Đặc điểm nhấn TotoLink N300RH – Bộ Phát Wifi chuẩn N gia tốc 300Mbps mở rộng Sóng – hàng thật

Bộ phát wifi TotoLink N300RH – Bộ Phát Wifi chuẩn chỉnh N gia tốc 300Mbps lan rộng ra Sóng

TotoLink N300RH – Bộ Phát Wifi chuẩn N tốc độ 300Mbps lan rộng Sóng là bộ định tuyến không dây chuẩn chỉnh 802.11n có nghĩa vụ chia sẻ lại kết nối Internet từ thiết bị khác. sản phẩm thiết kế gọn nhẹ, sử dụng hai anten đẳng hướng để truyền dữ liệu cùng khi tới dòng thiết bị với vận tốc đạt đến 300 Mbps.

thông tin sản phẩm

Độ phủ sóng cực rộng

==>> Xem thêm :  Bộ phát wifi Dlink

TotoLink N300RH với size không gồ gề trang bị cho mình 2 Anten khủng 11dBi (2T2R) công năng cao với tùy chỉnh mạng Wi-Fi chuẩn 802.11n tần số 2,4GHz có công dụng phủ sóng wifi của khách hàng tới 4 tầng lầu. TotoLink N300RH trang bị cho bản thân mình khả năng cấp nguồn qua dây mạng với bổ trợ Passive PoE giúp làm đa dạng và phong phú vị trí lắp đặt thiết bị không hề phụ thuộc vào vị trí nguồn điện phối kết hợp sẵn trong cấu tạo xây cất.

hỗ trợ tương đối đầy đủ mọi tính năng

TotoLink N300RH có không thiếu thốn cơ chế bảo mật WEP/WPA/WPA2, thích hợp nhu yếu sử dụng trong công sở thon gọn và gia đình. không chỉ vậy TotoLink N300RH còn đc trang bị một số công dụng cơ bản như quản trị chất lượng dịch vụ QoS giúp nâng cấp unique & thêm phần giải quyết nguy cơ tắc nghẽn trong hệ thống mạng. Phát 5 SSID (5 tên wifi khác nhau); khả năng giới hạn con số người kết nối WiFi đến Router, được cho phép 25 dòng thiết bị không dây kết nối đồng thời, Isolate LAN, Multi VLAN, công dụng WMM, ứng dụng kết nối IP Camera wireless….

kiến thiết nhỏ gọn dễ sử dụng

TotoLink N300RH có thiết kế dễ chơi, mặt trước TotoLink N300RH chỉ có nút WPS (Wi-Fi Protected Setup) kiêm chức năng reset cứng để trả các thiết lập cấu hình về giá trị mặc định của hãng sản xuất. Dãy đèn tín hiệu hiển thị trạng thái hoạt động và cặp anten 2T2R rất có thể tháo rời được sắp xếp ở bên trên nắp lưng thay vì ở mặt sau như thường bắt gặp như những sản phẩm khác.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Categories: Tin Tức Tổng Hợp