Đề thi THPT giang sơn tiếng Anh 2017: học sinh dễ dàng và đơn giản “kiếm” 6 – 7 điểm

đánh giá và nhận định đề thi môn tiếng Anh, tổ tiếng Anh khối hệ thống giáo dục HOCMAI cho biết thêm, đề liên tiếp theo hướng đánh giá năng lực, công phu and kha khá nhẹ nhàng. Với đề này, học sinh dễ dàng và đơn giản "kiếm" 6 – 7 điểm.

=====>>> Xem thêm: Trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội :  https://giasuviet.net.vn/

 

 

sỹ tử hớn hở vì làm đc bài thi tiếng Anh

Năm 2017 là năm có không ít sự đổi khác của kì thi THPT tổ quốc nói chung and môn thi Tiếng Anh nói riêng. Theo đó, bài thi môn Tiếng Anh sẽ chỉ với 50 câu với thời hạn làm bài 60 phút (khác với năm trước là 90 phút/70 câu). Đồng thời, phần thi viết luận đã hết xuất hiện ở bài thi Tiếng Anh năm 2017.

đánh giá về phạm vi đề thi, giáo viên tiếng Anh cho biết, đề thi có thiết kế dựa bên trên chủ trương bám sát chương trình SGK Tiếng anh 12, content thông tin trong số câu hỏi đều thuộc những chủ đề thân thuộc với học viên trong chương trình phổ thông.

Phạm vi đề thi có dạng thức tương tự đề thi minh họa, thí điểm & đề thi tham khảo. Đề có sự sắp xếp theo vùng từ dễ đến khó bám sát ma trận kỹ năng và kiến thức, thích hợp and không khiến quá nhiều áp lực cho thí sinh.

Độ khó giảm hơn đối với năm trước

Về độ khó and sự phân chia kiến thức: Việc điều chỉnh vẻ ngoài thi, thời hạn thi, content của kì thi THPT non sông năm 2017 đối với những năm kia kéo theo việc điều chỉnh lại cấu tạo đề thi/độ khó của đề thi môn Tiếng Anh.

Sự phân bổ mức độ thắc mắc cũng khá rõ rệt với khoảng 30 câu hỏi ở mức độ căn bản thuộc những chuyên đề ngữ âm, ngữ pháp, tính năng tiếp xúc….Các câu hỏi ở mức độ trung bình thuộc các phần như phát hiện lỗi sai; tìm câu đồng nghĩa.

các câu còn sót lại có độ khó tăng dần và quan trọng thuộc những câu hỏi liên quan đến từ vựng & 1 trong các hai bai đọc hiểu, dùng để làm phân loại giúp những trường đại học rất có thể tuyển chọn được sỹ tử. mặc dù, những dạng bài từ vựng, điền từ & đọc hiểu có Xu thế giảm về độ khó so với những năm nhâm thìn trở về trước.

Mỗi đề thi đều xuất hiện thêm các thắc mắc “khó” là các câu có tính phân loại, dùng để lấy điểm 9,10 nhưng hầu hết không có câu hỏi không quen, đánh đố. cụ thể là các câu rơi vào bài Đọc hiểu số 2 (câu 43 đến 50 của mã đề 405, câu 35 đến 42 của mã đề 416). tuy nhiên, các chủ đề mở ra trong đề thường là các chủ đề quen thuộc, quen thuộc với quá trình học và ôn tập của học viên.

"Với đề thi này, không khó để học viên đạt điểm 6 – 7 nhưng để đạt được điểm hoàn hảo yêu cầu sỹ tử cũng phải có thêm tư duy đánh giá, tổng hợp. nhìn bao quát, đề không thực sự khó so với đề thi minh họa, thử nghiệm và tương đương đề thi tham khảo. Điểm 10 về căn bản sẽ không còn nhiều" – Tổ giáo viên tiếng Anh hệ thống HOCMAI đánh giá.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Categories: Tin Tức Tổng Hợp