hotel ở nha trang thuộc Đường vào đầm sen hoa nở bạt ngàn ở Nha Trang cuối cùng cũng kiếm được Tràm Chim

Đường vào đầm sen hoa nở bạt ngàn ở Nha Trang

Tôi hỏi đường nhiều lần, ở đầu cuối cũng tìm kiếm được Tràm Chim, Phước Đồng, Nha Trang. Để đi đến đây, tôi theo đại lộ Nguyễn Tất Thành vào trung tâm xã Phước Đồng, ngay ngã ba đi sân bay Cam Ranh, rẽ về hướng phải, đi chừng hơn một km thấy tấm bảng bên phải chỉ vào một con đường nhỏ: “Đảm tràm chim”.

====>>> Xem thêm :    khách sạn nha trang đường trần phú

Khu đầm có lối đi bằng tre để khách tham quan.

Phóng xe đi tiếp qua khu dân cư, lọt được vào con đường ruộng, bao quanh là các thửa ruộng trồng rau muống. Đó là 1 khoảng không yên ắng and thanh thản. Rồi tôi nhìn thấy những cái lều lợp lá, cả một đầm sen bắt đầu nở hoa. Ngay tức khắc, tôi bị sắc đẹp ở đây hấp dẫn.

Nơi đây còn hoang sơ & bình dị. các ụ rơm chẳng phải làm duyên, tạo cảnh mà chủ yếu trữ lương thực cho gia súc. Một con đường đất bao quanh đầm sen rộng 2.000 mét vuông này. trên đó có một vòm sắt cho các cây bầu, cây mướp leo lên. cô nàng chuyên viên hồn nhiên bảo khách cứ tham quan, chụp ảnh.

đây là nơi khách có thể nghỉ ngơi, ăn uống với các món bình dân.

Đầm sen Phước Đồng, Nha Trang nguyên là đất trũng, xưa trồng rau muống. Từ đầu năm mới 2017, người sở hữu ở đó là anh Đảm quyết định chuyển hẳn sang trồng hoa sen. Giống hoa anh chọn trồng lấy từ Đồng Tháp, lá không hề thiếu, hoa nhỏ phớt hồng. mặc dù, thời điểm cuối năm 2017 cơn lốc số 12 đã gây thiệt hại cả đầm sen. Giờ anh gây dựng lại các chiếc lều, sen bước đầu nở trong đầm mênh mông.

những cái cầu tre xen kẹt trong đầm, có khi hoa sen cùng mọc ngay trên cầu. Khách đi theo các nhánh rẽ của cầu mà ngắm nhìn, tận thưởng. Khách đi mỏi chân hoàn toàn có thể vào bất kỳ chiếc lều nào đó nghỉ ngơi. không gian bao quanh nơi này cũng rất im ắng, không ồn ào tiếng xe cộ; xa xa là núi, cánh rừng đước nguyên sinh, ruộng đang non tơ màu xanh da trời lúa mới. Khi chiều bước đầu, nắng nghiêng sau núi, bạn sẽ thấy từng bầy chim bay về rừng đước, qua đầm sen, một cảnh sắc hoàn hảo.

====>>> Xem thêm :     nha trang hotels on the beach

Khu đầm nằm trên tuyến đường từ trung tâm ra sân bay Cam Ranh.

Hiện nơi này vào cửa tự do, không thu bất kỳ một loại phí nào. Khách rất có thể ăn uống sau đây với các món đồng quê trong các lều ngắm hoa sen. thời hạn tham quan từ 8h sáng đến tối.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Categories: Tin Tức Tổng Hợp