dự án trường học liên cấp tại chung cư B1.3 Thanh Hà Cienco5 được không ít sự chăm lo

được nhiều sự âu yếm đặc biệt của chúng ta. sau khi mở bán thắng lợi 9 tòa B1.4, đợt mở bán chung cư B1.3 sắp đến hứa hẹn sẽ còn sống động không chỉ có vậy trên thị phần BĐS hiện thời.
==>> Xem thêm tại :   http://khudothithanhha.vn/chung-cu-b2-1-hh03-thanh-ha-sp45.html

Vậy điều gì đã làm nên thắng lợi với tập đoàn Mường Thanh nói chung & dự án chung cư B1.3 Thanh Hà Cienco5 nói riêng? Với hướng phát triển giống hệt trong thiết kế and dịch vụ không dứt nâng cấp về quality, dự án trường học liên cấp tại chung cư B1.3 Thanh Hà Cienco5 là một yếu tố quan trọng góp thêm phần tạo nên sức hút của những dự án Mường Thanh. bọn họ hãy cùng tìm hiểu rõ hơn sau đây:

Tổng quan lợi ích vượt trội của dự án công trình chung cư B1.3 Thanh Hà Cienco5

dự án chung cư B1.3 Thanh Hà Cienco5 nằm trong lô đất B1.3 của khu đô thị Thanh Hà do tập đoàn Mường Thanh thống trị đầu tư. dự án chiếm hữu vị trí địa lý đắc địa gần hồ điều hòa diện tích S lớn 16 ha với khuôn viên tràn lan bóng cây, mật độ cây trồng lên đến 25%, cách mặt đường lớn chỉ 30 mét, giao thông dễ dãi.

dự án công trình chung cư B1.3 được ví như khu đô thị sinh thái kiểu mẫu yên bình với khoảng không xanh mát, hòa nhập thiên nhiên mang đến cuộc sống đời thường tận thưởng đích thực cho cư dân sinh sống tại đây.

 

 

 

 


dự án chung cư B1.3 Thanh Hà Cienco5

nắm bắt Xu thế xây cất của những khu đô thị sinh thái kiểu mẫu.   Khu đô thị thanh hà mường thanh  với quần thể 3 tòa HH03A, HH03B, HH03C, cung cấp hệ thống cơ bản những tiện ích với tầng hầm thông 3 tòa với diện tích S 7000 mét vuông tiện lợi. với họa đồ thiết kế mở theo hướng khoảng không xanh hòa nhập & chan hòa ánh sáng thiên nhiên, chung cư B1.3 tập kết nhiều không gian hoạt động chung cho những cư dân hợp với nhịp sống trẻ bây giờ.

các tiện ích vui chơi của dự án chung cư B1.3 Thanh Hà Cienco 5 đc trang bị không thiếu thốn từ khu vui chơi trẻ em, phòng tập gym văn minh, spa, khu liên hiệp Sport và hệ thống bể bơi bốn mùa

 

 

 

 

 

 

 


ích lợi chung cư B1.3 Thanh Hà Cienco 5 Hà Đông

 

 

 

 

 


Bể bơi thuận lợi chung cư B1.3 Thanh Hà Cienco5 Hà Đông

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

 

 

 

Categories: Tin Tức Tổng Hợp