Kinh nghiệm xin visa Đài Loan trực tuyến từ thời điểm ngày 1/9/2016, Đài Loan áp dụng cơ chế nới lỏng

Kinh nghiệm xin visa Đài Loan online: từ ngày 1/9/2016, Đài Loan vận dụng chế độ nới lỏng điều kiện cấp visa phượt cho công dân 7 nước, Trong đó có nước ta. Theo đó những người đã có lần phượt một số nước phát triển sẽ đc miễn visa Đài Loan trong vòng 30 ngày với mục đích đi phượt.
 

==>> Xem thêm :    Dịch vụ xin giấy phép lao động uy tín

thứ nhất, bạn cần phải xem mình có đủ ĐK để đc xin visa Đài Loan trực tuyến không.

 

Hộ chiếu còn hạn 6 tháng trở lên tính từ thời điểm ngày nhập cảnh vào Đài Loan (không phải ngày xin visa online).

Có vé máy bay khứ hồi đến Đài Loan hoặc vé máy bay từ Đài Loan đi tiếp một nước thứ 3.
Lưu ý: thời gian hết hạn trong khoảng 10 năm trở lại đấy là chỉ ngày hết hạn của thẻ tạm trú hoặc visa (nếu không có ngày hết hạn thì lấy ngày cấp), với ngày nhập cảnh Đài Loan cách nhau không thật 10 năm.

 

 

 

Anh chị chọn giang sơn là nước ta

 

 

 

sau khoản thời gian chọn VN, screen hiện lên trang này, Anh chị em ấn Next.

 

Vào trang này, làm theo những chỉ dẫn (có hướng dẫn bằng tiếng Việt), điền vào thông tin tên, ngày sinh, hộ chiếu, ngày hết hạn hộ chiếu, số visa hoặc thẻ cư trú các nước/khối kể trên. Việc khai những thông tin này rất dễ, chỉ 1-2 phút.

==>> Xem thêm :    Dịch vụ thẻ tạm trú uy tín

 

 

 

Điền toàn bộ thông tin nhu yếu, rồi Các bạn ấn Submit.

Ở trang sau cùng, sau khi thông tin của bạn đc "Approved", đến cuối trang nhấn vào nút Print. Khi đó file PDF chứng thực visa hiện ra. chúng ta có thể lưu lại vào máy tính xách tay hoặc in ra. Mình khuyên là nên in & đánh dấu một bạn dạng trong máy vi tính.

Thật đột ngột vì đăng ký xin visa Đài Loan online mà nhanh chóng đến vậy, chỉ trong tầm 2 phút.

Khi ra sân bay làm giấy tờ thủ tục, bạn xuất trình hộ chiếu có visa đi những nước cách tân và phát triển đã hết hạn không quá 10 năm, tờ xác nhận visa Đài Loan đã in ra, vé khứ hồi cho chuyên viên làm giấy tờ thủ tục hàng không.

kế tiếp, khi xuống sân bay Đài Bắc (Đài Loan), bạn đi thẳng đến quầy nhập cư (không cần qua quầy Visa On Arrival). Đến quầy nhập cảnh, bạn đưa hộ chiếu, tờ xác nhận visa cho nhân viên xuất nhập cư để làm giấy tờ thủ tục nhập cư Đài Loan. công đoạn được triển khai rất nhanh, bạn chỉ mất 1-2 phút là dứt.

Lưu ý: Khi khai thông báo bên trên website để đăng ký visa Đài Loan online, bạn nên cẩn thận để không khai nhầm ngày tháng. trang web của Đài Loan dùng định dạng năm / tháng / ngày. rõ ràng bạn sinh ngày 06/08/1988 thì phải điền vào là 1988/08/06.

Nếu visa hết hạn của các nước kể trên nằm trong hộ chiếu đang sử dụng cũng không tồn tại luận điểm gì. Nhưng nếu visa hết hạn của khách hàng nằm trong hộ chiếu cũ đã mất sử dụng, bạn cần cần đem theo hộ chiếu cũ đó để chuyên viên xuất nhập cư xem và đối chiếu.

kết luận dù trước đây bạn đi du ngoạn tự túc hay đi theo tour mà có visa những nước kể bên trên (còn hạn hoặc hết hạn), kể cả đi Hàn Quốc, bạn sẽ đc đăng ký xin visa Đài Loan online, rất nhanh and đơn giản.

thời gian của visa Đài Loan online

Mỗi lần nhập cảnh vào Đài Loan bằng visa online này bạn đc lưu trú đến 30 ngày, có hiệu lực hiện hành 90 ngày. Trong 90 ngày đó, bạn cũng có thể nhập cư Đài Loan nhiều lần (visa dạng Multiple).

 

 

 

 

Visa có thời hạn lưu trú là 30 ngày

bên trên trang web của Đài Loan ghi: "tình huống điền sai thông tin hoàn toàn có thể lập tức đăng ký lại". Tức là chúng ta có thể đăng ký lại nhưng rất tốt là bạn đừng điền sai, mọi thông báo phải chính xác 100%.

Ngoài ra, cần chú ý họ chỉ gật đầu người có hộ chiếu thường thì, không đồng ý hộ chiếu tạm thời, hộ chiếu khẩn cấp, hộ chiếu phi bắt đầu hoặc giấy tờ thông hành khác.

Chưa từng đi lao động Đài Loan.

Có thẻ cư trú dài lâu hoặc visa còn hiệu lực hoặc visa hết hạn trong vòng 10 năm quay về đây của một trong nước Mỹ, Canada, Anh, Japan, Hàn Quốc, Australia, New Zealand, khối Schengen (châu Âu).

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Categories: Tin Tức Tổng Hợp