Khu căn hộ hiện đại Rừng Cọ tại Ecopark

Khu căn hộ hiện đại Rừng Cọ là một không gian sống tuyệt vời với những tiện ích hiện đại của cả thành phố Ecopark.

  1. Giới thiệu khu căn hộ Rừng Cọ

Với lợi thế về vị trí là nằm gần khu Vườn Tùng, Vườn Mai, khu căn hộ rừng Cọ được hưởng trọn cảnh quan và tiện ích hoàn hảo của thành phố Ecopark nói chung và hai khu lân cận nói riêng.

Ảnh: Toàn cảnh khu căn hộ Rừng Cọ

Nơi đây có hệ thống mầm non Eco-Kids, phòng khám đa khoa Eco-Clinic, phòng trà E.M, thư viện cộng đồng, khu vui chơi cho trẻ Kolorado…thỏa mãn mọi nhu cầu về giáo dục, vui chơi, giải trí của cư dân cũng như du khách tham quan.

Với sự đầu tư chăm chút kỹ lưỡng hệ thống cây xanh, thảm thực vật rực rỡ sắc màu đã mang đến một không gian xanh mát cho cuộc sống thêm hương vị.

  1. Điểm nhấn của khu căn hộ Rừng Cọ

Phong cách thiết kế thông minh, hiện đại

Với lối thiết kế không gian cảnh quan mở, tiện ích hoàn hảo, khu căn hộ Rừng Cọ cung cấp gần 1.500 căn hộ từ tiêu chuẩn đến cao cấp, sang trọng. Tất cả đều được thiết kế thông minh, thoáng đãng với 2 ban công và ánh sáng tự nhiên cho toàn bộ các khu vực bếp, phòng ngủ, và phòng khách.

Ảnh: Căn hộ tại khu chung cư Rừng Cọ

Không gian sống tuyệt vời

Nằm cạnh Vườn Tùng, Vườn Mai, khu Phố Trúc và nhà phố thương mại mặt hồ Grand Marina, Rừng Cọ được hưởng trọn không gian xanh và tiện ích hoàn hảo, trọn vẹn nhất.

Tiện ích hiện đại, bao gồm:

– Bể bơi cho người lớn và trẻ em
– Phòng Gym hiện đại
– Khu vực tổ chức sự kiện ngoài trời
– Công viên cây xanh bốn mùa
– Khu tản bộ dưới tán cây

Công viên cây xanh bốn mùa

Nằm cạnh các công viên mùa Hạ, mùa Xuân, mùa Thu, cư dân tại khu căn hộ Rừng Cọ được tận hưởng tối đa khoảng không gian xanh mát, góp phần tạo nên bầu khí quyển trong lành, thư giãn, cũng là nơi nuôi dưỡng những mầm non tương lai.

Hệ thống trường học, bệnh viện chuẩn quốc tế

Để phục vụ tốt nhất nhu cầu học tập của cư dân nơi đây và các vùng lân cận, chủ đầu tư Ecopark đã xây dựng một hệ thống giáo dục hiện đại, tiên tiến từ mầm non đến Đại học với đẳng cấp và chất lượng ngang tầm khu vực và quốc tế.

Bậc đại học có Trường Đại học Anh Quốc tại Việt Nam sẽ được khai giảng trong năm 2018, Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam. Bậc phổ thông có trường PT Đoàn Thị Điểm Ecopark nổi tiếng.

Phòng khám đa khoa Eco Clinic với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, giàu kinh nghiệm giúp bảo vệ sức khỏe của cư dân nơi đây.

>> Đọc ngay 5 lý do nên mua nhà ở Ecopark của các cặp vợ chồng trẻ

Categories: Bất động sản