Đặc điểm vượt trội của máy tính xách tay Asus E402NA N3350 (GA002T)

Kiểu dáng văn minh

Asus E402NA N3350 được thiết kế kiểu dáng công sở, tiến bộ, hợp với học sinh, sinh viên hay nhân viên văn phòng. Vỏ máy được gia công từ nhựa cứng cáp and máy chỉ nhẹ 1.65 kg dễ dàng khi dịch chuyển & sử dụng.
 

==>> Xem thêm :  Laptop Asus Core i5

screen chuẩn chỉnh HD khởi sắc

Hãng Asus E402NA N3350 được trang bị screen có form size 14 inch, độ sắc nét chuẩn chỉnh HD (1366 x 768 pixels) cùng technology screen LED Backlight giúp máy tiếp kiệm pin, cùng với chính là công nghệ Asus Splendid đoạn phim đặc quyền, cho Ảnh hiển thị có nét, rõ nét, mang lại hưởng thụ Ảnh chân thực cho người tiêu dùng.

Hiệu năng không thiếu thốn dùng

==>> Tham khảo:  Laptop HP

Máy sử dụng vi xử lí Celeron N3350 có vận tốc 1.1 GHz của Intel cho hiệu năng ổn định and rất có thể tăng tối đa lên tới 2.4 GHz, phục vụ tốt những yêu cầu giải trí, làm việc căn bản như: lướt Facebook, xem phim, nghe nhạc, soạn thảo văn bạn dạng…, đồng thời giúp tiết kiệm pin cho máy.

bộ nhớ lưu trữ RAM 2 GB kèm theo máy giúp xử lý xuất sắc tác vụ nhẹ dịu và ổ cứng HDD 500 GB lưu trữ được nhiều dữ liệu.

Hãng Asus E402NA N3350 đc cài sẵn Windows 10 phiên bản quyền cùng bản Microsoft Office bản Dùng thử khi xuất kho.

chính sách Ice Cool giúp máy không xẩy ra nóng khi dùng để quá lâu

tinh chỉnh dòng thiết bị dễ dàng với Touchpad lanh lợi

Touchpad chạm màn hình hỗ trợ nhiều cử chỉ mưu trí giúp cho bạn tinh chỉnh và điều khiển thiết bị dễ dàng và đơn giản & dễ ợt cao nhất.

những cổng kết nối phổ biến

Máy đc trang bị vừa đủ cổng kết nối phổ cập, giúp truyền tải dữ liêu, Ảnh đến các dòng thiết bị khác một cách dễ dàng và đơn giản và nhanh chóng. đặc trưng cổng USB 3.0 cho khả năng truyền tải gia tốc cao.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Categories: Tin Tức Tổng Hợp