Hỏi đáp: “ vì sao cửa cuốn chỉ chạy được một chiều?”

thời kì qua đại lý cửa cuốn Sao Việt đã nhận được hầu hết nghi vấn của nhiều người sử dụng cửa cuốn câu hỏi về tính cách hoạt động của cửa cuốn! 1 thắc mắc rất thú vị câu hỏi về việc tại sao cửa cuốn chỉ có thể chạy được 1 chiều. câu hỏi như sau:

“Xin chào! đại lý cửa cuốn Sao Viêt, mình là Nga, 35 tuổi, ngày nay mình đang là một người dạy học ở TP.Hà Nội, hiện mình đang dùng 1 loại cửa cuốn Đài Loan, sua cua cuon dong da nhưng không biết mấy hiện giờ nó bị khiến sao mà cửa cuốn nhà mình chỉ có thể mở được một chiều, chỉ có thể đóng được hoặc là chỉ có thể mở được chẳng thể vận hành được cả 2 thao tác. Mình muốn đại lý cửa cuốn Sao Việt có thể giải đáp giúp mình biết khởi thủy và cách xử lý khi cửa cuốn chỉ chạy được một chiều được không? Mình mong sớm nhận được tư vấn của ban giải đáp.”

vì sao cửa cuốn chỉ chạy được một chiều?

Trả lời:
Xin chào chị Nga, cảm tạ chị đã gửi nghi vấn này về đại lý cửa cuốn Sao Việt, bữa nay Sao Việt xin gải đáp câu hỏi như sau:

Qua 1 số tin tức chị nga đã sản xuất ở trên rất khó có thân xác định xác thực loại cửa cuốn Đài loan mà nhà chị Nga đang dùng là loại cửa cuốn của nhà sản xuất nào. tuy nhiên các loại cửa cuốn dù tốt đến mấy cũng vẫn bị lỗi do kỹ thuật hoặc do cách tiêu dùng không đúng cách có thể dẫn tới tình trạng trên. Như triệu chứng của cửa cuốn mà chị Nga bộc lộ ở trên đại lý cửa cuốn xin gải đáp thắc mắc cho chị Nga như sau:

khởi thủy: Do hộp điều khiển bị hư hoặc do mô tơ bị khô dầu.

Phương án xử lý: sua cua cuon quan thanh xuan

 

 • kiểm tra hộp điều khiển: Bạn nên rà soát xem các zăm trên hộp điều khiển đã được cắm đúng vị trí hay chưa?
 • kiểm tra mô tơ: rà soát xem bánh răng của trục mô tơ có bị khô dầu không? Cuộn hút trong mô tơ có bị hỏng không? Cam hành trình, rơ le tiếp điểm (Khởi động từ). Bạn nên rà soát tụ xem có phát động không? (Khi cửa cuốn xuống được nhưng không lên được)
  • kiểm tra thiết bị chống nâng xem nó có hoạt động không (Khi cửa lên nhưng chẳng thể xuống được)
  •  
  •  

  giải pháp sửa sang cửa cuốn tốt nhất là bạn nên thay rơ le trong hộp điều khiển remote cửa cuốn. Bạn có thể sửa hoặc có thể thay cuộn hút hoặc có thể khiến cho tụ mô tơ mới.

  bên cạnh các hàng hóa chủ đạo là các dòng cửa cuốn giá thấp, chúng tôi đồng thời là nhà phân phối của nhiều thương hiệu cửa cuốn lớn. Các mẫu cửa được nhiều người ưa chuộng nhất người dùng có thể mua thấy tại: Cửa cuốn Austdoor, cửa cuốn Đức, cửa cuốn tấm liền, báo giá cửa cuốn; Khóa cửa cuốn; Lưu điện cửa cuốn; Sửa motor cửa cuốn; báo giá cửa cuốn Austdoor;

Tham khảo công ty sửa cửa cuốn chất lượng bậc nhất Hà Nội: http://thegioicuacuon.org/tu-van-va-sua-chua/

Nguồn: Tổng hợp tin tức sua chua cua cuon tai Hà Nội

Categories: Tin Tức Tổng Hợp