Điểm qua những ưu điểm của các loại vách ngăn di động

Bạn có biết dòng sản phẩm vách ngăn di động hội tụ những ưu điểm gì mà có khả năng tạo nên sức hút lớn ngay từ khi vừa xuất hiện trên thị trường nội thất và được lựa chọn sử dụng rộng rãi cho nhiều loại hình không gian sống và làm việc hay không? Hãy theo dõi nội dung tiếp theo trong bài viết này của công ty nội thất Dương Gia để tìm ra câu trả lời nhé!

Sở dĩ dòng sản phẩm vách ngăn di động tạo được sự tương tác lớn trên thị trường và được nhiều khách hàng chọn mua bở hội tụ những ưu điểm nổi trội sau đây:

Sản phẩm vách ngăn di động lắp đặt dễ dàng, tiện lợi

Với hệ thống các ray bi được tạo nên từ chất liệu nhựa đúc có độ bền cao, nhập khẩu trực tiếp từ các nước phát triển nhất trên thế giới, hệ thống vách ngăn di động hoàn toàn có khả năng di chuyển nhẹ nhàng, tiện lợi, lại rất dễ lắp đặt.

Ngoài ra, các sản phẩm vách ngăn di dộng do nội thất Dương Gia cung cấp chỉ sử dụng kết cấu treo dẫn hướng và chẳng cần dùng ray phía dưới, bởi vậy khi cất vách, bạn không bị vướng nền như các hệ ray thông thường khác.

vách-ngăn-fami
vách-ngăn-fami

Sản phẩm vách ngăn di động tiết kiệm không gian, kinh phí

Vách ngăn di động tại công ty nội thất Dương Gia là mặt hàng vách ngăn mang kiểu dáng thiết kế sang trọng, dễ dàng di chuyển để chia một ko gian lớn ( hội trường đa năng, phòng họp lớn, trung tâm hội nghị, phòng ăn lớn …) thành các khu vực ko gian nhỏ hơn để có thể sử dụng cùng lúc với các mục đích khác nhau và ngược lại.

Chính vì tính năng trên đã góp phần rất lớn vào việc làm giảm giá thành cho việc tiêu dùng mặt bằng, đồng thời giảm giá thành mua sắm các thiết bị nội thất, ví dụ như: máy điều hòa,  máy chiếu, thiết bị âm thanh, bàn ghế …

Sản phẩm vách ngăn di động cách âm tốt

Vách ngăn di động Hà Nội có tác dụng cản âm trên 5% bởi bên trong lõi của các sản phẩm nội thất này đều được trang bị  một số vật liệu có tác dụng tiêu âm tốt như: cao su non, bông xốp, bông thủy tinh … Trong đó, bông thủy tinh luôn được ưu tiên sử dụng nhiều hơn cả.

vách-ngăn-văn-phòng-tối-ưu-hóa-không-gian-hiệu-quả
vách-ngăn-văn-phòng-tối-ưu-hóa-không-gian-hiệu-quả

Sản phẩm vách ngăn di động đa dạng mẫu mã

Các tấm vách ngăn di động có thể được cung cấp với nhiều vật liệu khác nhau như: vách ngăn bằng kính, vách nhôm kính, vách ngăn di động bằng gỗ với các chất liệu bề mặt như Melamine, Laminate, Venee… Cùng với đó là sự đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, kích thước.

Chính sự đa dạng trên nên các dòng sản phẩm vách ngăn nói chung, vách ngăn di động nói riêng luôn do nội thất Dương Gia cung cấp có thể đáp ứng được hầu hết mọi mục đích của khách hàng, từ vách ngăn văn phòng, đến vách ngăn dùng cho phòng họp, phòng hội trường, nhà hàng, sảnh lễ tân …

Nếu quý khách muốn được tư vấn thêm về các mẫu vách ngăn di động, hoặc mong muốn cập nhật những mẫu vách ngăn giá rẻ chất lượng mới nhất tại nội thất Dương Gia, có thể liên hệ trực tiếp tới công ty để được hỗ trợ nhanh nhất.

Categories: Nội ngoại thất