Đông trùng hạ thảo là bổ thận tráng dương

 

Công dụng của đông trùng hạ thảo là bổ thận tráng dương, tăng khả năng miễn dịch. Chống lão hóa, kéo dài tuổi thọ. Ngăn ngừa viêm, sơ gan, giảm mỡ máu. Điều hòa à ổn định huyết áp. Nghe qua thì ai cũng trầm trồ muốn sở hữu được ngay thảo dược quý hiếm này. Tuy nhiên sự thật là những công dụng trên sẽ được phát huy nếu người dùng sử dụng nó đúng cách. Cùng tìm hiểu những điều nên tránh khi dùng đông trùng hạ thảo bên dưới nhé.

 

Có thể bạn quan tâm thực phẩm chức năng ginlindong capsule có chiết xuất đông trùng hạ thảo. Hiện có bán tại website https://ginlindong.com/. Bạn có thể đặt hàng qua hotline và được sự tư vấn bởi chuyên gia. Sau 48h kể từ lúc xác nhận đơn hàng bạn sẽ nhận được ngay sản phẩm bổi bổ này

Nên chú ý cách bào chế khi dùng đông trùng hạ thảo

đông trùng hạ thảo
Thành phần trong đông trùng hạ thảo gồm cordiceptic acid, adennosine và các vitamin. Đây là các hoạt chất có thể phòng chống ung thư, nâng cao hệ miễn dịch. Nhưng thật không may có nhiều người đã lạm dụng đông trùng hạ thảo như một thứ “tiên dược”. Trị bách bệnh mà không biết rằng khi sử dụng quá mức sẽ gây bất lợi cho cơ thể. Khi hệ miễn dịch của cơ thể bị kích thích nó sẽ gây ra hiện tượng phát ban, nổi mề đay. Thậm chí là suy thận nặng. Không nên tùy tiện sử dụng đông trùng hạ thảo và nghĩ rằng thảo dược này vô hại. Bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng để có hiệu quả tốt nhất nhé.

Nên rửa sạch đông trùng hạ thảo khi sử dụng

Nhiều người cho rằng, đông trùng hạ thảo nên ăn trực tiếp thì mới có thể phát huy được hiểu quả. Bạn nên nhớ rằng, đông trùng hạ thảo nguyên con khi chưa được làm sạch hoặc qua khâu chế biến thì ẩn chứa rất nhiều kí sinh trùng có hại cho sức khỏe con người. Hơn nữa, việc ăn trực tiếp cũng ít nhiều gây lãng phí thảo dược. Bởi lẽ không phát huy được tối đa hiệu quả của đông trùng hạ thảo. Do vậy, bạn nên tìm mua những sản phẩm đã được làm sạch hoặc chế biến thành phẩm để đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Hoặc bạn có thể ngâm đông trùng hạ thảo với rượu và uống cũng sẽ rất có lợi cho sức khỏe của bạn.

Khi bị ốm không nên dùng quá nhiều đông trùng hạ thảo

Mặc dù là thảo dược quý hiếm có thể trị nhiều bệnh nhưng đông trùng hạ thảo vẫn có những hạn chế của nó. Khi bạn có những triệu chứng như ho, sốt, cảm lạnh thì không được tùy tiện sử dụng đông trùng hạ thảo mà phải theo sự chỉ dẫn của bác sĩ. Đặc biệt lưu ý, đông trùng hạ thảo chỉ là dược liệu hỗ trợ cho sức khỏe. Và chỉ phát huy tối đa công dụng khi được kết hợp với các loại thuốc khác.

 

Công dụng tuyệt vời của đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo có rất nhiều công dụng tốt, chẳng hạn như: Hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực cho nam giới. Nam giới mắc chứng yếu sinh lý, xuất tin sớm có thể dùng đông trùng hạ thảo để điều trị. Ngoài ra, thảo dược này còn rất tốt cho gan, phổi, hệ tiêu hóa, điều hòa đường huyết trong máu…. Tất nhiên để phát huy được tác dụng đòi hỏi bạn phải sử dụng đông trùng hạ thảo đúng cách.

Đông trùng hạ thảo hiện nay có giá rất đắt trên thị trường. Từ vài triệu đến vài chục triệu. Tuy nhiên không phải cơ thể của tất cả mọi người đều có khả năng hấp thu được đông trùng hạ thảo nguyên chất mà phải bào chế. Để xem thêm sản phẩm thực phẩm thực phẩm chức năng khác hãy truy cập website sau https://giahanpharmacy.vn. Xem thêm nhiều sản phẩm hơn và chăm sóc sức khỏe từ bây giờ bạn nhé

 

Categories: Sức Khỏe - Làm Đẹp