Dự Án BĐS kim long season mỹ khê là dự án với loại hình Bất Động Sản Nhà Đất nghỉ ngơi

dự án kim long season my khe là dự án Bất Động Sản với loại hình Nhà Đất BĐS nghỉ dưỡng bao gồm nhà ở Condotel, căn hộ cao cấp khách sạn. condotel kim long season là dự án Bất Động Sản với tiêu chí khách sản 5 Sao

GIỚI THIỆU SƠ Bộ VỀ kim long season mỹ khê – ĐÀ NẴNG

dự án Bất Động Sản kim long season là dự án với loại hình BĐS Nhà Đất nghỉ dưỡng gồm có căn hộ chung cư Condotel, chung cư khách sạn. condotel kim long season là Dự Án BĐS với tiêu chuẩn khách sản 5 Sao. địa thế của kim long season my khe được nhìn nhận là vị trí Kim Cương tại Thành Phố Đà Nẵng, nằm ngay góc mặt tiền Đường Võ Nguyên Giáp và Pham Văn Đồng, Q Sơn Trà, Thành Phố Đà Nẵng, trục dường đó được mệnh danh là tuyến đường tỷ đô của Thành Phố.Đà Nẵng

Dự Án BĐS kim long season, Đà Nẵng

PHÂN TÍCH VÀ đánh giá GIÁ TRỊ đầu tư VÀO

CẲN HỘ condotel kim long season MỸ KHÊ – ĐÀ NẴNG

Khi đầu tư vào một Bất Động Sản là Condotel loại hình nghỉ ngơi thì chúng ta luôn lưu ý tới 1 số sự việc như sau:

GÍA TRỊ "AN TOÀN" TRONG góp vốn đầu tư

Với kim long season my khe thì có lẽ rằng khách hàng sẽ an tâm hơn khi góp vốn đầu tư vào loại sản phẩm này bởi vì:

1. Chủ đầu tư: tập đoàn lớn Kim Long Nam Group

 

chi nhánh tọa lạc: ở tầng 2 tòa nhà Đà Nẵng Plaza, 16 Trần Phú, quận Hải Châu, Thành Phố. Đà Nẵng.

Được thành lập và đi vào hoạt động năm năm ngoái Kim Long Nam Group hoạt động đa phần trong lĩnh vực Bất Động Sản. với khoảng nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững lâu dài, Kim Long Nam Group đầu tư phát triển 5 thương hiệu kế hoạch bắt đầu tại Đà nẵng là:

Dự Án BĐS kim long season my khe – Mỹ Khê, Đà Nẵng: Là dự án về loại hình Condotel, khách sạn và các dự án Bất Động Sản khác như:

Các dự án Bất Động Sản của Kim Long Nam tại Đà Nẵng
 

ưu thế cạnh tranh của Kim Long Nam Group nằm ở vị trí năng lực chiếm lĩnh các vị trí lý tưởng cùng với nguồn lực tài chính vững mạnh cho phép tăng trưởng các nhóm dòng sản phẩm của mình với chất lượng tối ưu và mức giá hợp lý dành cho người việt nam.

2. chính sách cam kết doanh số đầu tư:

đây là loại hình góp vốn đầu tư khách sạn nghỉ ngơi, doanh thu dựa vào sự khai phá căn hộ chung cư cao cấp Condotel. với những giá trị và đặc điểm tại kim long season Mỹ Khê thì chắc chắn rằng đó là một mẫu sản phẩm đầu tư đảm bảo an toàn và có lợi nhuận cao nhất.

chủ trương cam kết lợi nhuận:

10% trên giá trị căn hộ chung cư cao cấp (chưa VAT + phí bảo trì) trong 5 năm đầu, tính từ ngày tổ hợp đi vào vận hành khai phá

Kể từ năm thứ 6, chia sẻ doanh số 80% – 20%

3. chủ trương cam kết và tương hỗ từ ngân hàng
ngân hàng cam kết bảo hộ và hỗ trợ giải ngân cho vay

Cam kết bảo lãnh từ Ngân hàng Sài Gòn SHB theo quy trình thiết kế xây dựng
GIÁ TRỊ GIA TẲNG sinh lời TỪ hiệu suất KHAI THÁC:

Để đánh giá và đo lường GTGT phát sinh lợi nhuận từ hiệu suất khai thác của loại hình Condotel nghỉ ngơi nói chung và kim long season mỹ khê nói riêng thì chúng ta sẽ xem xét vào các yếu tố sau:
1. Về thị trường du lịch Đà Nẵng

