hàng hóa nghe nhìn Samsung gây cảm tình tại CES 2017

tiếp diễn khẳng định vị thế dẫn đầu trong ngành nghề công nghệ, Samsung liên tiếp đem đến sự kiện CES 2017 mới đây tại Las Vegas (Mỹ) những hàng hóa khoa học của tương lai với tầm nhìn mới: đổi thay cách quý khách sống, KTP – Nhà phân phối chính thức các sản phẩm của hãng Extron khiến cho việc và tiêu khiển không chỉ ở hiện giờ mà còn trong khoảng thời gian dài.

Tầm nhìn này được minh chứng bằng loạt mặt hàng chủ lực trong lĩnh vực hàng Nghe Nhìn mà Samsung giới thiệu tại CES 2017 cách đây không lâu.

 

Samsung khẳng định vị thế dẫn đầu bằng loạt hàng hóa chủ lực trong lĩnh vực hàng Nghe Nhìn tại CES 2017

Hoàn thiện nhu cầu tiêu khiển tại gia của con người trong hiện giờ

dùng nền móng và tiềm lực kỹ thuật vốn có, Samsung nghiên cứu không giới hạn nghỉ để liên tiếp giới thiệu những mặt hàng càng ngày càng hoàn thiện hơn, giúp tăng tiến sự tiện dụng và tối ưu hóa trải nghiệm các bạn đối với những thiết bị  tiêu khiển tại gia khôn cùng quen thuộc.
Đo đến Công nghệ nghe nhìn KTP – Nhà phân phối thiết bị và giải pháp nghe nhìn hàng đầu Việt Nam theo link sau:  http://www.avpro.com.vn/
Thế hệ TV QLED mới của Samsung chính là minh chứng cho chăm chỉ hoàn thiện trải nghiệm của người mua trong thực tại. Đây là dòng TV trước tiên trên thế giới có kỹ năng tái hiện hoàn toàn 100% màu sắc, hiển thị màu sắc ở bất cứ độ sáng nào, những khác biệt nhỏ nhất của hình ảnh đều được diễn tả rõ nhờ độ sáng từ 1500 cho đến 2000 nit. Dòng TV này tích hợp kỹ thuật Quantum dot, chứa những hạt tinh thể nano giúp hiển thị dãy màu sắc rộng rãi, cho phép nhìn thấy cả sắc đen sâu thẳm và sắc trắng oắt con, đem đến trải nghiệm hình ảnh sống động như thật cho anh chị em.

 

 

kỹ thuật tái hiện 100% màu sắc của dòng TV QLED chính là đột phá Samsung đem đến CES 2017

 

Không giới hạn lại đó, Samsung cũng đồng thời vững mạnh những tính năng đặc trưng nhằm giúp trải nghiệm xem TV và giải trí của anh chị dễ dàng hết mức có thể. Điều khiển thông minh của Samsung cho phép người sử dụng có thể tùy chỉnh gần như các đồ vật ngoại vi kết nối với Smart TV một cách thuần tuý và tiện lợi nhất, không còn phải tiêu dùng nhiều chiếc điều khiển cùng 1 lúc mỗi khi xem TV. Kho áp dụng Smart Hub nay đã được mở rộng trên đồ vật di động cùng những dịch vụ tiêu khiển mới như “Samsung Sports” và “Samsung Music” phê chuẩn áp dụng Smart View, giúp người xem có thể xem thông tin và mở những chương trình truyền hình say mê trên TV, cùng lúc có thể nhận công bố và lịch phát sóng của những chương trình say mê qua tin nhắn dế yêu.

 

 

TV QLED không chỉ có có bảo đảm hiển thị ưu việt mà còn có ngoài mặt hoàn hảo và cực kỳ tinh tế

Cải thiện cuộc sống mọi người trong khoảng thời gian dài

Với tầm nhìn tiêu chí của 1 ông lớn lĩnh vực khoa học, Samsung không chỉ ngừng lại ở việc hoàn thiện cuộc sống ngày nay của con người, mà còn cải thiện cuộc sống cho người dùng trong tương lai.

Khi người tiêu dùng ngày càng yêu thích những hàng hóa gọn nhẹ, dễ tiêu dùng, hay các xu hướng thời trang hướng đến sự tối giản hoàn toàn, Samsung tức thời giới thiệu đến công chúng những công nghê âm thanh của ngày mai. Cụ thể: loa không dây H7, loa thanh soundbar mới và đầu đĩa Blu-ray UHD mới của nhà Samsung đều sở hữu ngoài mặt tinh giản nhất, đặc biệt là giảm thiểu tối đa những sợi dây giả như rườm rà, vừa vướng víu vừa gây mất thẩm mỹ cho không gian nội thất tiếp giáp từ.

 

 

Loa không dây H7 mới của Samsung có kiểu dáng tối giản, gọn nhẹ, hợp lý với xu hướng của ngày mai

giả thiết các hàng hóa loa được tích hợp khoa học âm thanh Siêu chất lượng cao UHQ có kỹ năng giúp độ dày âm thanh tăng lên 32bits từ bất kỳ nguồn nào từ 8 đến 24bits, tạo ra thanh âm có chiều sâu để mọi người có thể nghe rõ phần nhiều âm thanh dù là nhỏ nhất; thì đầu đĩa Blu-ray UHD tích hợp Bluetooth® không dây Streaming Support và chế độ Private Cinema Mode, chuyển âm thanh từ TV qua cho tai nghe Bluetooth. Đầu đĩa Blu-ray còn có chế độ tích hợp trên smartphone di động để có thể thả sức thưởng thức đĩa phim Blu-ray yêu thích trên chính thiết bị di động của mình.

Những công nghệ đương đại của Samsung tại CES 2017 lần này đã giúp hãng gây mến mộ mạnh không chỉ với giới kỹ thuật mặc cả quý khách hàng, giúp Samsung nhận được đến hơn 120 giải thưởng chất lượng dành cho các mặt hàng tiêu khiển tại gia, điện tử gia dụng và thiết bị di động, trong đó không được xem nhẹ nhất là 34 giải thưởng sáng tạo. công nghệ mới của Samsung không nghi ngờ gì sẽ chính là nguyên tố không được lãng quên đổi thay cách con người sống, làm việc và relax lâu dài không xa.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Categories: Tin Tức Tổng Hợp