Đặc điểm vượt trội Bếp từ Bosch PID675DC1Elà dòng sản phẩm mang phong cách thiết kế black color

Bếp từ Bosch PID675DC1E là dòng sản phẩm mang kiến trúc màu đen tiến bộ, đc chế tạo trên gốc rễ công nghệ tiên tiến của Đức. Bếp từ Bosch có screen LCD, nút tinh chỉnh và điều khiển cảm ứng, chính sách ngắt nhiệt khi quá nóng, mặt bếp đc gia công bằng chất liệu kính chịu lực, chịu nhiệt black color sang trọng….

 ==>> Xem thêm :     bếp từ bosch ppi82560ms

 

Bếp từ 3 bếp nấu Bosch PID675DC1E chính hãng có độ bền cao, bề mặt được thiết kế bằng mặt kính Schott Ceran của Đức nên có chức năng chịu lực, cũng giống như chịu được nhiệt rất lớn.

 

 


Bếp từ Bosch PID675DC1E thời thượng

Bosch PID675DC1E Bảng tinh chỉnh và điều khiển Direct Control dạng bo mạch số với 17 cấp độ nhiệt đc chia bé dại thích hợp cho nhiều món ăn nấu khác nhau. Điều chỉnh tăng giảm nhiệt chính xác, mau lẹ and thuận lợi, chỉ việc bấm trực tiếp vào cấp độ nhiệt hy vọng, hoàn toàn có thể điều khiển cách số mà hoàn toàn không cần theo thứ tự tăng dần.

 ==>> Xem thêm :   http://osm.com.vn/may-rua-bat-am-tu-bosch-sms46gi05e 

xây cất 1 vùng nấu có đường kính lớn 32 cm chúng ta có thể nấu được những xoong nồi lớn. Mặt bếp PID675DC1E đc vát cạnh ở mặt trước and bai bên mặt kính bo cạnh bằng thép không gỉ black color sang chảnh SCHOTT CERAN sản xuất tại Mainz – Đức. là một trong loại gốm kính thời thượng được gia công từ gốm sứ thủy tinh quan trọng đặc biệt có khả năng chịu lực, chịu nhiệt & khả năng va đập giỏi, chống lại các cú sốc nhiệt đột ngột lên tới mức 750°C và quan trọng không chứa những kim loại nặng ô nhiễm và độc hại asen & antimon rất thân thương với môi trường xung quanh.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Categories: Tin Tức Tổng Hợp