Ngân Hàng SHB cho vay vốn tối đa 70% trên giá trị CH đã gồm có VAT

thời điểm vay: tối thiểu 3 năm, tối đa 20 năm

Xem thêm du an swan park http://khudothi-swanpark.com

theo các con số đã được thống kê của Sở Du Lịch TP Đà Nẵng

trong khoảng thời gian nửa năm 2017, tổng lượt du khách du lịch đến với Đà Nẵng ước tính đạt con số:3.229.476 lượt, tăng 33,2% Y-o-Y.(Y-o-Y: tăng trưởng cùng kỳ năm trước)

Đạt 51,3% chiến lược năm 2017; trong đó du khách thế giới ước lượng 1.222.398 lượt, tăng 72,2% Y-o-Y

Khách nội địa ước lượng 2.007.079 lượt, tăng 17,1% Y-o-Y
>> Xem thêm về vị trí – vị thế Đà Nẵng

2. địa thế của Dự Án BĐS kim long season

Tổng thu du lịch ước lượng 9.494,661 tỷ đồng, tăng 35,1% Y-o-Y, đạt 51,3% kế hoạch năm 2017

địa thế tọa lạc – Vị thế: Được gọi là vị trí "Kim Cương" ngay góc trục đường Võ Nguyên Giáp – Phạm Văn Đồng, hướng nhìn ra biển Mỹ Khê, Bãi biển được Vinh danh là 1 trong các bãi biễn đẹp nhất thế giới. Nơi đây được xem như là tuyến đường huyết mạnh nối liền với đường Trường Sa, Hoàng Sa khi mà nơi đây có nhiều dự án Bất Động Sản với loại hình Thương Mại & Dịch Vụ, nghỉ dưỡng cao cấp và sầm uất bậc nhất.

 
Với địa thế – địa vị của kim long season my khe thì chắc chắn năng suất khai thác nghỉ ngơi ở chỗ này sẽ là cao nhất

kết nối khu vực: từ Dự Án BĐS tổ hợp Condotel, khách sản kim long season mỹ khê

​Với vị trí 3 trong 1 của condotel kim long season Đà Nẵng thì khi du khách đến thăm quan Đà Nẵng sẽ tiện du lịch tại Cổ Đô Huế – Đà Nẵng – Phố cổ Hội An. vì thế giá trị khai phá nghỉ ngơi tại căn hộ chung cư condotel kim long season Mỹ Khê là rất cao.

3. đơn vị điều hành quản lý vận hành: Manhatton Nước Sing Group

vị trí kim long season có mặt view trực diện bãi biễn Mỹ Khê tuyệt đẹp, bãi biễn Mỹ Khê – Đà Nẵng đã được Forbes Tôn Vinh là 1 trong các bãi biển quyến rũ nhất hành tinh và đứng đầu trong danh sách điểm đến cuốn hút mới nổi trên quốc tế năm năm ngoái của Tripadvisor.

kết nối vùng: Với điểm mạnh giao thông vận tải thuận lợi, hạ tầng hoàn thiện như: đường bộ – đường không – đường sắt – Đường Thủy:

Thì từ Đà Nẵng nói chúng và Dự Án BĐS tổng hợp Condotel, khách sản kim long season mỹ khê kể riêng là chuyển dịch hết sức thuận lợi

Khoảng cách từ condotel kim long season Mỹ khê tới: cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng: 7 Km -biển Mỹ Khê chỉ: 0,5 KM – Chùa Linh Ứng: 7 km – Cầu Sông Hàn với: 2 km – trung tâm Thành Phố: 1,5 km – Phố cổ Hội An: 25 km – Cổ Đô Huế: 100 km – Bản đảo Sơn Trà: 5 km – Bà Nà Hill: 25 km

tập đoàn lớn Manhatton Hotel Group Nước Sing (MHG) là Công Ty quản lý điều hành đầu tư / điều hành quản lý khách sạn nổi tiếng thế giới. Manhatton Hotel Group Singapore đã liên đới sở hữu và quản lý và điều hành điều hành:

Hơn 100 khách sạn

Tại 60 TP lớn ở hơn 20 đất nước trên thế giới

Manhatton Hotel Group Singapore nắm giữ 5 thương hiệu khách sạn lớn là:

Manhattan

Grand View
với các đặc điểm trên khẳng định khi tất cả chúng ta góp vốn đầu tư vào căn hộ chung cư condotel kim long season Mỹ Khêthì sẽ gần như là không còn một rủi ro đáng tiếc nào và lợi nhuân cao nhất trong tương lai là khẳng định chắc chắn.

Và theo như đại diện của người đầu tư đưa ra Dự kiến thì với những điểm mạnh trên kim long season sẽ khai thác với hiệu suất từ 85% trở lên (nhưng chỗ khác bình quân là 60%

Categories: Tin Tức Tổng Hợp