khách hàng có Xu thế chuyển hẳn qua căn hộ cao cấp giá cực rẻ khi chung cư giá cả tương đối mềm thể hiện nhiều chưa ổn

thị phần Bất Động Sản 2016 tận mắt chứng kiến cuộc đua hấp dẫn ở những phân khúc chung cư, Trong đó căn hộ chung cư cao cấp giá cực mềm đáng là xu hướng mới của thị phần bây chừ, trong bối cảnh nguồn cung căn hộ chung cư giá cả tương đối rẻ and căn hộ chung cư thời thượng tăng cao và có khả năng dư thừa.

==>> Tham khảo:    chungcuhanoiland.com

Căn hộ chung cư thời thượng giá vẫn có thể rẻ 
năm nhâm thìn là năm bùng nổ của các dự án công trình căn hộ chung cư thời thượng and căn hộ chung cư giá cả tương đối mềm, tại cả 2 thành phố lớn là Hà Thành & TP. Hồ Chí Minh.Tính từ đầu năm mới cả 2 phân khúc trên đã có đồng loạt dự án đc mở bán chi tiết như sau:

 

 

– Trong phân khúc chung cư giá rất mềm phải kể tới dự án chung cư giá rẻ tại khu đô thị Thanh Hà CIENCO 5 do tập đoàn lớn Mường Thanh là chủ đầu tư với tổng diện tích S quy hoạch 420ha sau đây hàng trăm căn hộ chung cư giá rất rẻ đc bán ra Thị trường với mức giá bán chỉ từ 9 triệu – 10 triệu/m2. tiếp theo là dự án công trình chung cư giá thành tương đối mềm The Golden An Khánh nằm trong khu đô thị An Khánh Hoài Đức TP. hà Nội do C.ty cổ phần Sông Đa Hoàng Long là chủ chi tiêu, dự án công trình có giá bán xấp xỉ 1 tỷ/căn. dự án công trình chung cư giá khá mềm FLC garden công ty Đại Mỗ Nam Từ Liêm, do tập đoàn FLC là chủ đầu tư chi tiêu với mức giá xuất bán chỉ từ 865 triệu/căn
 ==>> Tham khảo:    chung cư giá rẻ Từ Liêm

– Trong phân khúc chung cư cao cấp có thể nói đến dự án công trình chung cư Vinhomes Metropolis tạo lạc tại mặt đường Liễu Giai Ba Đình TP Hà Nội, do tập đoàn Vingroup là chủ chi tiêu, dự án công trình D’. Palais De Louis Số 6 Nguyễn Văn Huyên – Cầu Giấy do tập đoàn lớn Tân Hoàng Minh là chủ đầu tư chi tiêu, dự án chung cư cao cấp Sun Gran số 68B Thụy Khuê do tập đoàn lớn Sungroup là chủ đầu tư

Xu thế phát triển BĐS Nhà Đất trong phân khúc chung cư thời thượng and chung cư giá cực rẻ ra mắt mạnh mẽ trong bối cảnh Thị trường BĐS Nhà Đất có dấu hiệu chững lại & ngay cả hai phân khúc bên trên bước đầu bộ lộ một số trong những hạn chế. Theo đánh giá của một số chuyên gia trong nghành BĐS Nhà Đất thì thị trường Bất Động Sản giai đoạn cuối năm nhâm thìn và đầu 2017 sẽ sảy ra tình trạng dư thừa.

hoàn toàn có thể thấy từ bây giờ Thị trường căn hộ chung cư thời thượng đã có dấu hiệu dư thừa nguồn cung, không hề ít dự án chung cư thời thượng đc mở bán & giá thành của căn hộ thời thượng đã bị đưa lên quá cao, không hợp với mức kinh tế tài chính and thu nhập của đa số đối tượng người tiêu dùng
Trong phân khúc chung cư giá rất mềm là phân khúc thu hút một lượng lớn quý khách hàng nhưng năm 2016chung cư giá cực mềm Hà Nội Thủ Đô đã bộ lộc không ít vẫn đề hạn chế chính vì thế mà người mua nhà phải xem xét kỹ hơn trước lúc lựa chọn mua chung cư giá rẻ.

từ bây giờ dòng căn hộ chung cư thời thượng giá thành tương đối mềm là việc phối hợp của hai phân khúc chung cư thời thượng and chung cư giá rẻ được những chủ đầu tư chi tiêu đặt ra Thị Trường với mục địch thỏa mãn nhu cầu ở thực của người dân trong các việc mua nhà. tại đây Shop chúng tôi xin được nghiên cứu và phân tích một số trong những ưu thế của phân khúc căn hộ chung cư cao cấp giá cực rẻ.
Là dòng sản phẩm BĐS tầm trung được đặt ra thị trường đáp ứng một cách đầy đủ tiêu chuẩn của người tiêu dùng nhà chính là giá cả tương đối mềm và khá đầy đủ những ích lợi. Loài hình Bất Động Sản này rất phù hợp với đối tượng người sử dụng người tiêu dùng là những mái ấm gia đình trẻ, không muốn ở căn hộ chung cư giá thành tương đối mềm cũng tương tự như chính là chưa đủ kinh tế tài chính để vươn tới căn hộ cao cấp tại trung tâm. tuy vậy loại hình căn hộ thời thượng giá thành tương đối mềm bộc lộ một vài hạn chế đó là sở hữu vị trí ven đo giống như các tòa nhà chung cư giá thành tương đối mềm khác, do quỹ đất tại trung tâm giá không còn rẻ nữa, không dừng lại ở đó đây cũng chính là mô hình BĐS Nhà Đất hoàn toàn mới nên cũng cần phải có thời hạn kiểm chứng.

đi đầu trong phân khúc căn hộ chung cư cao cấp giá cả tương đối mềm Thành Phố Hà Nội phải kể đến: dự án công trình căn hộ chung cư thời thượng giá thành rẻ West Bay Sky Residence tại khu đô thị Ecopark với mức giá bán chỉ từ 688 triệu/căn, dự án này đc thừa hưởng tất cả công dụng, dịch vụ tại khu đô thi cao cấp TP. hà Nội, vì thế chỉ sau một thời gian ngắn mở bán dự án công trình đã bán hết 2000 căn hộ. không chỉ thế phải kể đến dự án căn hộ chung cư thời thượng giá thành rẻ The Golden Anh Khánh tại khu đô thị An Khánh, với mức chi phí bán gần 1 tỷ/căn.
Đây đều là các dự án căn hộ chung cư cao cấp giá cực rẻ TP. hà Nội tạo tiếng vang lớn trên thị trường BĐS trong năm 2016. Từ các dự án trên rất có thể đánh giá rằng năm 2017 được xem là năm của Thị Phần căn hộ chung cư cao cấp giá cực mềm.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Categories: Tin Tức Tổng Hợp