Hot girl ‘hình xăm’ xinh đẹp có hơn 500.000 người theo dõi trên mạng phường hội

Alysha Nett là 1 trong những cô gái hot nhất mạng phường hội nhờ hình xăm phủ kín người.

 

Trong danh sách 10 người đẹp có sức lôi kéo nhất trên mạng thị trấn hội Instagram, Alysha Nett là 1 trường hợp đặc biệt. Giữa dàn mỹ nhân nóng bỏng tới “từng cm”, làn da nâu sức khỏe và thường xuyên khoe độ no đủ, sang chảnh, Alysha mang một “màu sắc” khác biệt với làn da trắng, mái tóc bạch kim và cơ thể Gym Quận 2  phủ kín hình xăm.

Alysha Nett không có chiều cao vượt bậc (1m57). bên cạnh đó, nhờ thời trang nổi bật, cô vẫn nhận được kha hơi thỏa thuận làm người mẫu.

Alysha Nett sinh ra tại Kansas và chuyển tới Los Angeles để kiếm tìm cơ hội công việc. thời kì đầu, Alysha chỉ đăng ảnh bản thân lên trang cá nhân MySpace cho vui nhưng sau đó, cô hò hẹn 1 nhiếp ảnh gia và ý trung nhân cũ đã dạy Alysha đầy đủ về công tác khiến mẫu.

Alysha Nett có thân hình gợi cảm…

Có 1 thân hình săn chắc với đường cong gợi cảm nhờ chăm tập gym nhưng điểm đáng chú ý nhất ở chân dài này là những hình xăm cảm tình Gym Tân Bình , thời trang. “Năm 17 tuổi, tôi khởi đầu nại bố mình cho xăm vì tôi nghĩ những hình xăm ấy rất ‘chất’. Lúc tôi xin phép bố tôi, bố tôi đang đi xăm mình nên bố bảo tôi là giả tỉ muốn có hình xăm, tôi phải đến chỗ ông ngay tức thì.

Vào lúc ấy, tôi chưa có 1 ý tưởng gì nên tôi đã suy nghĩ rất lung khi tài xế đến chỗ bố. Lúc đó, tôi 17 tuổi nên tôi nghĩ sẽ rất tuyệt giả thiết xăm tên mình ở gần thắt lưng. Trong ba năm sau đó, tôi đã giữ nguyên hình xăm nhanh nhất có ghi tên mình: Alysha nhưng sau đó đã dùng hình xăm khác để phủ lên trên đó” – Alysha hồi tưởng về hình xăm đầu tiên của cô.

Nhờ chăm tập gym

toàn bộ “bức tranh” với mảng miếng lớn và cảm tình hơn đã được cô nàng bổ sung lên cơ thể trong suốt những năm sau đó. Những hình xăm mà cô đặc thù say mê nằm trên cánh tay phải là hình ảnh những món đồ chơi kỷ niệm, gợi kể tới tuổi thơ của Alysha ở Kansas. không những thế, cô nàng nóng bỏng này cũng có hình xăm lớn ở dưới ngực khôn cùng độc đáo và sexy với họa tiết hoa văn phong cách.

Loạt hình xăm mến mộ của chân dài Mỹ

Với những bức ảnh tự chụp cùng ê kíp của riêng mình và không qua bất cứ 1 công ty điều hành nào nhưng vẫn đầy tính nghệ thuật, Alysha Nett chóng vánh trở nên 1 hot girl mạng xã hội.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Categories: Tin Tức Tổng Hợp