Hội thi là sân chơi hữu ích cho sum hiệp, sinh viên trong việc Nhận định, học tập và áp dụng chủ nghĩa Mác–Lênin, tư tưởng tp hcm trong công việc, học tập.

300 triệu đồng giải thưởng dành cho cuộc thi "Ánh sáng soi đường"

Hội thi là sân chơi có ích cho đoàn tụ, sinh viên trong việc Phân tích, học tập và ứng dụng chủ nghĩa Mác–Lênin, tư tưởng Thành phố Hồ Chí Minh trong công tác, học tập.

thầy cô giáo toán: https://giasuviet.net.vn/gia-su-mon/gia-su-mon-toan/

Sáng nay (8/3), lễ mở màn Hội thi Olympic toàn quốc các môn khoa học Mác – Lênin và Tư tưởng Thành phố Hồ Chí Minh “Ánh sáng soi đường” năm 2015 được diễn ra tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Thành Phố Hà Nội.

Hội thi được tổ chức nhằm tăng cường giáo dục chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Sài Gòn, qua đó nâng cao nhận thức chính trị, bồi dưỡng tuyệt vời cách mệnh cho đoàn viên, sinh viên. Hội thi cũng giúp cho sum vầy, sinh viên giao lưu, bàn bạc kinh nghiệm trong việc Nhận định, học tập các môn kỹ thuật Mác – Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh; áp dụng chủ nghĩa Mác- Lênin vào học tập, công việc, cuộc sống.

Các đại biểu bấm nút mở đầu Hội thi Olympic toàn quốc các môn kỹ thuật Mác – Lênin và Tư tưởng TP. Hồ Chí Minh “Ánh sáng soi đường” năm 2015. Ảnh: Hồng Nhung

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, ông Lê Quốc Phong – bí thơ TW Đoàn, người cầm đầu TW Hội sinh viên Việt Nam cho biết, nối tiếp lời dạy của CEO Hồ Chí Minh lúc sinh tiền luôn đề cao việc học tập lí luận chính trị, đặc thù trong bối cảnh đất nước ta đang từng ngày thay đổi theo hướng hiện đại, phát triển theo hướng công nghiệp hóa, đương đại hóa và hội nhập toàn diện, trong đó sự thiết yếu của sinh viên – những người trẻ là cực kỳ không thể bỏ lỡ. Việc nâng cao nhận thức chính trị, bồi bổ lí tưởng cách mệnh cho người trẻ là không thể xem nhẹ. Hội thi được diễn ra là biện pháp không thể lãng quên thực hiện tiêu chí này.

Với chủ đề năm 2015 là “Ánh sáng soi đường”, Hội thi lôi kéo sự tham gia của khoảng 119 đoàn trường thuộc 49 tỉnh, thành đoàn cùng hàng chục ngàn sinh viên Hội thi được chia làm cho 2 bảng: Bảng tư nhân và Bảng đổi tuyển với hai hình thức thi trực tuyến trên internet và sàn diễn hóa.

Với nhà băng thắc mắc phong phú, rộng rãi, hình thức thi trắc nghiệm với nhiều chương trình sáng tạo, sinh động… kỳ vọng Hội thi sẽ là sân chơi hữu dụng cho đoàn viên, sinh viên trong việc Phân tích, học tập và áp dụng chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Thành phố Hồ Chí Minh trong công tác, học tập và rèn luyện.

dự định vòng chung cuộc toàn quốc sẽ được tổ chức vào 19/5/2015 tại Thủ Đô Hà Nội. Tổng giá trị giải thưởng của Hội thi lên tới 300.000.000 đồng cùng với những chuyến du lịch về nguồn dành cho các cá nhân, tập thể đạt giải.

======>>>> Xem thêm:

http://thethao24h.edu.vn/phuong-phap-tim-gia-su-mon-hoa-gioi-tai-nha-chat-luong-o-ha-noi.html

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Categories: Tin Tức Tổng Hợp