Khóa thông minh, giải pháp bình yên hoạt bát cho tất cả những người cao tuổi.

"Dưỡng lão tại nhà" thường đc định nghĩa là "khả năng sống trong nhà và trong xã hội một cách an toàn, chủ quyền and dễ chịu, bất kể tuổi tác, thu nhập hoặc mức độ khả năng". ngày càng có nhiều người già muốn dưỡng già trong chính ngôi nhà của chúng ta. phụ huynh của người tiêu dùng, những người muốn dưỡng lão tại nhà có thể chỉ đơn giản là muốn ở lại nơi chúng ta cảm thấy dễ chịu, nơi bọn họ đã sống một thời hạn dài & có kế hoạch sống cho những năm cuối đời. Chưa kể họ muốn nằm phí trong chính ngôi nhà mà người ta đã chi trả hầu như thu nhập & do đó, sau cuối, người ta muốn ở nhà thay vì đến ở với con cái của bọn họ hay nhà dưỡng lão.

==>> Xem thêm hệ thống : smarthomeknx.net/nguyen-ly-hoat-dong-cua-aptomat-mcb-thuong-hieu-hager 

trên thực chất, có tương đối nhiều C.ty chuyên hoạt động trong nghành dưỡng lão tận nơi. technology tự động hóa nhà thời điểm ngày hôm nay đang đón đầu trong phong trào này. Một nhà dòng sản phẩm tự động hóa đang đóng một vai trò trung tâm trong các công việc thúc đẩy xu hướng dưỡng lão tận nhà là "khóa thông minh". đa năng, dễ sử dụng và rất là an toàn, thế hệ mới nhất của ổ khóa cửa điện tử đã đưa đến cho cuộc sống thường ngày tận nơi người cao tuổi với cùng một mức độ bình an cao, and con cái của họ sẽ an tâm hơn. những ổ khóa mưu trí mới tự động hóa khóa cửa ra vào and giữ cho ngôi nhà an ninh trải qua việc sử dụng mã số cá thể, trái ngược với việc sử dụng chìa khóa hoàn toàn có thể đơn giản dễ dàng bị mất hoặc bị đánh cắp.

Chúng cũng có thể hỗ trợ cho những người già và trẻ em với điều hành và kiểm soát truy cập to hơn, khi các ổ khóa là một trong những phần của một khối hệ thống tự động hóa nhà mưu trí sử dụng ZigBee hoặc Z-Wave. Với các ổ khóa thông minh, các người khách đáng tiếc được giữ lại bên ngoài, trong lúc quyền truy vấn có thể đc cấp cho người thân trong mái ấm gia đình, những người chăm sóc and thậm chí nó sẽ có được những phản ứng thứ nhất trong những tình huống khẩn cấp. và việc truy vấn này chất nhận được bất kỳ ai chạm chán luận điểm về thể chất không có thể chấp nhận được sử dụng chìa khóa như là kẻ khuyết tật.

sinh hoạt đo lường và cá thể hóa việc truy cập

Với ổ khóa lanh lợi công tắc đảo chiều  thời buổi này, thông báo là sức mạnh cho sự yên tâm. Với ổ khóa cổ xưa, không có thông tin hỗ trợ. Với khóa điện tử thế hệ trước, chúng ta có thể hướng đến để biết liệu một cánh cửa bị khóa hoặc Bẻ khóa, nhưng không cần phải do ai. thời buổi này, bạn có chức năng biết đc, không những người Mở Khóa một cánh cửa, mà còn việc cánh cửa đc khóa hoặc tự khóa vào lúc nào. Ngoài ra, những người quan tâm có công dụng thu thập thông tin nhiều hơn nữa về những gì đang xảy ra trong nhà.

