Đầu báo lửa Horing & những lưu ý khi lắp đặt trong vô số năm trở lại đây thì đầu báo lửa quang học

trong nhiều năm quay về đây thì đầu báo lửa quang học đang trở thành một thiết bị luôn luôn phải có của khối hệ thống báo cháy tự động hóa Hochiki. Đầu báo lửa là 1 dòng thiết bị hoạt động và sinh hoạt dựa bên trên nguyên tắc dùng cảm biến quang học để phát hiện lửa từ đó báo động đến trung tâm nhằm bắt gặp hỏa hoạn kịp thời nhằm mục đích giảm thiểu tối đa những hậu quả không mong muốn rất có thể xảy đến. bên trên Thị phần hiện nay có tương đối nhiều loại đầu báo lửa đến từ không ít Brand Name khác nhau. Vậy tên thương hiệu nào là uy tín với sản phẩm quality nhất. Phòng cháy Thăng Long xin đề xuất đến Cả nhà loại đầu báo lửa của Horing- một mặt hàng rất ưu việt.trước lúc đến với phần những chú ý khi lắp đặt. Hãy cùng tìm hiểu về cấu hình tương tự như đặc tính buổi giao lưu của loại dòng thiết bị này nhé!

==>> Xem thêm : http://pcccsongda.vn/tu-a-den-z-nhung-thong-tin-ve-tu-bao-chay-hochiki-4-kenh/
Đầu báo lửa Horing & cấu hình
– Model: AH-0014
– Kích thước: 111mm(Dia.) x 47mm(H)
– Màu sắc: trắng
– Loại 2 dây: 2-wire
– Trọng lượng: khoảng 170g
– Liên lạc báo động: N/A
– Dòng báo động @24V DC 470Ω: 35mA
– Dãy điện áp buổi giao lưu của đầu báo lửa Horing: 12 ~ 30V DC
– Dòng tiêu chuẩn: 45μA
– nguyên liệu chế tạo: nhựa có chức năng chống cháy
– Loại cảm biến: tử ngoại
– Dãy độ nhạy: Nó có thể phát hiện ngọn lửa 15mm ở khoảng cách 3m
– Cung độ nhạy: 120°
– Nhiệt độ môi trường thiên nhiên xung quanh: -10℃ ~ +55℃

 

 

thiết bị có màu trắng nổi trội

 

Đầu báo lửa Horing ( UV )– Đặc tính sinh hoạt
Do đặc tính là có bước sóng ngắn nên dải quang phổ tử ngoại sẽ đc hấp thụ vào bầu khí quyển bởi khói, không khí, gas, bụi and những hợp chất hữu cơ khác.
Bức xạ tử ngoại của mặt trời được khuyếch tán trong khí quyển nhất là ở bước sóng ngắn lại hơn nữa 300 nm là dải quang phổ không thể nhìn thấy của mặt trời đã trở nên hấp thu bởi khí quyển nên sẽ không gây ra báo động giả cho đầu báo UV.
Đầu báo lửa Horing thực tế là những đầu dò có độ nhạy góc rộng rất an toàn và tin cậy, rất có thể mau lẹ phát hiện ra bức xạ tia cực tím được phát ra từ là một ngọn lửa yếu. thiết bị không phản ứng với illuminations của nhà,tia hồng ngoại hoặc những nguồn ánh sáng khác mà hoàn toàn không liên quan đến lửa thực sự.

==>> Xem thêm : http://pcccsongda.vn/cap-nhat-thong-tin-ve-dau-bao-chay-doc-lap/
Đầu báo UV hoạt động khi ánh sáng có bước sóng ngắn hơn 300nm. có tác dụng dò tìm nổ và cháy với tốc độ rất lớn (từ 3 đến 4 mili giây) nhờ bức xạ tử ngoại có một năng lượng lớn được phát từ ngọn lửa hoặc sự nổ ngay sau khi bốc cháy.
Để giảm sút khả năng báo giả, đầu báo lửa thường có phong cách thiết kế đi kèm theo công dụng trễ từ 2-3 giây.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Categories: Tin Tức Tổng Hợp