Keo silicon độ chịu nhiệt được ánh nắng mặt trời cao trong thời gian bao lâu?

hiện giờ có rất nhiều người câu hỏi và băn khoăn lo lắng về tác dụng chịu nhiệt của keo dán silicon khi áp dụng trám chông dột đến mái nhà và băn khoăn lo lắng rằng ánh sáng mái tôn quá bự Rất có thể có tác dụng hỏng vết trám. vắt Keo silicon chịu nhiệt được ánh nắng mặt trời cao trong thời gian bao lâu? đoạn viết tụi tôi xin được mang lại 1 vài biết tin về công dụng chịu nhiệt của keo silicone Hichem Hàn Quốc.

Keo silicon độ chịu nhiệt Hichem được nhập khẩu từ Hàn Quốc về Việt Nam . Được áp dụng đến ngành điện công nghiệp , tuyến dây trung ráng ,… Là loại keo mang chức năng bền, sức chịu nóng có lợi , tính năng liên hiệp linh hoạt cũng như nhiều con đường ống, các loại thiết bị hạ nhiệt , thiết bị cụm điện , … đặc biệt của keo là chức năng chưa bị ảnh hưởng bằng các chi tiết thời tiết phía bên ngoài, gồm độ bền cao , gia hạn công dụng chịu nhiệt liên tục từ 55oC cho 260oC, Có thể chịu đựng được nhiệt gián đoạn lên mang đến 300oC

Tấm Ảnh Xem thêm về keo dán sức chịu nóng

 


 

thông số kỹ thuật căn bản
Thời gian bị khô quá : chuyển giao đụng từ 10-30 phút tùy cùng vào vị trí thực hiện
Thời gian trám bám gần như : 3-5 ngày
Độ cứng : 25-30
độ bền kéo : 10~15 kgf/cm3
Keo dán độ chịu nhiệt Hichem cũng như thông số kỹ thuật bên trên đây thì quý khách có thể an tâm về câu hỏi hư hỏng vì chưng nhiệt độ phía bên ngoài, cùng với keo silicone có tính đàn hồi co dãn tốt cho nên khi bị rung chuyển cũng chưa bị bung mối nối.
Độ giãn nhiều năm : >=500%

 

Categories: Tin Tức Tổng Hợp