“Lung linh sắc màu Đêm hội Thành Tuyên” đã công ty Đêm hội Thành Tuyên

Tối 26-9, tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành, thành thị Tuyên quang, UBND tỉnh đã doanh nghiệp Đêm hội Thành Tuyên 2015 với chủ đề "Lung linh sắc màu Đêm hội Thành Tuyên".


Các đồng chí lãnh đạo trung ương và lãnh đạo tỉnh tham dự Đêm hội Thành Tuyên 2015.
Ảnh: Duy Hùng

tham gia Đêm hội Thành Tuyên đại biểu trung ương có các đồng chí: Nguyễn Sáng Vang, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban rà soát Trung ương, sacmauvedem.net  trưởng đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIII của tỉnh; Nguyễn Thế Kỷ, Phó truởng Ban truyền giáo Trung ương; Huỳnh Vĩnh Ái, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và du hý, Trưởng Ban Chỉ đạo Liên hoan nghệ thuật hát Then – đàn Tính các dân tộc Tày, Nùng, Thái Việt Nam lần thứ V; Hoàng Thị Hạnh, Phó truởng Ban Chỉ đạo Tây Bắc; đại biểu các bộ, ngành nghề Trung ương.

 


Các đồng chí lãnh đạo trung ương, lãnh đạo tỉnh, đại biểu tỉnh Xiêng Khoảng, châu Văn Sơn
tham dự Đêm hội Thành Tuyên 2015. Ảnh: Duy Hùng

Đại biểu tỉnh ta có các đồng chí: Chẩu Văn Lâm, bí thơ Tỉnh ủy, chủ tịch HĐND tỉnh; Phạm Minh Huấn, Phó bí thư Tỉnh ủy, người đứng đầu UBND tỉnh; Nguyễn Hồng Thắng, Ủy viên Ban Thường vụ túc trực Tỉnh ủy, Trưởng Ban đơn vị Tỉnh ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo UBND tỉnh; các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh; đại biểu tỉnh Xiêng Khoảng (Nước Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào), châu Văn Sơn, tỉnh Vân Nam (Trung Quốc); đại biểu các tỉnh bạn và đông đảo quần chúng. # trong tỉnh và khách du lịch thập phương.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phó CEO UBND tỉnh Nguyễn Hải Anh đã đọc Thư chúc Tết Trung thu của CEO nước gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng. Phát biểu tại đêm hội, đồng chí Phó người đứng đầu UBND tỉnh nhấn mạnh, Đêm hội Thành Tuyên 2015 là năm thuở sơ khai có sự tham gia của các thị xã trong tỉnh. Về dự Đêm hội Thành Tuyên, các cháu thiếu niên, nhi đồng, khách du lịch trong nước và quốc tế được đắm mình trong không gian đèn led chống nước trang trí trong bình hoa háo hức, đặm đà hương đất, tình người xứ Tuyên, qua đó thêm yêu mến và gắn bó với miền đất, con người Tuyên quang giàu truyền thống cách mạng và bản sắc văn hóa dân tộc…

 

 


Các đồng chí: Phó Chủ nhiệm Ủy ban rà soát Trung ương Nguyễn Sáng Vang; bí thơ Tỉnh ủy
Chẩu Văn Lâm; người đứng đầu UBND tỉnh Phạm Minh Huấn trao quà cho các em học trò có cảnh ngộ
cạnh tranh trong tỉnh có thành tích học tập tốt.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã tặng 21 suất quà cho các em học sinh có tình cảnh cạnh tranh trong tỉnh có thành tích học tập tốt. Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và đại biểu đã tặng quà cho thiếu nhi và khách du lịch về dự Đêm hội Thành Tuyên 2015. Tại Đêm hội Thành Tuyên 2015, các em thiếu nhi của trung tâm Văn hóa, Thể thao Thanh thiếu nhi tỉnh đã trình diễn chương trình văn nghệ vui tươi, đặc sắc.

Trong Đêm hội Thành Tuyên, 92 mô phỏng đèn Trung thu của các nhóm dân chúng, các phố, phường của đô thị Tuyên quang đãng và các huyện trong tỉnh đã tham dự diễn diễu từ Quảng trường Nguyễn Tất Thành qua các con đường chính của đô thị Tuyên quang đãng, lôi kéo sự tham gia của đông đảo bá tánh và du khách trong nước, quốc tế. Chương trình Đêm hội Thành Tuyên 2015 được Đài Truyền hình Việt Nam thực hành cầu truyền hình trực tiếp trên sóng VTV1.

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Categories: Tin Tức Tổng Hợp