Doanh nghiệp thế hệ nguyên tắc trong năm 2016 mang cơ hội nhận phần mềm kế toán miễn phí

Doanh nghiệp mới có mặt trên thị trường trong năm 2016 với cơ hội nhận phan mem ke toan không mất tiền mang thủ tục đăng ký dễ dãi. Chương trình này sẽ được bắt từ ngày 15/9 đến hết ngày 31/12.

Đồng hành cùng tập thể khởi nghiệp

Làn sóng khởi nghiệp đang dâng cao tại VN. Trong những năm vừa rồi, làn sóng này đã diễn ra mạnh bạo và sở hữu các chuyển biến tích cực. Tính đến 2016, Việt Nam đã sở hữu lúc mọi 1500 công ty khởi nghiệp và Dự kiến sẽ tăng mạnh trong các năm tiếp theo (theo Techinasia), bình chọn trên mật độ những công ty khởi nghiệp trên đầu người thì ở Việt Nam bạn hữu những non sông như Trung Quốc, Ấn Độ (hiện sở hữu nhị.100 công ty khởi nghiệp tại Indonesia, hai.300 tại Trung Quốc và bảy.500 tại Ấn Độ).

Năm 2016 được tìm kiếm là năm tổ quốc khởi nghiệp của Việt Nam. đặc thù, Chính phủ rất thân thiện trong việc thúc đẩy khởi nghiệp trong thế hệ trẻ.

toàn diện năm qua, đồng hành cùng bầy đàn khởi nghiệp, Công ty cổ phần MISA đã tặng Phần mềm kế toán MISA SME.NET 2015 cho hàng chục nghìn doanh nghiệp mới hơn, giúp các doanh nghiệp sở hữu bước mở màn bài bạn dạng.

Xem thêm: phan mem ke toan

Theo thống kê của tạp chí Forbes Vietnam vừa rồi, cứ 5 doanh nghiệp tư nhân, với một doanh nghiệp giá thành ứng dụng MISA. nhắc tới các phần mềm kế toán, ko thể không đề cập tới nhãn hiệu phần mềm chất lượng, rộng rãi chiếm lĩnh thị trường của MISA.

Tiếp tục đồng hành cộng doanh nghiệp trong giai đoạn khởi nghiệp, MISA dành tặng phần mềm kế toán doanh nghệp cho doanh nghiệp kiểu dáng trong năm nay. Theo ấy, công ty sẽ tặng không lấy phí ứng dụng MISA SME.NET 2015 (gói Starter) trị giá số 2,95 triệu đồng cho doanh nghiệp qui định có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do Sở Kế hoạch và đầu tư cấp (lần đầu) trong năm 2016. ví như doanh nghiệp có nhu cầu tầm giá gói cao bình thường (gói Standard/Professional/Enterprise) của phần mềm thì sẽ được giảm ngay 2,95 triệu đồng.

 

 

MISA dành tặng phần mềm kế toán doanh nghệp cho doanh nghiệp hiệ tượng trong năm nay.

Chương trình bắt đầu từ ngày 15/9 đến hết ngày 31/12/16, với mong muốn bè cánh doanh nghiệp thế hệ qui định sẽ với được công cụ kế toán hữu hiệu nhất. Chỉ đề nghị siêu thị có MISA tại đây, phát triển tên công ty và mã số thuế, sau khi xác minh tính hợp lệ, công ty sẽ chỉ dẫn doanh nghiệp nhận giấy phép chi phí phần mềm này.

công cụ hữu ích giúp bài bản hoạt động doanh nghiệp ngay từ đầu

Chương trình ý nghĩa này sẽ phát triển những doanh nghiệp mới hơn chính sách chiếm hữu công cụ quản lý tài chính – kế toán có lợi để quản trị doanh nghiệp đạt năng suất cao, tiết kiệm mức giá, thời giờ, nhân sự. Phần mềm kế toán MISA SME.NET 2015 dùng cho đông đảo các nghiệp vụ kế toán của vừa đủ cái hình, lĩnh vực hoạt động của hơn doanh nghiệp, luôn cập nhật kịp thời các pháp luật, chỉ dẫn mới hơn của Nhà nước.

phần mềm tự động hóa những quy trình tác nghiệp giữa kế toán và các bộ phận; cung cấp kê khai thuế trực tiếp từ phần mềm; lên tiếng và xác định kết quả buôn bán lập cập, dễ dãi, giúp tiết kiệm tới 50% công huân kế toán; 90% công huân thủ quỹ, thủ kho…

ứng dụng phục vụ thấp các nghiệp vụ giỏi hoạt động kế toán ngay từ đầu.

phần mềm chuyên dụng cho thấp các nghiệp vụ giỏi hoạt động kế toán ngay từ đầu. có gần 22 năm uy tín nhất trong ngành kỹ thuật thông tin, ứng dụng của công ty trong lĩnh vực tài chính – kế toán được toàn bộ người mua tin chi tiêu.

những thành phầm được lớn mạnh bởi đội ngũ gần số 1.000 nhân sự giàu kinh nghiệm gồm hàng trăm tư vấn viên luôn chuẩn bị giải đáp, lớn mạnh người mua thân thiết trong quá trình giá thành. hiện thời, sở hữu gần 130.000 người mua doanh nghiệp sử dụng hiệu quả ứng dụng này.

vừa rồi, phần mềm MISA SME.NET 2015 là các phần mềm kế toán duy nhất đạt lọt Top 10 Sao Khuê 2016 – danh hiệu vinh danh các thành tựu kỹ thuật thông tin tiêu biểu nước Việt Nam 2016.

 

Nguồn: Tổng Hợp

 

Categories: Tin Tức Tổng Hợp

Tags: ,