định hình dòng sản phẩm Máy in Epson Workforce 7110, Máy in Wifi in 2 mặt khổ A3 nhanh nhất toàn cầu

Máy in Epson là loại máy in với tên gọi được mỗi cá nhân đặt tên là máy in phun màu SIÊU TỐC cả khi in một mặt hoặc 2 mặt. nói theo một cách khác đây là dòng máy in đột phá mà hãng EPSON trình làng đến mọi người.

đối với các ai làm công sở cần in nhanh khi có các phiên bản thảo hội họp hay report sẽ ấn tượng ngay với chiếc máy in epson 7110 với tốc độ in nhanh and xử lí giấy in hoạt bát. hoàn toàn có thể tạo thành những bạn dạng in chất lượng không hề kém những dòng máy in có vận tốc chậm hơn đối với Workfoce 7110.

==>> Xem thêm :  Giá máy in Samsung

 

 

các điểm nổi bật của máy in epson workforce 7110:

screen LCD 2.2inch khiến cho bạn quan sát xuất sắc khi thao tác bên trên máy.

tự động đảo mặt in khi cần in chính sách 2 mặt, giúp hạn chế thao tác làm việc nhưng đạt hiệu suất cao trong những việc.

In Hình ảnh chất lượng cao, chất lượng Ảnh khởi sắc.

Khay đựng giấy lên đến mức 500 tờ cho 2 khay.

In tràn lề với gia tốc nhanh, unique với kích cỡ 13×19 inch laser trắng đen & văn phiên bản màu. Ngân sách tiết kiệm ngân sách hơn 40% đối với máy in Lazer màu.

In trải qua cổng LAN hoặc Wifi tiết kiệm chi phí không gian, loại trừ dây mạng sẽ hỗ trợ khoảng không thao tác làm việc của khách hàng nhỏ gọn hơn.
Hiệu suất in cải tiến bởi technology PrecisionCore

PrecisionCore là công nghệ in mới, sử dụng chip đặc biệt giúp tạo ra tới 40 triệu điểm chính xác mỗi giây với độ chính xác đáng ngạc nhiên, tạo nên quality bài bản với gia tốc nhanh.

 

 

 

Máy in epson khổ A3 với các nút bấm nhạy kết hợp với screen LCD thon gọn sẽ giúp người dùng làm việc đúng đắn & đơn giản dễ dàng

 

 

Máy in epson workforce 7110 là dòng máy in màu phù hợp cho những yêu cầu in ấn and marketing in màu gia tốc nhanh and Ngân sách chi tiêu thấp nhất

Máy in Epson Workforce 7110 có túi tiền thấp chỉ với 30 đ / bạn dạng in. Epson 7110 với giá cả tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh & quality bạn dạng đẹp hiện là phe đối lập đáng gờm của các dòng máy in nhanh khổ A3 bên trên thị trường.

 

 

 

Với 2 khay đựng giấy lên đến con số 500 tờ sẽ giúp cho công việc in của chúng ta không cách biệt

 

có công dụng in thông qua Smartphone đơn giản in khi không làm việc trên máy vi tính.

Ba khay giấy cho phép bạn nạp đến 500 trang ở khay trước, & phong bì and những loại giấy đặc trưng ở khay sau.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Categories: Tin Tức Tổng Hợp