Lắp đèn led trong biển chữ nổi chỉ dành riêng cho việc trang trí trên các cột điện

Các biển quảng cáo đèn LED này chỉ giành cho việc trang trí bên trên các cột điện tại những tuyến phố mà bạn vẫn thường thấy vào đêm hôm. mặc dù nội dung bài viết tại đây Cửa Hàng chúng tôi sẽ không còn đi sâu về mô hình trang trí này, Cửa Hàng chúng tôi chỉ muốn reviews với Cả nhà rõ hơn về phương thức  bảng điện tử  phối kết hợp trong việc làm biển quảng cáo chữ nổi, với in phun bên trên decal trong công việc quảng cáo của Cửa Hàng chúng tôi nhân dịp cận Tết Bính Thân này.

 

thời điểm ngày hôm nay có quý khách hàng hỏi tôi biển quảng cáo của chị ấy tạo nên sự sẽ ra sao, chị ấy muốn biết về vật liệu Alumex, và tôi nói với chị ấy về hàng chục thứ có thể liên quan tới vật liệu này để triển khai ra biển quảng cáo cho chị ấy. bỗng nhiên tôi có niềm tin là cần phải cho khách hàng của chính bản thân mình biết thêm về một vài quy trình làm biển quảng cáo để bọn họ hiểu hơn với những Ảnh kèm theo.

 

1. Ảnh in phun bốn màu bên trên decal dán trước mặt (decal dán quảng cáo xe) trông sẽ như thế nào?

Bạn thấy Ảnh này không? Nó trọn vẹn đc chất liệu in trên decal. Decal ở đây rất có thể là decal PP vật liệu ngoài trời cán bóng, Decal in phun chuyên để dán quảng cáo trên thân xe bus.

chúng tôi vẫn thường tạo dựng màu sắc cho các sản phẩm như thế này bằng máy in phun của chúng tôi. Shop chúng tôi đang sở hữu những dòng máy in với đầu phun Seiko, đầu phun DX của Epson. tất nhiên là chất lượng ấn tượng vì chúng xuất xứ từ nhật bản

 

2. Uốn chân biển chữ nổi bằng Alumex.

đây là chất liệu khá bền của ngành quảng cáo. Shop chúng tôi sử dụng Aluminium Composite cho việc làm biển quảng cáo của công ty chúng tôi tại thánh địa thời trang Cầu Giấy, tại quận Long Biên, tại những PGD ngân hàng OceanBank thuộc Thanh Xuân, và ngay tại trụ sở UBND quận Hoàng Mai… Nhiều biển quảng cáo chữ nổi Trong số đó đã hoạt động nhiều năm mà không gặp vấn đề gì

"Chân chữ" ở đây là khái niệm về độ dày của khối Hình ảnh như bạn đã thấy bên trên Ảnh. tức là mặt chữ cao hơn so với mặt biển quảng cáo (chữ của biển nổi lên). và để gia công đc điều này công ty chúng tôi phải tạo hình cho chữ, một dạng 3D đèn led trang trí đường phố thay vì dạng phẳng thông thường, Chúng thường được tạo ra như trong Hình ảnh, Gắn bằng keo dán & gia cố bằng một số loại vật liệu dán phụ trợ khác.

 

3. công đoạn lắp đặt đèn cho biển đèn LED.

công việc làm biển quảng cáo yên cầu người ta phải cảnh giác, tỷ mỉ, và có chút vốn liếng mỹ thuật trên các đầu ngón tay. chúng tôi gắn LED theo cách như thế này, hàng trăm bóng đã qua các đầu ngón tay kia. chuẩn mức chung là biển sáng đều, nháy đúng nhịp and phải bí mật hoàn toàn để đảm bảo tất cả mạch điện bên phía trong trước mưa ẩm, côn trùng & chuột gây hại. công ty chúng tôi đã từng làm cả nghìn thứ theo toàn kiểu tỉ mỉ thế này thôi, biển alu có, biển chữ nổi có, biển đèn LED cũng không hiếm, biển chữ Inox, biển kính ….

Nhưng Xu thế của vài năm quay về đấy là LED, xu nhắm tới mức nổi loạn trong khoảng không quảng cáo về đêm tại thủ đô hà nội, sài gòn and nhiều thành phố khác. ai ai cũng phải ra đường đi chơi, mua sắm vào lúc mặt trời không thể sáng, bọn họ đi ngày 1 đông, chủ yếu người trẻ tuổi, LED sáng and mọi người nhìn thấy từ xa, vậy là biển quảng cáo có khả năng. quý khách hàng của chúng tôi là các quán ăn, quán cafe, shop thời trang đa số dùng biển quảng cáo có liên quan tới LED.

 

4. và tính phần mềm lên biển cửa hàng bạn ra sao?

chúng ta cũng có thể sử dụng các cách tích hợp không giống nhau của đèn LED để làm cho biển quảng cáo ấn tượng theo cách riêng của bản thân.

Biển đèn LED sáng mặt một màu đơn sắc dùng bóng LED đúc chân 12mm như bên trên Ảnh. LED hoàn toàn có thể nằm bên trong chữ sáng mặt như nội dung bài viết về biển chữ nổi này. LED hoàn toàn có thể sáng quầng mờ viền. LED rất có thể dạng ma trận…

Khi đó bạn có được một chiếc nhìn tuyệt hảo về đêm từ phía người sử dụng của bản thân với chất lượng bền siêu việt và khả năng tiết kiệm điện không loại đèn nào sánh được

 

 

LED này của tớ mang tính chất trang trí là chủ đạo. công ty chúng tôi sử dụng Hình ảnh đêm hôm dạng đường nét (line) để tạo hình cánh sen. Đường phố trang hoàng kiểu này khá mỹ miều về đêm. cá nhân tôi không thích Color của loại đèn đang làm này. Nhưng chắc hẳn rằng đa số chúng ta thích nó bởi con số trang trí mà công ty chúng tôi đang làm lên đến cả ngàn đơn vị, đủ treo lắp trang trí cho hàng chục hàng phố của Hoàng Mai.

 

 

các các bước làm chữ nổi hay làm đèn LED có mối Contact rất mật thiết với nhau trong quảng cáo. ví dụ điển hình nhất là bạn không âu yếm tới biển quảng cáo thì hàng ngày bạn vẫn phải đối mặt nó ở hầu như các hàng phố tại Hà Nội. Bạn nhìn thấy nó nhiều ở quán Karaoke, tại nhà hàng, siêu thị trưng bày, cửa hàng thời trang, phòng deals, ngân hàng, cửa hàng điện máy… đây là Xu thế chung cho một loại biển quảng cáo mới nổi trong vài năm trở lại đây tại thủ đô hà nội.

Cửa Hàng chúng tôi cho rằng các loại biển kiểu này chỉ dùng ba từ: bền, đẹp và tuyệt vời. Nó tuy hơi đắt nhưng xứng đáng để chi tiêu bởi điều đó là quá nhỏ đối với các kết quả mà biển quảng cáo LED chữ nổi đưa đến.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Categories: Tin Tức Tổng Hợp