Đặc điểm nổi bật Loa Bluetooth JBL SPARK lôi kéo người tiêu dùng nhờ thiết kế

Loa Bluetooth Giá Rẻ JBL SPARK cuốn hút người dùng nhờ thiết kế lạ mắt hình chiếc phễu có Màu sắc trẻ đẹp và năng động. dòng sản phẩm không chỉ có đưa tới cho bạn những âm thanh chất lượng cao mà còn có thể trở thành một đồ vật trang trí cho ngôi nhà, hay góc thao tác của công ty.

thông tin sản phẩm

kiến tạo hình phễu độc đáo và khác biệt
 

  ==>> Xem thêm :   Loa vi tính Isound
Loa Bluetooth JBL SPARK xây đắp hình chiếc phễu rất dị. Loa hoàn toàn có thể treo lên trên bàn, trên kệ… thậm chí bên trên trần nhà nhờ hệ thống dây cáp chắc chắn với bộ điều khiển đc phối kết hợp ngay trên dây. Lúc đó loa như là một cái phễu nhiều Màu sắc tô điểm cho khoảng không nhà của người sử dụng.


Âm thanh chất lượng

thiết kế loa hình phễu giúp loa khuếch đại âm thanh to hơn khi dùng trong số khoảng không rộng. không những thế, hai driver toàn dải, âm trung and âm trầm sẽ mang tới cho bạn những âm thanh trong treo,và chi tiết.


Kết nối không dây thuận lợi

Loa Bluetooth JBL SPARK không chỉ là tạo ấn tượng với người tiêu dùng nhờ kiến thiết khác biệt mà còn lôi cuốn nhờ kết nối bluetooth. chúng ta có thể tận hưởng âm nhạc từ các nguồn phát khác nhau mà hoàn toàn không cần đến những sợi dây vướng víu.

cấu hình

– Tần số đáp ứng: 76 Hz – 20 kHz

– Độ ồn: 88 dB

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Categories: Tin Tức Tổng Hợp