điều hòa treo tường Panasonic 1 chiều CU/CS-N18TKH-8

máy lạnh Panasonic một chiều CU/CS-N18TKH-8

máy lạnh Điều hòa Panasonic 1 chiều CU/CS-N18TKH-8 sử dụng Gas R32 mới năm 2017. Tích hợp các tính năng hiện đại, thân thiện với môi trường.

kiểu dáng đương đại, tinh tế

điều hòa không khí Panasonic một chiều CU/CS-U18TKH-8 công suất 18000BTU trải nghiệm cùng điều hòa treo tường Panasonic dòng máy có thiết kế thông minh, đột phá bởi nhiều tính năng đặc trưng được tạo nên bởi sự cải cách sang trọng và tiên tiến.

Công suất làm lạnh 18000BTU

điều hòa không khí Panasonic một chiều CU/CS-U18TKH-8 có công suất làm cho lạnh 18000BTU vừa đủ để điều hòa không khí trong 1 căn phòng có diện tích từ 20 – 30m2. Bạn có thể lắp điều hòa treo tường trong phòng khách hoặc trong phòng làm cho việc, phòng ngủ để hưởng thụ cảm giác mát lạnh sảng khoái.

======>>>>>> Chi tiết tham khảo sản phẩm tại: điều hòa panasonic 1 chiều 9000btu inverter

Dàn tản nhiệt màu xanh

điều hòa treo tường được thiết bị dàn tản nhiệt màu xanh trên điều hòa của Panasonic chống lại sự ăn mòn của các điều kiện thời tiết. Gia tăng độ bền cho máy.

khiến lạnh nhanh

Sự cộng tác lý tưởng của kỹ thuật P-Tech của điều hòa không khí Panasonic một chiều CU/CS-U18TKH-8 sẽ đem lại khả năng làm lạnh tốc độ hơn đến 35% và kiểm soát luồng gió tốt hơn so với máy điều hòa thường nhật.

Màng lọc Nanoe-G kháng khuẩn

điều hòa nhiệt độ Panasonic một chiều CU/CS-U18TKH-8 được vật dụng kỹ thuật Nanoe-G giải thể ba ngàn tỷ hạt siêu nhỏ, làm sạch đến 99% vi khuẩn, vi rút, nấm mốc gây bệnh và khử mùi hôi thối cho cả gian phòng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Categories: Tin Tức Tổng Hợp