khắc phục sự cố máy giặt Electrolux khu vực Thủ Đô Hà Nội sua may giat

 

khắc phục sự cố máy giặt Electrolux gặp lỗi lồng không quay khi sử dụng chóng vánh, chuyên nghiệp tại Thủ Đô Hà Nội, bảo đảm thay thế, sang sửa có bảo đảm, linh kiện máy giặt Electrolux hàng hiệu, sua chua may giat được ủy quyền của trung tâm bảo trì máy giặt Electrolux.

Bất cứ mọi linh kiện điện tử nào theo thời gian dùng cũng có thể xảy ra hỏng hóc, trong máy giặt Electrolux cũng không ngoại lệ.

sửa máy giặt electrolux tại Hà Nội

vì sao lồng giặt không quay?

bởi vì

Một chiếc máy giặt có điện vào mà lồng không quay thì lý do như thế nào?

giả thử sua chua may giat mẻ giặt không cân, máy giặt cũng không quay. bình thường, máy giặt có thể tự điều chỉnh thăng bằng mẻ giặt. Nhưng giả như máy giặt vẫn không thăng bằng được, bạn phải xem xét lại đồ giặt cho cân hoặc bỏ thêm một số đồ giặt để giúp cân bằng mẻ giặt quá nhỏ.

Bạn không thể mở cửa khi máy giặt chưa dừng quay. Tuyệt đối không cố tình kéo mở cửa máy dẫn đến hỏng cửa hoặc gãy bản lề.

khắc phục và bảo trì và sua chua may giat electrolux lỗi lồng giặt không quay

giả sử máy giặt lồng không quay, hãy rà soát xem cửa được đóng chặt chưa. Vì lý do an toàn, máy giặt sẽ không quay sua chua may giat giả định cửa chưa được đóng chặt

tuy nhiên, bạn có thể kiểm tra xem liệu ngăn cho bột giặt có đóng chưa ,nó phải được đóng lại hoàn toàn.

tại sao máy giặt quá rung?

nguyên nhân và khắc phục

giả định máy giặt rung thì nó có thể do các vấn đề về lắp đặt:

– Máy giặt không được đặt vững chắc trên sàn:

Máy giặt Electrolux có các chân thăng bằng do đó bạn có thể điều chỉnh các chân này bằng cách thức vặn vào hoặc ra nhẹ nhõm cho đến khi máy được đặt cứng cáp trên sàn rồi siết chặt khóa chân cân bằng lại. Lưu ý, chân cân bằng không nên mở mang quá 1,2 cm dưới đáy máy giặt.Máy giặt phải được đặt trên sàn cứng chứ không đặt trên sàn trải thảm.

– Các vật liệu chuyển vận, bao gói sản phẩm vẫn còn trong máy giặt

Hãy bỏ hết 5 bu lông tải, 5 miếng đệm màu vàng và 4 kẹp nhựa “P” phía sau lưng máy. Lưu ý các tấm xốp chèn hàng ở dưới đáy máy cũng phải bỏ đi hết.

giả thử trường hợp lồng máy giặt không quay mà quá rung mà bạn không biết giải quyết thế nào thì bạn sẽ phải cần đến trọng điểm bảo hành Electrolux tại Hà Nội để được dặn dò và tôn tạo.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Categories: Tin Tức Tổng Hợp

Tags: ,,,,,,,,,