Đặc điểm nổi bật Điều hòa 2 chiều Inverter Daikin FTXS25GVMV/RXS25GVMV, 9.000BTU

I.Các công nghệ nổi bật.

1. Động cơ máy nén và quạt DC từ trở.

Tại thế hệ mới mẻ này, hãng đã cách tân cho máy nén DC bằng sự việc sử dụng nam châm Neodym thay thế sửa chữa nam châm Ferrite đã có phần lỗi thời (được cho là hiệu quả hơn 10 lần đối với nam châm hút Ferrite). Qua việc dùng nam châm từ Neodym trong động cơ nên đã tác động, ảnh hưởng đáng kể đến khối hệ thống máy nén DC, giúp từ trở hoạt động lợi nhuận cao hơn, hệ thống được nâng cao. Hiệu suất sử dụng tích điện, bản lĩnh tiết kiệm của máy được cải thiện đáng kể. cùng theo với đó, động cơ quạt cũng khá được áp dụng cơ chế DC điều khiển và tinh chỉnh quay để gia công giảm thiểu cao nhất tiếng ồn trong vận hành and hạn chế tiêu tốn năng lượng.

==>> Xem thêm : điều hoà đaikin 12000

 

 

 

 

 

Ảnh nam châm hút từ Neodym

2. Máy nén dạng swing.

Máy né dạng swing làm tăng khả năng quản lý êm ái and giảm ma sát trong khoảng time hoạt động và sinh hoạt, tránh tình hình rò rỉ gas lạnh đồng thời giảm thiểu tiếng ồn của sản phẩm tạo cho kết quả sự dụng năng lượng được nâng cấp xuất sắc hơn.

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh máy nén Swing

3. điều khiển và tinh chỉnh PAM.

Do máy được vận dụng technology tinh chỉnh và điều khiển PAM (Điều biến biên độ xung), điểm vượt trội cảu technology này là bản lĩnh làm hạn chế sự hao phí năng lượng bằng phương pháp điều khiển tắt hoặc bật những công tắc biến tần khi cần thiết.

==>> Xem thêm : báo giá điều hòa daikin

 

 

 

 

 

Ảnh mô tả chế độ tinh chỉnh Pam

II. ưu điểm khi sử dụng technology Inverter (biến tần).

1.Tiết kiệm năng lượng hơn.

Nhờ được trang bị technology điều khiển và tinh chỉnh Inverter Power Control, tất cả những dòng máy inverter của tập đoàn Daikin có tác dụng tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng tối đa giao động đến 30% đối với những dòng máy khác khi không sử dụng technology inverter biến tần. Khi máy chạy ở chính sách tinh chỉnh và điều khiển Inverter Power Control sẽ hỗ trợ cho máy có tốc độ làm lạnh nhanh cực tốt, máy có thể đạt được nhiệt độ setup thuở đầu trong time rất ngắn & rất có thể bảo trì mức công năng thích hợp nhất để duy trì nhiệt độ đó mà vẫn bảo đảm an toàn tiết kiệm chi phí tích điện.

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh mô tả technology Inverter Power Control

 

2. mạnh mẽ hơn.

Trong tất cả thế đời máy điều hòa của hãng Daikin. những máy điều hòa đc phối hợp technology biến tần (Inverter Power Control) sẽ sử dụng mức công xuất cực mạnh của sản phẩm khi khởi động, để có thể nhanh chóng đạt được nhiệt độ setup, làm phòng mát nhanh hơn đối với các máy điều hòa thường thì, sau đó sẽ tự điều chỉnh công suất thích hợp để duy trì nhiệt độ.

3. tinh chỉnh và điều khiển đúng đắn hơn.

Ngay sau khoản thời gian máy đạt đến định mức nhiệt độ setup, cơ chế điều khiển và tinh chỉnh công năng biến tần (Inverter Power Control) sẽ điều chỉnh lại mức công năng để giảm tối đa mức điện năng tiêu thụ, máy sẽ chạy với công năng thấp để rất có thể gia hạn nền nhiệt đã thiết đặt sẵn do đó vẫn bảo đảm an toàn được mức nhiệt độ dễ chịu và thoải mái, thoải mái hơn and còn tiết kiệm ngân sách và chi phí được tích điện.

 

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh diễn đạt khả năng tự điều chỉnh nhiệt độ của máy

 

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh biểu đạt bản lĩnh tự điều chỉnh nhiệt độ của sản phẩm

4. Intelligent eye – hoạt động và sinh hoạt lanh lợi, tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng

Tại thế hệ mới mẻ này máy sử dụng technology Intelligent eye, nó là 1 trong cảm ứng bộ cảm biến hồng ngoại có chức năng thăm dò hoạt động của con người trong phòng. trong thời gian máy thu nhận tín hiệu mà hoàn toàn không phát hiện có bất ký sự di chuyển nào trong căn phòng, intelligent eye sẽ ảnh hưởng đến hệ thống máy lạnh & điều chỉnh nhiệt độ tăng hoặc giảm 2 độ C để có thể tiết kiệm đến 20% tích điện so với chế độ làm lạnh và 30% so với chính sách sưởi ấm. Khi bộ cảm biến của máy chào đón có sự di chuyển ở trong nhà, thì mãy sẽ tự điều chỉnh máy trở lại hoạt động và sinh hoạt bình thường, ở mức nhiệt đc cài đặt ban sơ.

Băng cách này cũng biến thành giúp cho bạn giảm lãng phí tích điện nếu như bạn quên tắt điều hòa. Trong tất cả những loại máy Daikin inverter treo tường có công năng từ 2,5 đến 7,1 KW đều đc trang bị khối hệ thống cảm ứng thông minh intelligent eye.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Categories: Tin Tức Tổng Hợp