GIÚP TẲNG TỐC ĐỘ KẾT NỐI 3G BẰNG các cách đơn thuần SAU

một. Opera Max (https://goo.gl/ENfAks)
Opera Max cho phép quý khách kiểm soát việc tiêu thụ dữ liệu của từng vận dụng, tối ưu hóa tốc độ lướt blog và không lãng phí dung lượng
vinaphone quan 1. Trong bản cập nhật mới, Opera Max bổ sung thêm chế độ bảo mật (Privacy mode), giúp bảo mật thông báo cá nhân, ngăn chặn mã độc, phần mềm điệp viên lúc dùng Wi-Fi công cộng… đồng thời tối ưu hóa dữ liệu khoảng 23%.

 

2. Facebook Lite (https://goo.gl/i3ErPl)
Facebook Lite là phiên bản thu gọn, sử dụng ít dữ liệu, phù hợp cho các thiết bị có cấu hình rẻ. Giao diện ứng ko khác rộng rãi so với bản gần như, không tính 1 số tính năng đã được cắt giảm, giúp tăng cường trải nghiệm và tối ưu hóa tốc độ kết nối 3G.
ngoài ra, bạn mang thể thử cài đặt thêm 1 số ứng dụng khác mang chức năng tương tự như Metal for Facebook, SlimSocial for Facebook, Swipe for Facebook…

 

3. Vô hiệu hóa hình ảnh lúc lướt trang web vinaphone quan 9
Để với trải nghiệm Internet trướng nhất, bạn hãy thử chuyển trình duyệt sang chế độ văn bản trong phần cài đặt. Lưu ý, ko phải toàn bộ trình phê duyệt đều hỗ trợ tính năng này.
không những thế, bạn cũng nên cài đặt một số trình phê chuẩn có tính năng nén dữ liệu, đơn cử như Opera Mini hiện đang được sản xuất tại địa chỉ https://goo.gl/oO85qy.

4. Xóa bộ nhớ cache
nếu đã thử những cách thức trên nhưng vẫn gặp trục trặc sở hữu kết nối 3G, rất sở hữu thể vấn đề nằm ở chỗ thiết bị chứ ko phải nguyên nhân mạng. Để khắc phục, bạn hãy truy vấn cập vào Settings (cài đặt) > Apps (ứng dụng), lựa chọn áp dụng cần xóa cache và chọn Clear Cache.
ví như muốn không tốn thời gian, bạn mang thể cài đặt ứng dụng App Cache Cleaner tại https://goo.gl/B9B59 để thực hiện mọi thứ chỉ với một cú chạm.

 

5. thay đổi chế độ mạng ưa tiên
Mặc định, smartphone sẽ chọn lựa chế độ GSM/WCDMA/LTE auto. bên cạnh đó, 4G ở Việt Nam vẫn còn khá hạn chế khi mà 3G lại phủ sóng khắp nơi, thành ra bạn nên chuyển sang thiết lập GSM/WCDMA auto để bỏ qua kết nối 4G, chỉ sử dụng 2G và 3G sở hữu sẵn nhằm đạt được tốc độ thấp nhất.

Nhìn chung, trên đây chỉ là năm biện pháp đơn giản giúp tăng tốc độ kết nối 3G trong nháy mắt. ví như cảm thấy hữu ích, bạn đừng quên san sớt bài viết cho rộng rãi người cùng biết.

 

Nguồn: Tổng hợp

Categories: Tin Tức Tổng Hợp

Tags: ,,