hướng dẫn Tạo backlink Tại Issuu.Com PR9

với muôn vàn cách thức đặt backlink tay, ném cho nó xờ xạc 🙂 nhưng thỉnh thoảng nó cũng tạo cho chúng ta cảm hứng hoàn hảo trong công tác. lúc đặt được backlink lại issuu.com đối sở hữu Tôi là một thành công và cực thú vị.tớ đã mất trọn 1 ngày để Tìm hiểu bí quyết xây dựng backlink tại đây.
 

 

Trang web cực hay: issuu.com

=======>> Xêm thêmĐơn vị cung cấp backlink chất lượngChuyên gia backlink tạiBacklink edu tạiXem backlinks Seo tạiTìm ngay backlink tạiĐơn vị backlink chất lượng tạiCó phải bạn đang tìmxem ngay backlinks miễn phíhướng dẫn đặt baclink tại: http://backlink.com.vn/

Issuu.com là Mạng xã hội dùng cho các các kiến trúc sư tạp chí, kiến thức nấu ăn, Kiến trúc,… hay phổ thông ngành khác, Issuu mô tả file PDF dưới dạng 1 cuốn sách. Nơi đây tập chung rất đông đảo Sách báo hay, những báo chí nức danh toàn cầu đều với tài khoản chính, hơn nữa, nó cũng là một Mạng phố hội giúp chúng ta học thêm được gần như tri thức. Trên hết, nó vô cùng đẹp.

Hướng đẫn Tạo backlink tại issuu.com
Độ khó: 7/10
Kết quả: bao lăm link tùy thích, Tôi cũng chẳng quan tâm nó là bởi vì hay NO follow nữa.
ko sở hữu Anchortext, chỉ ném được link sống lên thôi.

=======>> Xêm thêmĐơn vị cung cấp backlink chất lượngChuyên gia backlink tạiBacklink edu tạiXem backlinks Seo tạiTìm ngay backlink tạiĐơn vị backlink chất lượng tạiCó phải bạn đang tìmxem ngay backlinks miễn phíhướng dẫn đặt baclink tại: http://dienthoaitot.edu.vn/backlink-la-gi-su-can-thiet-cua-backlink-trong-seo/ 
Bước một:
Đăng ký tài khoản tại issuu.com
Nhớ kích hoạt Email sau lúc đăng ký

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bước 2:
Hoàn thiện Profile và dowload file PDF

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

………………………………………………………………………
Anh chị em mang thể Download thả sức file PDF các tạp chí chuyên ngành tại ĐÂY
………………………………………………………………………

 

 

 

 

 

 

Xin lưu ý:
Issuu ko chấp nhận 2 file PDF với cùng nội dung (từ các account khác nhau)– bởi vì phổ thông người vào down, Các bạn nên chuyển qua tầm từ trang 10 để Down, tương tự cho đỡ bị trùng lặp nội dung sở hữu nhau. (hoặc chọn trang càng sau càng tốt)– khi down về, nhớ đổi tên File.– Chọn file với dung lượng dưới 50Mbtớ Tìm hiểu tìm backlink tại Issuu.com mang độ khó 7/10 cũng là 1 phần bởi vì điều Lưu ý trên. Giờ Tôi chọn 1 file, Down về và khởi đầu Upload.

 

 

 

 trong khi ngồi đợi, chém gió tý:khi mới khởi đầu tham dự vào Isssuu, mình rất lúng túng để Tạo backlink. Cảm nhận đầu tiên là thấy nó đẹp, nội dung hay.. Rồi tưởng là khi hoàn thiện Profile – chém được một chiếc Link Homepage là đủ lắm rồi.Nhưng thấy 1 số SEOer nước ngoài nó chém được link vào, mò mẫm mãi cả buổi sáng ko nhằm nhè. Ức quá, chiều mò tiếp… may là sắm ra bí quyết.. hê hê..Trong khi chờ đợi, nên vào Trang chủa của Issuu rồi đi Like, Share, Add,… một số tạp chí bạn thích – cho nó giống người tiêu dùng thực thụ.À, Mới tậu thấy 2 site PR9 và có phương pháp chém link độ khó 9/10, khi nào rảnh sẽ san sớt cùng anh em. Bước 3: Tạo backlinkUpload xong rồi, tiếp diễn theo dõi nhé:

 Sau khi Up xong, nó sẽ cho Tôi view file. Bạn trở lại Trang chủ Profile của Chúng tôi(hoặc vào bằng liên hệ url của bạn vừa đăng ký: issuu.com/tên accountVD: Trang chủ Profile của Chúng tôi sở hữu dạng là: issuu.com/azbacklink 

 

 

 

 

 

 

 

 Bạn mang thể làm lại việc Kéo chuột và chèn link phổ quát lần. Nhưng mình nghĩ sở hữu mỗi file PDF Up lên, nên chèn tối đa 3 links. Vừa đỡ bị xóa tài khoản Issuu, gần đây mặt Google.mình chèn thử 2 link, nhìn nó sẽ như thế này: 

 

View bài Chúng tôi vừa Upload tại đây: http://issuu.com/azbacklink/docs/popular-fish-keepingno3 Vậy là xong rồi, việc hoàn tất nó khá phức tạp. sở hữu thể Anh chị em sắm thêm một số bí quyết khác – mình nghĩ là vẫn còn. Chúc mọi người thành công.

Nguồn: Tổng hợp

Categories: Tin Tức Tổng Hợp

Tags: ,,,,,,,