Hướng dẫn chọn đồ nội thất cho không gian hội trường đa chức năng

Để thiết kế hội trường đa năng, bạn cần hết sức lưu ý về việc chọn mua những sản phẩm nội thất quan trọng trong không gian này.

Trong nội dung bài viết này, Nội thất Dương Gia sẽ giúp bạn chọn lựa các mẫu bàn hội trường, ghế trường, bục phát biểu, bục tượng Bác và phông rèm hội trường phù hợp. Các bạn quan tâm tới vấn đề này hãy cùng tham khảo ngay sau đây nhé.

Ghế phòng hội trường

Nếu bạn muốn thiết kế phòng hội trường đa năng thì tốt nhất nên chọn những sản phẩm ghế hội trường hiện đại. Những sản phẩm này có thể được thiết kế với những chi tiết đơn giản nhưng luôn đảm bảo công năng.

>>> Một số mẫu ghế hội trường đẹp, đa chức năng mà bạn có thể tham khảo thêm như: https://noithatduonggia.vn/ghe-hoi-truong

Mẫu ghế hội trường có khung thép, chân sắt bắt sàn cùng với đệm tựa dày dặn có thể mang lại cho người ngồi sự thoải mái, dễ chịu nhất. Với những chất liệu cao cấp, ghế sẽ có tuổi thọ cao nên bạn không cần phải lo lắng về vấn đề thay thế, sửa chữa chúng trong thời gian dài.

Chọn mẫu bàn hội trường phù hợp

Khi chọn bàn hội trường, bạn nên chú ý chọn kiểu dáng bàn phù hợp. Tốt nhất nên chọn bàn có hình chữ nhật với những đường nét thanh thoát, gọn gàng. Bàn hội trường nên làm bằng gỗ công nghiệp phủ các chất liệu như Melamine, Laminte hoặc veneer tùy thuộc vào nhu cầu cũng như điều kiện của mỗi doanh nghiệp.

Công-ty-thiết-kế-hội-trường-chuyên-nghiệp
Công-ty-thiết-kế-hội-trường-chuyên-nghiệp

Bàn hội trường với những đường nét hoa văn đơn giản khi được tạo điểm nhấn bằng một vài chi tiết nhỏ có thể làm tăng thêm vẻ sang trọng của sản phẩm cũng như toàn bộ không gian.

Bục phát biểu

Để tạo sự đồng bộ với các  sản phẩm nội thất trong phòng hội trường đa năng thì bạn nên chọn những sản phẩm bục phát biểu được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp. Bục phát biểu nên ưu tiên chọn loại thiết kế đơn giản không thiết kế quá rườm rà, cầu kỳ.

Nếu muốn tạo điểm nhấn cho sản phẩm thì bạn hoàn toàn có thể đặt lên đó lọ hoa, bình hoa trang trí.

Bục tượng Bác Hồ

Cũng như những sản phẩm nội thất khác, bục tượng Bác Hồ cần được chọn phù hợp với không gian. Kích thước của chúng không nên quá lớn hoặc quá nhỏ bé so với diện tích sân khấu cũng như tổng thể không gian.

Mẫu thiết kế nội thất hội trường đẹp
Mẫu thiết kế nội thất hội trường đẹp

Sản phẩm này, dù  là với không gian hội trường nhỏ hay hội trường thì bạn nên chú ý chọn những sản phẩm được thiết kế sang trọng, thẩm mỹ.

Phông hội trường

Chọn phông cho hội trường, bạn cần chú ý chọn màu sắc phù hợp vừa đảm bảo mang lại sự sang trọng cho không gian vừa có thể mang lại sự thông thoáng, rộng rãi cho căn phòng. Màu sắc của phông cũng phải đảm bảo tạo được sự hài hòa với những sản phẩm nội thất khác như bàn họp hội trường , ghế hội trường,…. thì mới có thể tạo nên sự đồng bộ cũng như tính thẩm mỹ cho toàn bộ không gian hội trường.

Trên đây là những lưu ý quan trọng hàng đầu trong việc chọn nội thất để thiết kế hội trường đa năng. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế hội trường hiện đại phù hợp với doanh nghiệp của mình thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để các chuyên gia đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất nhé.

Categories: Nội ngoại thất