khách hàng nhà nhận chìa khóa sở hữu biệt thự Vinhomes Thăng Long ngay sau khi ký giao kèo

người mua nhà nhận chìa khóa sở hữu biệt thự Vinhomes Thăng Long ngay sau khi ký hiệp đồng.

Theo đó, dân cư sẽ có cuộc sống an lành, trọn vẹn trong quần thể sinh thái biệt lập, thứ hạng mà không phải chờ đợi.

Đại diện Vinhomes cho biết thêm, tính đến ngày 16/2, ban quản lý Vinhomes Thăng Long đã bàn giao gần 100 biệt thự, nhà vườn cho những tân dân cư của Khu thành thị.

 

 

quý khách sẽ được nhận nhà từ quý I/2017 khi mua biệt thự Vinhomes Thăng Long.

Đến nhận nhà cùng cả gia đình, anh Hồ Thành Phương và chị Đặng Thị Phương Thảo (quận Cổ Nhuế, Hà Nội) chia sẻ, căn nhà shophouse tại Vinhomes Thăng Long đáp ứng nhu cầu của cả 3 thế hệ trong gia đình. Anh Phương sẽ dành tầng một để làm văn phòng công ty còn gia đình sẽ sinh hoạt tại cái tầng trên. Không gian khoáng đãng và rộng rãi của dự án ăn nhập để anh chị đón ông bà về chung sống, con những có nơi để vui chơi an toàn và phát triển toàn diện.

Riêng chị Phương Thảo thích thiết kế có không gian sinh hoạt chung tại Vinhomes Thăng Long. Đây sẽ là nơi cả gia đình cùng chia sẻ để gắn bó hơn trong cuộc sống.

 

 

Đại diện Vinhomes Thăng Long tặng quà chúc mừng cho tân dân cư trong ngày bàn giao.

Với mức giá không cao hơn ngôi nhà hiện sống nhưng lại sở hữu nhiều ưu điểm, tiện ích, gia đình chị Nguyễn Thị Hiên quyết định chuyển về Vinhomes Thăng Long vì mọi người thích môi trường sống trong lành, mát mẻ và tiện lợi cho việc đi lại của cả gia đình. coi bói còn có nhiều tiện thể ích sống, mang thương hiệu Vin tạm biệt thự Vinhomes đến siêu thị VinMart, trường học Vinschool… Môi trường sống văn mình, không gian thoáng rộng sẽ tốt cho sự phát triển của những con

 

 

Chị Nguyễn Thị Hiên, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội kiểm tra cao chất lượng xây dựng tại Vinhomes Thăng Long.

Theo đại diện chủ đầu tư, nhiều gia đình chọn lọc chuyển về Vinhomes Thăng Long sinh sống bởi mong muốn con các có thể thuận tiện học tập tại trường liên cấp Vinschool nằm ngay trong khu vực dự án. coi bói, những dân cư nhí sẽ được phát triển toàn diện trong môi trường hiện đại với mô hình giáo dục ưu việt và hàng ngũ giáo viên máu nóng, chuyên môn cao. dự định, Vinschool Vinhomes Thăng Long sẽ bắt đầu tuyển sinh vào quý II/2017.

 

Tọa lạc tại phía Tây Thủ đô Hà Nội, Vinhomes Thăng Long cách trọng điểm hội nghị quốc gia 5 phút lái xe và thụ hưởng hệ tầng giao thông mở rộng với đường vòng đai 4, đường liên khu kết nối trực tiếp với Đại lộ Thăng Long, Lê Trọng Tấn, Lê Văn Lương kéo dài… Được tham vấn thiết kế bởi doanh nghiệp hàng đầu thế giới Haysom Architects (Australia), dự án mang đậm phong cách kiến trúc hiện đại với không gian thoáng đạt, rộng mở, có sân trước vườn sau.

Chỉ từ 5,7 tỷ đồng, khách hàng có thể sở hữu biệt thự tại Vinhomes Thăng Long và tận hưởng cuộc sống với tiêu chuẩn quản lý và dịch vụ 5 sao của Vinhomes.

 

Categories: Tin Tức Tổng Hợp

Tags: ,