean-Yves Le Porcher cho Elipson, với cấu tạo khối gỗ đc phủ một lớp sợi 3D acoustic bên ngoài rất là sang trọng và quý phái & quý phái. thiết bị có chức năng chơi nhạc không dây bluetooth phối hợp aptX rất chất lượng, hoàn toàn có thể đáp ứng giỏi nhu cầu nghe nhạc, xem phim ở phòng ngủ, phòng khách và phòng làm việc vừa phải.

thông tin sản phẩm

hình dáng mớ lạ và độc đáo

==>> Xem thêm :  Modem tp link wifi

Loa không dây Bluetooth Tangent Timber Elipson V2 – TELIPV2G có phong cách thiết kế hình lục giác khác biệt. Phủ phía bên ngoài là lớp vải lưới màu ghi đơn giản & lịch thiệp khá êm ái. Hai kề bên của loa đc ốp gỗ cây óc chó sang trọng. những cụ thể liên kết giữa lớp vải phía ngoài & phần ruột gỗ bên phía trong đều được làm rất liền mạch và tỉ mỉ. Nút nguồn của dòng thiết bị cũng rất lạ khi được gia công bằng hợp kim nhôm, có khả năng chạm màn hình chứ không hẳn phím bấm vật lý.

Chất âm tuyệt hảo

Loa không dây Bluetooth Tangent Timber Elipson V2 – TELIPV2G mang đến chất âm cực kỳ ấn tượng. Tiếng nhạc cụ được bộc lộ rất chi tiết một cách da diết & giàu cảm hứng. Bộ loa này cũng thể hiện rất tốt dải âm cao với độ nảy và cụ thể. Âm treble mềm mại và mượt mà, tiếng sáng & bóc bạch, hoàn toàn không tồn tại hiện tượng nhiễu vỡ. Âm bass của loa rất trung thực, mạnh mẽ và tự tin và truyền cảm

Kết nối đa dụng

Loa không dây Bluetooth Tangent Timber Elipson V2 – TELIPV2G có hỗ trợ các kết nối không dây Bluetooth 4.0 & NFC. Việc phát nhạc qua Bluetooth không làm giảm chất lượng nhờ vào technology truyền dẫn âm thanh rất chất lượng aptX. Bộ loa này có cổng USB out có thể chấp nhận được sạc những dòng thiết bị di động rất tiện lợi. Loa không dây Bluetooth Tangent Timber Elipson V2 – TELIPV2G cứng cáp sẽ là lựa chọn đáng giá cho người dùng search 1 sản phẩm vừa sang chảnh vừa lạ mắt.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Categories: Tin Tức Tổng Hợp