Có ba vai trò cần thiết mà ổ khóa mưu trí có thể đc sử dụng trong dưỡng lão tại nhà:

1. Khóa thông minh cho phép chúng ta đo lường hoạt động vui chơi của người cao tuổi. những khóa chính nó có thể là một trong loại "cảm biến" để tin báo, nhưng những thành viên trong mái ấm gia đình và các người âu yếm phải đóng một tầm quan trọng trung tâm trong công việc thực hiện công việc này. Khóa hoàn toàn có thể được lập trình để gửi E-mail & các tin nhắn liên quan đến người được truy vấn vào nhà. Người chăm sóc cần thông số kỹ thuật xung quanh các thông tin cụ thể mà họ có nhu cầu nhận đc. chúng ta cũng cần phải theo dõi các thông tin để bảo đảm an toàn an ninh and an toàn được gia hạn. cụ thể, bọn họ rất cần được theo dõi người đc quyền khóa hoặc Mở Khóa một cánh cửa. chúng ta rất cần được được nhận thức về ngẫu nhiên tình huống ngoại lệ đã phát hành (như truy vấn ngắn hạn cho 1 nhà sản xuất dịch vụ). Nếu khóa không đc mở trong một hoặc hai ngày, bọn họ cần được check lại ngay lập tức xem có chuyện gì xảy ra. and nếu khóa đc xác định là đã được Bẻ khóa, nó hoàn toàn có thể bị khóa lại từ xa bởi những người thân trong mái ấm gia đình.

2. Khóa thông minh có thể cung cấp truy vấn tùy biến. Mã truy cập cá thể có thể đc hỗ trợ cho bất kỳ người có thẩm quyền hoặc các người có thể cần truy vấn vào nhà. Đây rất có thể là kỹ thuật viên dịch vụ, chẳng hạn như thợ sửa ống nước hoặc thợ điện, hoặc họ rất có thể là những bác sĩ quan tâm sức khỏe đc ủy quyền truy nhập vào nhà trong trường hợp cấp cứu y tế.

3. Khóa lanh lợi rất có thể dễ chơi hóa việc quản lý người chăm sóc, và khiến cho nó bình an hơn. chính vì mã truy vấn rất có thể được đổi khác and nhiều mã rất có thể đc sử dụng, các chìa khóa không lúc nào phải đc giao cho cho những người quan tâm. có một thực ra rằng người quan tâm hay người giúp việc thường chuyển đổi theo thời gian; có khóa mưu trí, khi người chăm sóc biến đổi, mã số rất có thể đổi khác, do đó, bạn không khi nào phiền lòng về sự việc chìa khóa củ đã trở nên thất lạc hoặc coppy. truy cập cũng có thể có thể đc bố trí cho 1 người chăm lo, chỉ định thời gian cụ thể trong ngày khi mã của chúng ta sẽ thao tác.

công dụng của khóa lanh lợi đang tiến công vào những ngôi nhà?

lời giải đáp là "chưa". Nhiều khách hàng tiềm năng rất có thể nhận thấy sự tiện lợi của một hệ thống auto nhà lanh lợi, và tăng cường an ninh lanh lợi được hỗ trợ bởi ổ khóa thông minh. Nhưng chúng ta vẫn chưa tạo nên những bước nhảy cao hơn để nắm rõ tầm quan trọng trong những ứng dụng chi tiết như là dưỡng lão tận nơi.

sẽ là sự thật tốt hơn nếu các đại lý cung cấp các chiêu trò an toàn bình yên & cài đặt để bán giá trị cho người sử dụng – với những giá trị dưỡng lão tại nhà như tính toán hoạt động vui chơi của người già, hỗ trợ truy cập từ xa and dễ chơi hóa quản lý người quan tâm. các công nghệ đã tạo điều kiện cho dưỡng lão tại nhà & khiến cho nó an toàn hơn rất thật tế hiện tại. những Đại lý và người lắp đặt chỉ cần làm lan truyền về những ích lợi của khóa mưu trí trong "dưỡng lão tại nhà" hay quan tâm người già để bán hàng trong một Thị Phần mà có thể đã rất cũ kỹ, nhưng cũng đang phát triển lớn hơn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Categories: Tin Tức Tổng Hợp